Xe rùa xây dựng

Back to Bài viết

Xe rùa xây dựng

Mua xe rùa xây dựng TP. HCM ở đâu chất lượng tốt nhất?

Xe rùa là công cụ được những người cổ xưa sử dụng trong thời kì La Mã cổ đại. Với những tiện ích nổi bật, xe rùa là một số ít phương tiện được lưu giữ đến tận ngày nay. Trong đó, lĩnh vực sử dụng xe rùa nhiều nhất là xây dựng để vận chuyển các dụng cụ xây dựng, nguyên vật liệu ở cự ly ngắn.

Nhiều nhà thầu, chủ công trình trên địa bàn TP. HCM đang băn khoăn không biết mua xe rùa TP. HCM ở đâu tốt nhất. Nhằm hỗ trợ nhà thầu thực hiện công việc này một cách thuận lợi, các kĩ thuật viên hàng đầu của công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng đã có một vài chia sẻ trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

Công dụng của xe rùa trong xây dựng công trình

Xe rùa xây dựng hay còn được gọi là xe cút kít, là dòng xe đẩy thô sơ, có kích thước nhỏ gọn, vận chuyển bằng tay được sử dụng để chuyên chở nguyên vật liệu xây dựng như gạch, đá, cát, sỏi, xi măng….

Nhờ kích thước nhỏ gọn, xe rùa có thể dễ dàng di chuyển tại nhiều hình thế địa hình khác nhau, những ngóc ngách, ngõ hẻm nhỏ hẹp mà các phương tiện khác không thể di chuyển vào được. Do đó, chúng ta dễ dàng bắt gặp các hình ảnh: Xe rùa chở cát, xe rùa chở vật liệu xây dựng, xe rùa chở gạch, ngói… tại các công trình xây dựng.

Xe rùa xây dựng

Xe rùa xây dựng

Cấu tạo của xe rùa

Để thực hiện những chức năng tiện ích của mình, xe rùa xây dựng cần được cấu tạo từ các bộ phận chính dưới đây:

 • Khung xe rùa, có kích thước dài 1430mm – rộng 630mm – cao 650 mm.
 • Máng chứa vật liệu hình mai rùa, có 2 chân bằng sắt để chống đỡ phần sau của máng, có thể được làm bằng nhựa hoặc sắt. Máng nhựa được làm bằng công nghệ khuôn ép hoặc khuôn xoay. Trong đó, sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ khuôn xoay bền hơn và đẹp hơn so với khuôn ép, nên giá thành giữa 2 sản phẩm này chênh lệch khá nhiều. Do đó, nhiều người thường phân loại xe rùa dựa vào chất liệu máng là xe rùa bằng nhựa và xe rùa bằng sắt.
 • Bánh xe dày, khỏe được thiết kế ở trục giữa, dưới đáy máng chứa của xe, hỗ trợ xe di chuyển dễ dàng tại nhiều dạng địa hình khác nhau. Nếu phân loại xe rùa dựa vào cấu tạo của bánh xe thì có 3 loại chính là: xe rùa bánh hơi, xe rùa bánh đặcxe rùa bánh xích.
 • 2 tay cầm bằng sắt, có thể bọc nhựa để người sử dụng di chuyển xe rùa.
 • Dung tích nước chứa: 85 L
 • Cát: 5 khối
 • Công suất chuẩn của xe rùa là khoảng 170kg.

Thiết kế này của xe rùa nhằm phân phối trọng lượng của xe chia đều ở giữa, giúp bánh xe và chân máng đều chịu lực thăng bằng, tạo điều kiện để người sử dụng vận chuyển các vật liệu một cách dễ dàng, tiết kiệm sức lực, việc di chuyển các vật liệu có kích thước lớn, cồng kềnh so với thiết kế của máng chứa vẫn có thể thực hiện dễ dàng và thuận tiện.

Đặc biệt, đối với sản phẩm xe rùa xây dựng, nếu cảm thấy một bộ phận nào đó đã xảy ra hư hỏng hoặc việc sử dụng tương đối khó khăn thì nhà thầu và người sử dụng có thể mua mới bộ phận đó về lắp ráp vào khung xe cũ để tiết kiệm chi phí.

Ngày nay, để giảm thiểu sức lao động và sử dụng xe rùa thuận tiện hơn, người sử dụng đã tiến hành cải tiến hoặc thiết kế xe rùa chế. Do đó, xe rùa còn được gắn thêm cấu tạo điện nên được gọi là xe rùa điện, xe rùa chạy điện, hoặc xe rùa trần đà, xe cẩu rùa, xe rùa gắn máy….

Lựa chọn xe rùa như thế nào tốt nhất?

thiết bị xây dựng gắn bó với công nhân trong suốt quá trình xây dựng công trình, từ giai đoạn làm mống đến hoàn thiện. Do đó, chủ công trình, chủ thầu cần ưu tiên lựa chọn sản phẩm xe rùa tốt nhất, chất lượng cao và sử dụng dễ dàng, thuận tiện để công nhân thực hiện công việc của mình với hiệu suất tối đa.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm xe rùa. Có sản phẩm được sản xuất tại trong nước, có sản phẩm lại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, giá cả cũng có sự chênh lệch khá lớn.

Nhiều người sử dụng có xu hướng dựa vào giá cả để lựa chọn sản phẩm xe rùa và thường xuyên đặt ra các tiêu chí: Xe rùa bao nhiêu tiền, bánh xe rùa giá bao nhiêu, xe rùa điện giá bao nhiêu, xe rùa điện giá rẻ hoặc là xe bọ rùa giá rẻ mà thiếu sự quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, uy tín thương hiệu hay chất lượng sản phẩm. Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi các lý do sau đây:

Giá cả quá thấp thì chất lượng sẽ không đảm bảo: Không phải tất cả, tuy nhiên rất nhiều sản phẩm xe rùa xây dựng có giá thấp hơn mức giá chung của thị trường từ 30 – 50% được giới thiệu là chất lượng không hề thua kém. Tuy nhiên sau quá trình sử dụng thì khách hàng mới nhận ra rằng, mình đang sử dụng xe rùa cũ, được sơn sửa lại thành một sản phẩm mới, thực chất các bộ phận bên trong đều đã có dấu hiệu hư hỏng. Do đó, thời gian sử dụng của các sản phẩm này thường rất ngắn, chưa kể việc sử dụng còn gặp nhiều bất tiện, mất nhiều sức lao động.

Chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng: Chất lượng của sản phẩm xe rùa xây dựng không chỉ quyết định thời gian sử dụng mà còn ảnh hưởng đến khối lượng tải trọng cũng như hiệu quả công việc. Sản phẩm xe rùa có chất lượng cao thì chắc chắn thời gian sử dụng của xe rùa sẽ lâu hơn, khối lượng tải trọng cũng sẽ đạt tối đa hoặc tương ứng với khả năng của người vận chuyển và quan trọng nhất chính là hiệu quả khi sử dụng, xe đẩy nhẹ nhàng, không phát ra âm thanh lạ và không khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu, mất sức. Do đó, nhà thầu nên tìm kiếm và ưu tiên lựa chọn những sản phẩm xe rùa có chất lượng tốt nhất cho công trình của mình.

Uy tín của doanh nghiệp cung ứng: Thực tế là chất lượng của xe rùa xây dựng không thể kiểm chứng được bằng mắt thường mà phải trải qua một quá trình sử dụng thì mới có thể nhận biết được. Điều này khiến người mua băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm như thế nào tốt nhất. Sự lựa chọn an toàn nhất lúc này là bạn nên ưu tiên các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất và phân phối xe rùa uy tín, nhiều kinh nghiệm, đã được thị trường kiểm chứng, khách hàng đón nhận và hài lòng để nâng cao cơ hội được sử dụng sản phẩm chất lượng, hạn chế tối đa nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra nếu nhà thầu, chủ công trình chưa có kinh nghiệm, mới vào nghề có thể liên hệ và nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, nhà thầu có nhiều kinh nghiệm để nhờ hỗ trợ trong quá trình lựa chọn sản phẩm xe rùa cho công trình mà mình đang đảm nhận.

Minh Dũng – địa chỉ cung ứng xe rùa tốt nhất TP. HCM

Trên địa bàn TP. HCM có khá nhiều cơ sở, doanh nghiệp sản xuất và cung ứng thiết bị xây dựng, xe rùa xây dựng công trình. Đây là một lợi thế, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên, đây cũng là một thách thức khi có quá nhiều gợi ý, khiến khách hàng không biết đâu là sản phẩm tốt, chất lượng, có thể dẫn đến những sự nhầm lẫn trong quá trình mua hàng, gây tổn thất về kinh tế và ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Xe rùa xây dựng Minh Dũng

Xe rùa xây dựng Minh Dũng

Mọi khách hàng nên cẩn trọng tìm kiếm thông tin, lựa chọn sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín như công ty thiết bị Minh Dũng để đem về cho doanh nghiệp của mình những sản phẩm xe rùa tốt nhất.

Minh Dũng được thành lập trong bối cảnh lĩnh vực xây dựng tại TP. HCM đang trong thời kì hưng thịnh, nhiều công trình mới được khởi công, các công trình cũ được tu sửa, tân trang. Bằng năng lực, chất lượng, sự đầu tư kĩ lưỡng về cả hình thức và chất lượng của sản phẩm, Minh Dũng đã nhanh chóng xây dựng được một vị thế vững chắc trong thị trường thiết bị xây dựng. Trải qua hành trình xây dựng và phát triển gần 20 năm, công ty đã có nhiều cải tiến trên nhiều phương diện, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

Đến với Minh Dũng, bạn không cần phải băn khoăn, xe rùa bao nhiêu tiền, xe rùa bao nhiêu khối, xe rùa 133s giá bao nhiêu, ở đâu bán xe rùa giá rẻ… bởi công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe rùa xây dựng chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất và tư vấn cho khách hàng tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm từ phân loại sản phẩm, cách sử dụng, cách bảo quản, các thông số kĩ thuật….

Ngoài ra, Minh Dũng còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì ưu đãi như: Tư vấn về sản phẩm, giá cả, hỗ trợ vận chuyển tận nơi với số lượng lớn trong các cự ly cho phép, đổi trả sản phẩm miễn phí…

Minh Dũng – địa chỉ vàng cho công trình của bạn. Tại Minh Dũng, quy trình mua hàng diễn ra chuyên nghiệp, tiện ích và vô cùng nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty, đến tại công ty để xem xét, kiểm tra sản phẩm, đặt hàng và yêu cầu vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng sẽ tích cực hỗ trợ, đáp ứng các yêu cầu của bạn trong mọi hoàn cảnh, nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao nhất, cam kết làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết này, nếu các khách hàng, bạn đọc quan tâm còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về vấn đề mua, lựa chọn, sử dụng xe rùa và các thiết bị xây dựng, giàn giáo, máy móc công trình khách có thể liên hệ trực tiếp Minh Dũng để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

 • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
 • Fax: (08).3815.2461
 • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
 • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE