Thuê giàn giáo TP.HCM như thế nào cho hiệu quả

Back to Bài viết

Thuê giàn giáo TP.HCM như thế nào cho hiệu quả

Bạn nên thuê giàn giáo TP.HCM như thế nào cho hiệu quả ?

Thuê giàn giáo TP.HCM như thế nào hiệu quả?

Khá nhiều nhà thầu, chủ công trình xây dựng không hề biết đến sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ thuê giàn giáo TP. HCM, bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua mới giàn giáo trong khi không có nhu cầu sử dụng sau đó. Thấu hiểu được điều này, trong bài viết sau đây, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin hữu ích về chủ đề này, qua đó hỗ trợ nhà thầu, chủ công trình tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, phục vụ cho các nhu cầu khác của công trình.

thuê giàn giáo TP.HCM

thuê giàn giáo TP.HCM

Những điều cần lưu ý về dịch vụ thuê giàn giáo TP.HCM

Thực tế, trên địa bàn TP. HCM có khá nhiều địa chỉ cho thuê giàn giáo, thiết bị công trình, đây là minh chính cụ thể cho sự phát triển của loại hình dịch vụ tiện lợi này trong một vài năm trở lại đây. Trường hợp chủ công trình chỉ có nhu cầu sử dụng giàn giáo trong một thời gian ngắn, bù đắp vào nguồn thiết bị  xây dựng bị thiết hụt của mình, dịch vụ thuê giàn giáo TP. HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để giải quyết vấn đề này.

Ngoài hạng mục giàn giáo, dịch vụ này còn đáp ứng cho thuê các sản phẩm thiết bị xây dựng khác trong quá trình xây dựng như: Xe công trình, các phương tiện máy móc phục vụ cho công việc thi công công trình. Chủ thầu chỉ cần liên hệ với dịch vụ, xem mẫu và đặt hàng số lượng, dịch vụ thuê giàn giáo TP.HCM sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận công trình trong thời gian ngắn nhất, hỗ trợ quá trình xây dựng không bị chậm tiến độ.

Tại sao bạn lại phải bỏ ra một khoản tiền lớn để giải quyết một vấn đề nhỏ trước mắt, trong khi không có nhu cầu sử dụng sản phẩm giàn giáo này trong các công trình tiếp theo. Điều này không chỉ gây tốn kém tại thời điểm hiện tại mà còn vô cùng lãng phí khi để một số lượng lớn giàn giáo không sử dụng, bảo quản, hư hỏng theo thời gian.

Chi phí bỏ ra trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê giàn giáo TP.HCM chỉ bằng 1/ 4- 1/5 số tiền mua mới giàn giáo. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ của dịch vụ thuê giàn giáo TP. HCM trong quá trình sử dụng sản phẩm của dịch vụ.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần đặc biệt lưu ý trong quá trình lựa chọn dịch vụ thuê giàn giáo TP. HCM. Bởi thực tế, nhiều cơ sở, doanh nghiệp cho thuê đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng cáo dịch vụ của mình vô cùng tối ưu và đảm bảo, nhưng khi trực tiếp đến kiểm tra sản phẩm và dịch vụ thì không đảm bảo chất lượng để phục vụ công trình. Điều này khiến nhiều chủ thầu, chủ nhà mất thời gian, ảnh hưởng đến tiến độ công trình.

Bên cạnh đó, đại diện công trình khi đến kiểm tra sản phẩm giàn giáo cho thuê cũng phải là người có các kiến thức cần thiết, kĩ năng thẩm định và sử dụng sản phẩm để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho công trình của mình, hạn chế đến mức tối đa các trường hợp thuê phải các sản phẩm kém chất lượng, bị “chặt chém” giá thuê, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn lao động, tốn kém chi phí và mất niềm tin vào dịch vụ thuê giàn giáo TP. HCM.

Vậy thuê giàn giáo TP.HCM như thế nào tốt nhất?

Khi có nhu cầu thuê giàn giáo TP.HCM, nhà thầu, chủ xây dựng cần đặc biệt quan tâm đảm bảo các nguyên tắc dưới đây để hạn chế đến mức tối đa những rủi ro trong quá trình sử dụng dịch vụ:

Điểm đầu tiên và quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ cho thuê giàn giáo TP.HCM uy tín nhất. Để thực hiện được điều này, các nhà thầu cần dành thời gian tham khảo thông tin, tìm kiếm nhiều địa chỉ, so sánh chất lượng sản phẩm, giá cả, các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của các cơ sở này, từ đó lựa chọn ra một địa chỉ tốt nhất.

thuê giàn giáo TP.HCM

thuê giàn giáo TP.HCM

Tuyệt đối không được ngồi nhà để lắng nghe tư vấn của doanh nghiệp, chủ thầu cần sắp xếp thời gian, trực tiếp đến địa điểm cho thuê giàn giáo TP. HCM để tự mình đánh giá một cách xác thực nhất chất lượng của giàn giáo, trao đổi về giá cả, các dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ. Nếu được, bạn có thể đến từ 2 – 3 địa điểm, sau đó lựa chọn sử dụng dịch vụ của cơ sở mà mình hài lòng nhất.

Nhiều cơ sở cho thuê giàn giáo TP. HCM lợi dụng sử tin tưởng của khách hàng đã tiến hành trộn lẫn một số sản phẩm giàn giáo kém chất lượng, khiến chủ thầu và công nhân thi công gặp khó khăn, rủi ro trong quá trình sử dụng. Do đó, mỗi khách hàng cần trực tiếp kiểm tra sản phẩm khi cơ sở cho thuê vận chuyển đến công trình, kịp thời phản hồi, trao trả sản phẩm nếu phát hiện những biểu hiện bất thường, từ đó đảm bảo quyền lợi của mình, an toàn cho người sử dụng giàn giáo cũng như tiến độ công trình, dự án.

Đừng dễ dàng bỏ qua các dịch vụ chăm sóc khách hàng của các dịch vụ thuê giàn giáo TP. HCM. Các chính sách vận chuyển giàn giáo cho thuê, hướng dẫn cách lắp ráp, tháo dỡ, tư vấn khi xảy ra sư cố là những hạng mục bạn cần đặc biệt lưu ý khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê giàn giáo.

Minh Dũng – Địa chỉ thuê giàn giáo TP.HCM uy tín nhất

Sở dĩ bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Minh Dũng là địa chỉ thuê giàn giáo TP.HCM phục vụ cho công trình của mình bởi lẽ chúng tôi sở hữu nhiều ưu thế nổi bật trên các phương diện:

Chất lượng giàn giáo: Tất cả các sản phẩm giàn giáo của Minh Dũng đều do công ty trực tiếp sản xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện tiên tiến nhất hiện nay. Giàn giáo Minh Dũng không chỉ chắc chắn, bền, đẹp mà còn đa dạng về mẫu mã, kích thước, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng.

Quy mô công ty: Minh Dũng là doanh nghiệp thiết bị xây dựng lớn trên địa bàn quận Tân Phú – TP. HCM. Trải qua chặng đường 20 năm phát triển với biết bao thăng trầm, Minh Dũng đã đồng hành cùng nhiều công trình công cộng, dự án lớn trong và ngoài thành phố.

Đội ngũ nhân viên: Con người là ưu tiên hàng đầu tại Minh Dũng, do dó, công ty là địa chỉ quy tụ đội ngũ kĩ thuật viên, công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm thiết bị xây dựng, cho thuê giàn giáo TP.HCM….

Dịch vụ hỗ trợ: Hiện nay công ty đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, chăm sóc khách hàng. Khi lựa chọn mua sản phẩm và dịch vụ thuê giàn giáo TP. HCM tại Minh Dũng, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về sản phẩm phù hợp, chất lượng, phù hợp với công trình của mình, đổi trả sản phẩm nếu chưa hài lòng, được các kĩ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn phương thức sử dụng hiệu quả, bảo quản sản phẩm. Công ty còn hỗ trợ giao hàng tận nơi với số lượng lớn trong các cự ly cho phép, đáp ứng tối đa các yêu cầu và thị hiếu ngày càng cao của mọi khách hàng.

Với tất cả những ưu điểm nổi bật đó cùng với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, Minh Dũng tự tin có thể làm hài lòng mọi khách hàng khi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thuê giàn giáo TP. HCM của công ty. Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về vấn đề này, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng qua các cách sau đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE