Chưa phân loại

Trực tiếp bóng đá 5Goal có tuyển nhân viên không?

Xem bong da truc tiêp 5Goal dù hoạt động chưa lâu những được nhiều bạn đọc biết đến và quan tâm đến các hoạt động của web. 

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của người xem về vấn đề: “Trực tiếp bóng đá 5Goal có tuyển nhân viên không?”.

Bài viết sau chúng tôi sẽ làm rõ thông tin và giải đáp thắc mắc của nhiều người xem về câu hỏi này.

5Goal là gì?

Với những người hâm mộ bóng đá của Việt Nam, việc xem trực tuyến bóng đá ở đâu, nhất là với các giải đấu hàng đầu của thế giới rất quan trọng. 

Khi vấn đề mua bản quyền giờ đây đang ngày càng đắt đỏ, không ít các kênh truyền hình thể thao như: K+1, K+2… đồng loạt thông báo tăng giá cước. Nhiều người yêu thích bóng đá không biết phải xem ở đây và cách xem như thế nào.

Ngay vào thời điểm quan trọng này, trực tiếp bóng đá 5Goal xuất hiện đã giúp người xem tại Việt Nam giải tỏa được những lo lắng đang thường trực. 

Người dùng website được đáp ứng đầy đủ nhu cầu về bóng đá. Không cần lo đến những khoản cước phí cao nhất vì đây là nền tảng website bóng đá hoàn toàn miễn phí.

Tin đồn 5Goal cần tuyển nhân viên có đúng hay không?

Trực tiếp bóng đá 5Goal là 1 website bóng đá mới được thiết kế và đi vào hoạt động chưa lâu. 

Để có được giao diện web với thiết kế đẹp mắt, hoạt động trơn tru. Tất cả đội ngũ nhân lực nòng cốt của chúng tôi đã làm việc trong nhiều ngày, thậm chí cả đêm để mang đến cho người xem những sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay, chúng tôi đang cần tuyển thêm đồng đội cùng song hành trên chặng đường phát triển của website sau này. 

Vì thế, 5Goal luôn sẵn sàng chào đón các ứng viên có kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết và yêu nghề. Để cùng chúng tôi phát triển thành website bóng đá hàng đầu tại Việt Nam.

Nhân viên 5Goal làm những vị trí gì?

Trực tiếp bóng đá 5Goal đang thực hiện song song các hoạt động: Phát triển web, cập nhật dữ liệu, theo dõi kết quả bóng đá đêm qua và tuyển dụng. 

Điều này tạo môi trường làm việc ổn định cho nhiều bạn trẻ đam mê và yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá. Một số vị trí hấp dẫn tại 5Goal hiện nay như:

a/ Bình luận viên chuyên mục Bóng đá

Để mang đến những trận đấu thể thao chất lượng, dù là bóng đá trong nước hay nước ngoài thì 5Goal vẫn có BLV xuyên suốt cả trận bóng. 

Họ là những người giúp trận đấu bóng thêm sôi động, náo nhiệt và gay cấn hơn. Chúng tôi rất cần những BLV giỏi, có khả năng hùng biện, truyền tải thông tin nói và có hiểu biết về bóng đá.

5Goal cần tuyển 1 số lượng lớn BLV bóng đá cho website

b/ Nhân viên Design

Toàn bộ hình ảnh được đăng tại trên website đều là do đội ngũ nhân viên của 5Goal sưu tầm, tổng hợp và thiết kế. 

Không ít những hình ảnh Meme của website thiết kế được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Gapo… Nếu bạn là người có khả năng về thiết kế đồ họa hãy nghiên cứu về vị trí này của chúng tôi.

c/ Nhân viên Editor

Ngoài hoạt động chính tại website 5Goal.com, chúng tôi còn xây dựng 1 kênh riêng trên phương thức mạng xã hội Youtube. 

Nơi đây 5Goal chia sẻ tin tức, lịch thi đấu, kết quả bóng đá đêm qua… thông qua các video ngắn. Editor là nguồn nhân lực quan trọng không thể thiếu, chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa tuyển dụng để chiêu mộ nhân tài.

Lời kết

Vừa rồi, chúng tôi đã làm rõ thông tin liên quan đến câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn đọc “5Goal có tuyển nhân viên không?”. 

Chúng tôi hy vọng thời gian tới, bạn sẽ trở thành mảnh ghép quan trọng trong quá trình phát triển của website. Hãy liên hệ với 5Goal để được cung cấp các thông tin mới nhất về cơ hội việc làm tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *