Thuê giàn giáo TP. HCM – Minh Dũng chuyên sản xuất giàn giáo

Back to Bài viết

Thuê giàn giáo TP. HCM – Minh Dũng chuyên sản xuất giàn giáo

Xây nhà quận 5 thuê giàn giáo TP. HCM ở đâu tốt nhất?

Để ngôi nhà ở quận 5 của mình đảm bảo chất lượng và qúa trình xây dựng diễn ra an toàn, chủ thầu, chủ nhà nên lựa chọn dịch vụ thuê giàn giáo TP. HCM do công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng cung ứng. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, cho thuê giàn giáo TP. HCM, Minh Dũng tự tin có thể hỗ trợ và phục vụ chu đáo cho mọi khách hàng.

Thị trường giàn giáo ở quận 5 – TP. HCM

Là một quận lớn trong địa bàn TP. HCM, quy hoạch xây dựng công trình công cộng cũng như nâng cấp hệ thống nhà ở đang khá phát triển, quận 5 là thị trường lý tưởng cho thị trường sản xuất, phân phối, cho thuê giàn giáo TP. HCM mở rộng. Trong quá trình thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất nhà phố, xây dựng nhà… chúng ta đều phải cần đến sự hỗ trợ của hệ thống giàn giáo, giàn giáo bao che cùng các phụ kiện hỗ trợ như kích tăng, cốp pha, khóa giàn giáo, hay chống tăng giàn giáo… dù là công trình có diện tích lớn hoặc chỉ vài chục mét vuông.

thuê giàn giáo TP. HCM

thuê giàn giáo TP. HCM

Tuy nhiên, thực tế là thị trường giàn giáo tại quận 5 chưa thực sự đáp ứng đủ nhu cầu xây dựng trong địa bàn. Các loại hình dịch vụ bán, cho thuê giàn giáo TP. HCM vẫn còn hạn chế, gây ra vô số khó khăn cho chủ nhà, nhà thầu xây dựng. Dù có nhu cầu sử dụng giàn giáo và băn khoăn không biết giá giàn giáo cũ, giá giáo thép hay thắc mắc về hình ảnh giàn giáo xây dựng khá nhiều, nhưng các nhà thầu, chủ công trình vẫn chưa được các cơ sở, sản xuất cung ứng giàn giáo trên địa bàn quận 5 cung cấp thông tin đầy đủ. Điều này dẫn đến vô số khó khăn trong quá trình lựa chọn giàn giáo hoặc thiết kế hợp đồng xây dựng, bản vẽ xây dựng, khiến công việc xây nhà, sửa chữa công trình bị ảnh hưởng khá lớn.

Dù số lượng doanh nghiệp bán giàn giáo, cho thuê giàn giáo TP. HCM khá ít, nhưng nhiều cơ sở trong số đó vẫn chưa đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng giàn giáo cũng như dịch vụ hỗ trợ. Tại quận 5, nhiều nhà thầu phản ánh rằng mình không thể xây nhà đẹp một cách thuận lợi được vì giàn giáo thi công không có cầu thang giàn giáo, gây khó khăn trong việc công nhân di chuyển, xây dựng những công trình cao tầng, thao tác sửa chữa nhựa ốp tường, sơn sửa công trình…. Bên cạnh đó, do điều kiện kinh tế eo hẹp, chủ nhà muốn thuê giàn giáo TP. HCM để tiết kiệm chi phí thì nhận thấy giàn giáo cho thuê không thực sự đảm bảo chất lượng, có thể gây nguy hiểm trong quá trình xây dựng. Cây chống tăng, cây chống cốp pha không đồng đều về kích thước, rỉ sét, thậm chí cong vênh, gây khó khăn trong quá trình sử dụng chống đỡ sàn bê tông, công trình.

Nếu cứ để tình trạng này diễn ra, chủ công trình sẽ phải đối mặt với nguy cơ chậm tiến độ công trình, công nhân có nguy cơ xảy ra tai nạn lao động cùng nhiều hệ lụy nghiêm trọng khác. Giải pháp cho tình huống này chính là các nhà thầu, chủ công trình trên địa bàn quận 5 cần tìm kiếm các địa chỉ cung cấp, cho thuê giàn giáo TP. HCM tại các địa bàn khác để giảm thiểu những nguy cơ rủi ro và đẩy nhanh tiến độ công trình xây dựng.

Minh Dũng – người bạn tuyệt vời cho công trình của bạn

Nhiều nhà thầu, chủ công trình lo ngại việc thuê giàn giáo TP. HCM tại quận 5 mà lựa chọn các địa chỉ cung ứng giàn giáo tại các địa bàn khác sẽ gây mất thời gian, tốn kém chi phí. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn không đúng. Bởi dịch vụ cung cấp giàn giáo trên địa bàn TP. HCM hiện nay đang khá phát triển, không chỉ đáp ứng được nhu cầu trong thành phố mà còn có thể phục vụ cho các tỉnh thành lân cận. Một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh giàn giáo, thuê giàn giáo TP. HCM hiện nay là công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng.

Minh Dũng tọa lạc tại trung tâm quận Tân Phú, thuận lợi cho việc di chuyển đến các quận, huyện trong thành phố cũng như các tỉnh thành trong khu vực. Do đó, chủ nhà, chủ công trình có nhu cầu thuê giàn giáo TP. HCM tại quận 5 không cần phải lo lắng, Minh Dũng luôn cam kết sẽ hỗ trợ vận chuyển giàn giáo đến tận công trình để khách hàng kiểm tra và sử dụng mà không mất quá nhiều thời gian.

Hiện nay, Minh Dũng đang sản xuất, phân phối, cho thuê các sản phẩm giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo công cụ, máy móc công trình, tạo công ăn việc làm xây dựng TP. HCM cho rất nhiều người lao động, đáp ứng tối đa nhu cầu xây dựng trên địa bàn quận Tân Phú cùng nhiều địa phương trong và ngoài thành phố. Do đó, Minh Dũng cam kết có thể mang đến cho nhà thầu, chủ công trình tại quận 5 những sản phẩm giàn giáo tốt nhất, các dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu đãi cùng nhiều chương trình thiết thực và thuận tiện khác.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn băn khoăn không biết thuê giàn giáo TP. HCM tại quận 5 như thế nào, mọi khách hàng và bạn đọc quan tâm có thể liên hệ đến Minh Dũng để được hỗ trợ sớm nhất.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE