Game đồ họa đẹp

TOP 3 Game bắn tank đồ họa đẹp 2017.TOP 1:WORLD OF TANK BLITZ

World of Tanks Blitz sở hữu dàn xe tank tiêu biểu hơn 190 chiếc từ Đức, Anh Quốc, Mỹ và Liên Xô được chia thành 4 lớp chính: Light Tank (Hạng nhẹ), Medium Tank (Hạng Trung), Heavy Tank (Hạng Nặng) và Tank Destroyer (Pháo Chống Tank). Mỗi lớp xe đều có điểm mạnh và yếu riêng, tạo nên một lới chơi đầy độc đáo.

TOP 2: MAD TANK

Game Mad tanks, là một trò chơi trên mobile được kế thừa công nghệ tiên tiến Unity 3D với những hình ảnh nhân vật đặc sắc , khung cảnh trong game đầy ấn tượng. Mang lại những trải nghiệm đầy thú vị cho toàn bộ game thủ. Chất lượng đồ họa cao, khá đầy đủ và chi tiết, gameplay tập trung vào những trận chiến PVP đông người với những chiếc xe tăng hiện đại.

TOP 3:TANK BATTLE

TANK BATTLE_3D TANK WAR là 1 trong những tựa game bắn tank khá hay cho điện thoại và các thiết bị sử dụng android. Lấy bối cảnh đất nước đang bị tàn phá bởi chiến tranh bởi các thế lực xâm lược. Trong game người chơi sẽ hóa thân vào vai 1 nhà chỉ huy quân sự tài ba – người đứng đầu binh đoàn tăng thiết giáp và nhiệm vụ của bạn là điều khiển cỗ chiến xa của mình tấn công bắn hạ những chiếc xe tăng của kẻ địch trên chiến trường.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *