Ý NGHĨA CỦA GIÀN GIÁO TRONG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Back to Bài viết

Ý NGHĨA CỦA GIÀN GIÁO TRONG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Ý NGHĨA CỦA GIÀN GIÁO TRONG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Bất kì một linh vực hay một ngành nghề đều có riêng cho mình một vật liệu tượng trưng, một nguời anh hùng thầm lặng làm nên sự thành công cho ngành nghề đó. Và khi nói đến ngành xây dựng, chúng ta không thể không nhắc đến ý nghĩa của giàn giáo đối với ngành. Những công dụng và tính năng nổi bật mà nó mang lại cho các công trình thi công. Nhưng đúng góp không ngững nghỉ mà nó mang lại cho sự thành công của của ngành xây dựng. 

ý nghĩa của giàn giáo trong thi công

ý nghĩa của giàn giáo trong thi công

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu một cách chi tiết nhất những công dụng cuả giàn giáo và ý nghĩa của giàn giáo đối với ngành xây dựng.

Ý nghĩa của giàn giáo xây dựng là vô cùng quang trọng trong thi công

Từ lâu, giàn giáo được biết đến là một vật liệu không thể thiếu của mọi công trình xây dựng, chúng được xem là vật quyết định đến sự thành bại của các công trình. Hiện tại trên thị trường có nhiều loại giàn giáo khác nhau, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người dùng cũng như phục vụ cho những yêu cầu khác nhau của mỗi công trình xây dựng, tuy nhiên có các loại giàn giáo phổ biến như sau: giàn giáo khung, giàn giáo Pal, giàn giáo nêm, giàn giáo Ringlock, giàn giáo thủy lực,… Trong đó, giàn giáo khung và giàn giáo nêm là hai loại giàn giáo được ưu dùng hơn cả. 

Những đóng góp to lớn mà giàn giáo mang lại cho sự thành công của các công trình xây dựng là điều quá rõ ràng không thể chối cãi hoặc phủ bỏ chúng. Mỗi loại giàn giáo sẽ có những ưu điểm và công dụng nổi bật riêng tuy nhiên nhìn chung một giàn giáo nói chung sẽ có những công dụng như sau:

        Thứ nhất, chức năng cực kì quan trọng của giàn giáo đó là chức năng chịu tải của giàn giáo cho công trình trong việc chống đỡ hệ ván, khuôn,… Hiện tại, giàn giáo vẫn đang là vật liệu dùng để chịu tải cho các công trình tốt nhất và hiệu quả nhất bởi những đặc điểm cấu tạo của mình.

        Thứ hai, chức năng nâng đỡ, hỗ trợ cho các công tác xây dựng cả bên trong và bên ngoài công trình như: tô tát, lắp đặt các hệ thống cho công trình, các công tác hoàn thiện khác. Bởi sử dụng giàn giáo sẽ giúp cho việc đến các địa điểm cần thực hiện công tác trở nên dễ dàng hơn và an toàn hơn, tạo điều kiện cho người lao động được làm việc tốt hơn.

        Thứ ba, đảm bảo an toàn cho người lao động. Đây là một ý nghĩa to lớn của giàn giáo đối với ngành xây dựng. Vì xây dựng là có thể được xem là một trong những ngành có rủi ro cao cho người lao động đặc biệt là các công trình lớn thì vấn đề này càng nghiêm trọng. Nhờ việc sử dụng dụng giàn giáo mà người lao động được đảm bảo hơn bởi: thứ nhất, đối với những vị trí trên cao hoặc khó thì việc sử dụng thang hoặc các thiết bị nâng đỡ khác sẽ không đảm bảo được sự vững chắc nhiều bằng giàn giáo. Thứ hai, việc sử dụng hệ giàn giáo bao che công trình sẽ giúp bảo vệ người lao động khỏi những trường hợp bất ngờ như: các vật dụng từ công trình rơi từ trên cao xuống và cũng đồng thời bảo vệ những khu vực xung quanh công trình đang thi công.

        Cuối cùng, việc sử dụng giàn giáo trong thi công giúp cho các công trình đạt được hiệu quả tối ưu của mình. Bởi từ những lợi ích trên chúng ta có thể thấy được, nếu một công trình sử dụng giàn giáo đúng lúc và đúng nơi thì hiệu quả mà nó mang lại là vô cùng to lớn, giàn giáo góp phần đẩy nhanh tiến độ thị công cũng như hiệu quả về mặt chất lượng cho các công trình.

Tuy nhiên, ai cũng biết và hiểu ý nghĩa của giàn giáo đối với công trình xây dựng, nhưng không phải ai cũng hiểu được việc tân dụng tối đa công dụng mà giàn giáo mang lại để đạt được công dụng tuyệt đối của nó. Để có thể khai khác được hết những công dụng mà giàn giáo mang lại, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

        Thứ nhất, cần lựa chọn đúng loại giàn giáo cho công trình bạn đang thi công. Cần dựa vào những yêu cầu của thiết kế để lựa chọn những bộ giàn giáo phù hợp.

        Thứ hai, cần lựa chọn cho mình nhà cung cấp uy tín trên thị trường để đảm bảo về mặt chất lượng cũng như công tác bảo hành bảo dưỡng cho giàn giáo.

        Cuối cùng, người dùng cần phải nắm rõ những qui định về an toàn trong công tác sử dụng, lắp đặt và tháo dỡ giàn giáo.

Hiểu được ý nghĩa của giàn giáo đối với các công trình xây dựng nói riêng và ngành xây dựng nói chung. Minh Dũng luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và chúng tôi tự hàng nói rằng chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về vấn đề chất lượng. Khách hàng luôn tìm đến chúng tôi bởi:

        Thứ nhất, Minh Dũng luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh, chúng tôi luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất là một nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi. Đặc biệt, khi mà ý nghĩa của giàn giáo rất lớn với ngành thì vấn đề chất lượng là một vấn đề cực kì quan trọng. Vì thế, khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ sở hữu được những bộ giàn giáo có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. (hình ảnh)

        Thứ hai, việc sử dụng không phải là vấn đề một ngày, hai ngày mà đó là cả một khoảng thời gian dài vì vậy, công tác bảo trì, bảo dưỡng là điều cần thiết. Khi sở hữu một sản phẩm giàn giáo nó riêng hoặc bất cứ sản phẩm xây dựng nào nói chung tại Minh Dũng khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành, bảo dưỡng tối ưu cho sản phẩm

        Thứ ba, kiến thức và sự hiểu biết kĩ lưỡng về sản phẩm là điều cần thiết để đưa ra quyết định có nên sở hữu sản phẩm đó không. Tại Minh Dũng, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình về sản phẩm từ đội ngũ tư vấn viên cũng như kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

        Cuối cùng, việc sở hữu một sàn phẩm giàn giáo của Minh Dùng đồng nghĩa với việc khách hàng đang sở hữu một sản phẩm có chất lượng cao và giá thành thấp hơn 20% so với các sản phẩm bên ngoài thị trường ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, khách hàng sẽ không còn mất nhiều thời giàn để chờ đợi hoặc mất nhiều công sức để đến tận nơi để vận chuyển sản phẩm.

 

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE