Xe rùa tốt nhựa uy tín chất lượng cao

Back to Bài viết

Xe rùa tốt nhựa uy tín chất lượng cao

Xe rùa tốt nhựa – Người bạn thân thiết cho mỗi công trình

Hình ảnh chiếc xe rùa tốt nhựa chở hàng đã trở nên quá quen thuộc với rất nhiều người, đặc biệt là trong các công trình xây dựng. Với tính năng tiện lợi, dễ dàng sử dụng để chở mọi thứ như vật liệu xây dựng, gạo, muối… xe rùa tốt nhựa là mặt hàng khá phổ biến.

Nguồn gốc của xe rùa tốt nhựa như thế nào?

Xe rùa tốt nhựa hay còn gọi là xe rùa, xe cút kít có nguồn gốc từ lâu đời và được sử dụng trong thời kỳ cổ đại ở La Mã.

Xe rùa được ghi nhận ở Trung Quốc vào thời kỳ Vương Mãng nhà Tần. Trong thời Tam Quốc, xe rùa đã được Gia Cát Lượng cải tiến thành ngựa máy, trâu gỗ để vận chuyển lương thảo vào đất Ngụy trong cuộc Bắc Phạt.

Công dụng của xe rùa tốt nhựa hiện nay ra sao?

Gọn nhẹ, khả năng chịu lực cao và dễ dàng di chuyển trong mọi địa hình là những gì người ta nói về xe rùa. Từ lâu, xe rùa tốt nhựa đã được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Xe rùa tốt nhựa

Xe rùa tốt nhựa

Sử dụng xe rùa trong nông nghiệp

Đến mùa thu hoạch, các bác nông dân sử dụng xe rùa để vận chuyển sản phẩm nông nghiệp như lúa, ngô, khoai, sắn…. Dùng để vận chuyển vừa giúp nông dân bớt vất vả hơn.

Trong ngành đánh bắt thủy hải sản, xe rùa  được sử dụng để chở hải sản.

Với các diêm dân, xe rùa  là dụng cụ không thể thiếu để chở muối.

Xe rùa tốt nhựa còn là công cụ không thể thiếu trong công việc làm vườn.

Xe rùa sử dụng trong xây dựng

Hình ảnh chiếc xe rùa đã quá quen thuộc trên các công trường xây dựng. Xe rùachở các vật liệu xây dựng như thép, sắt đá, xi măng và trở vật dụng vô cùng hữu ích của những công nhân công trường xây dựng. Một chiếc xe rùa có thể chở được khoảng 170 khối vật liệu.

Sử dụng xe rùa trong đời sống hàng ngày

Ngày nay, xe rùa được bán rất nhiều trên thị trường và trở nên quá quen thuộc với chúng ta. Xe rùa được sử dụng để chở rất nhiều đồ vật khác nhau. Đây là loại xe đơn giản, tiện dụng cho con người trong cuộc sống hàng ngày.

Cấu tạo xe rùa tốt nhựa

Xe rùacó thiết kế và cấu trúc khá đơn giản bao gồm hai tay cầm, dưới đáy chiếu xe ở trục giữa có một bánh xe, ở giữa có một máng chứa và có hai chân chống, đỡ bằng sắt.

Thiết kế của xe rùaphù hợp cho một người sử dụng, vật liệu được đẩy bằng hai tay cầm phía sau.

Xe rùa tốt nhựa được thiết kế để phân phối trọng lượng tải của nó đều giữa các bánh xe sao cho thăng bằng và tạo điều kiện cho việc vận chuyển một cách thuận tiện cũng như việc tải nặng các vật liệu cồng kềnh hơn so với xe và xe có thể chở được vật liệu vào trong hẻm, vị trí có địa hình hẹp và luồn lách được nhờ thiết kế thuôn, gọn.

Các loại xe rùa tốt nhựa

Xe rùa tốt nhựa có hai loại: xe rùa loại nhỏ có dung tích thùng xe 90 lít và xe rùaloại lớn có dung tích thùng xe 130 lít

Xe rùa loại nhỏ có dung tích thùng xe 90 lít: loại này có giá thành cao hơn xe rùa thùng sắt dày khoảng 10%, các công dụng tương đương với xe rùa thùng bằng sắt.

Xe rùa loại lớn có dung tích thùng xe 130 lít: loại này có công dụng tương đương thùng nhựa dung tích 90 lít. Xe rùa loại lớn có dung tích thùng xe 130 lít cực kỳ phù hợp sử dụng trong sản xuất nông nghiệp, chuyên chở các loại vật dụng, thực phẩm có kích thước lớn, cồng kềnh.

Xe rùa tốt nhựa có khả năng chịu được tải trọng lớn, có độ bền cao, thích hợp sử dụng trong các công trình xây dựng. Đồng thời với chất chống oxy hóa trong hạt nhựa, thùng rùa nhựa xe rùa có khả năng chống lão hóa khi sử dụng ngoài trời, chống rỉ sét sau thời gian sử dụng. Đặc biệt, xe rùa tốt nhựa thích hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm; đánh bắt hải sản và sản xuất muối; trong môi trường có độ ẩm cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước.

Thông số kỹ thuật của xe rùa tốt nhựa bất cứ ai cũng cần biết!

 • Thùng nhựa: có hai loại: dung tích 90 lít và dung tích 130 lít
 • Chất liệu: nhựa tốt
 • Màu sắc: xanh, đỏ, cam…
 • Độ dày: 4 – 4.5 mm
 • Trọng lượng: 4-4.5 Kg
 • Tải trọng: 160Kg
 • Độ bền môi trường trên 5 năm
 • Bánh xe: Bánh hơi, bánh đúc 4.00/3.50-8, mâm bằng tôn nhũ, có 2 bạc đạn 6204ZZ.

Đến Minh Dũng mua xe rùa tốt nhựa đã rẻ lại còn chất!

Trên thị trường hiện nay,có rất nhiều nơi bán xe rùa nhựa nhưng là hàng tự sản xuất ở trong nước. Ở Việt Nam chưa có công nghệ hoàn chỉnh để sản xuất xe rùa nhựa, nên mặt hàng xe rùa nhựa sản xuất trong nước sẽ không đảm bảo chất lượng.

Quý khách có nhu cầu mua xe rùa tốt nhựa hãy liên hệ đến công ty Minh Dũng. Sản phẩm xe rùa tốt nhựa Minh Dũng là hàng nhập nên đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

 • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
 • Fax: (08).3815.2461
 • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
 • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE