Tìm hiểu vai trò của thép xây dựng trong mỗi công trình

Back to Bài viết

Tìm hiểu vai trò của thép xây dựng trong mỗi công trình

Trong kết cấu của một ngôi nhà, thép xây dựng là yếu tố đóng vai trò chủ yếu, chống đỡ toàn bộ trọng lực, đồng thời cũng là nguyên liệu tốn kém nhất. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng biết cách lựa chọn thép xây dựng tốt nhất. Để giúp bạn đọc quan tâm giải đáp được thắc mắc này, đồng thời nắm được phương pháp lựa chọn thép xây dựng tốt nhất, các kĩ thuật viên hàng đầu đến từ công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng đã có một số chia sẻ hữu ích về chủ đề này trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.


Vai trò của thép xây dựng trong kết cấu công trình

Công trình xây dựng là tổng hợp của nhiều yếu tố: Thép xây dựng, xi măng, gạch, đá, cát… trong đó, thép xây dựng đảm nhận vai trò là “trụ cột” chống đỡ cho toàn bộ kết cấu ngôi nhà. Với “trách nhiệm trọng đại” này, thép xây dựng cần đảm bảo độ chắc chắn cũng như bền vững để có thể thực hiện tốt “trọng trách” của mình.

Việc lựa chọn thép xây dựng tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khá phức tạp. Bởi thực tế, trên thị trường hiện nay không chỉ có vài loại thép xây dựng mà có đến hàng trăm loại thép, cả sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu. Bên cạnh đó, thép xây dựng là một trong những mặt hàng biến động giá cả lớn nhất trong tất cả các nguyên liệu xây dựng. Điều này khiến chủ nhà phải tính toán kĩ lưỡng, lựa chọn thời điểm thích hợp để có thể mua được thép xây dựng tốt nhất với mức giá thấp nhất.

Sự biến động giá thép xây dựng, nhất là trong năm 2017 do nhiều yếu tố tác động. Thứ nhất phải kể đến những biến động của thị trường sắt thép Trung Quốc – quốc gia xuất khẩu thép số 1 Thế Giới. Việc nhiều nhà máy thép ở Trung Quốc đóng cửa đã đẩy giá thép Thế Giới lên cao. Thêm vào đó, Việt Nam gia nhập các tổ chức kinh tế – thương mại trong năm nay cũng là một trong những yếu tố tác động lớn đến hoạt động của các nhà máy sản xuất và nhập khẩu thép tại Việt Nam.

Thép xây dựng

Thép xây dựng

Chúng ta không nghe nói quá nhiều về vấn đề thép giả. Tuy nhiên, có nhiều sản phẩm sắt thép trên thị trường đang tỏ ra đuối sức trên chặng đua chất lượng. Chất lượng thép xây dựng thấp có thể ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình, gây nguy hiểm cho công nhân trong quá trình xây dựng cũng như người sử dụng công trình sau này. Do đó, lựa chọn sắt thép cho công trình không phải là công việc dễ dàng mà ai cũng có thể làm qua loa là được.

Lựa chọn thép xây dựng như thế nào tốt nhất?

Để nâng cao cơ hội được sở hữu và sử dụng thép xây dựng tốt nhất, chủ nhà cũng như chủ đầu tư cần liên hệ các cơ sở uy tín để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả. Trong đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng để gửi gắm niềm tin.

Ra đời và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiết bị xây dựng, giàn giáo công trình gần 20 năm. Minh Dũng có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm những địa chỉ cung ứng thép xây dựng chất lượng với giá thành hợp lý. Cũng là đối tượng thường xuyên nhập nguyên liệu sắt thép, phôi thép về để phục vụ cho công việc sản xuất giàn giáo xây dựng, Minh Dũng nắm bắt được các thời điểm giá cả thép xây dựng sẽ có sự biến động, từ đó có thể tư vấn và hướng dẫn bạn có quyết định thời điểm nên mua thép xây dựng để tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, thời gian dài hoạt động cũng mang lại cho Minh Dũng nhiều mối quan hệ, công ty có thể hỗ trợ giới thiệu cho khách hàng của mình, từ đó giúp khách hàng có cơ hội mua được sắt thép xây dựng chất lượng, phù hợp với công trình của mình.

Sau khi mua được thép xây dựng tốt, bạn cũng có thể lựa chọn Minh Dũng để mua, thuê các thiết bị xây dựng phục vụ cho công trình của mình.

Hiện nay, Minh Dũng đang sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm thiết bị xây dựng thông dụng: Giàn giáo khung, giàn giáo ringlock, giàn giáo nêm, giàn giáo Pal, máy tời, máy trộn bê tông… cùng nhiều sản phẩm khác, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng trong quá trình xây dựng công trình.

Đặc biệt, giá các sản phẩm của Minh Dũng luôn thấp hơn các địa chỉ khác trên thị trường ít nhất 20%, trong khi chất lượng không hề thua kém.

Các dịch vụ, chính sách khuyến mãi, tư vấn khách hàng cũng thường xuyên được triển khai nhằm kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp cần thiết.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về vấn đề mua thép xây dựng, các bạn có thể chủ động liên hệ đến công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng để được hỗ trợ sớm nhất.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE