Thuê cốp pha uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Back to Bài viết

Thuê cốp pha uy tín tại TP Hồ Chí Minh

THUÊ CỐP PHA UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sản phẩm Cốp pha là một công cụ thi công rất quan trọng trong công việc đúc bê tông tại các công trường xây dựng. Vì vậy khi sử dụng cốp pha cần phải chú ý đến những tiêu chuẩn kỹ thuật, và chất lượng của sản phẩm. Và điều đặc biệt hơn là các nhà thầu nên chú ý phương thức đầu tư như thế nào cho hợp lý.

Chức năng của cốp pha trong lĩnh vực xây dựng đó là có tác dụng làm lực chống đẩy giúp đẩy lực của bê tông ướt và bảo đảm đúng kích thước cấu kiện theo kết cấu của bê tông. Và một chức năng nữa là quyết định bề mặt của bê tông. Sử dụng cốp pha ảnh hưởng đến thời gian thi công xây dựng, đến các chi phí bảo hành bảo dưởng chất lượng công trình. Nhiều nhà quản lý họ chỉ quan tâm đến việc lựa chọn kết cấu của công trình sao cho chi phí mua vật liệu bê tông một cách tiết kiệm nhất mà không hề chú trọng tới bản chất của sản phẩm cốp pha. Một số công trình chi phí đầu tư cho cốp pha còn cao hơn rất nhiều việc đầu tư chi phi khác như vật liệu đổ bê tông hay sắt thép của công trình xây dựng đó.

thuê cốp pha

thuê cốp pha

Cấu tạo của cốp pha bao gồm các thành phần như ván mặt, sườn cứng, các phụ kiện liên kết

– Phụ kiện ván mặt có chức năng quyết định hình dạng và kích thước, chất lượng của kết cấu bê tông bởi nó là phần tiếp xúc trực tiếp với bê tông.

– Thiết bị sườn cúng, chúng được liên kết với ván mặt, nhờ đó là tăng độ cứng cho khuôn.

– Ngoài ra còn có các phụ kiện khác để liên kết các tấm cốp pha với nhau trong cùng một mặt phẳng và liên kết chúng với một hệ thống chống đỡ.

– Cốp pha được phân loại thành 2 nhóm: cốp pha đáy nằm và cốp pha thành đứng. Nó có 2 chức năng chính là chịu lực và tạo hình. Nó có tính chịu lực thay cho bê tông đó là chức năng chủ yếu.

– Cốp pha đươc thiết kế và thi công phải bảo đảm độ chắc chắn và có tính ổn định, dễ dàng tháo lắp, không gây mất thời gian cho công việc đặt cốt thép và đổ dầm bê tông. Các hệ thống cốp pha hiện đại được thiết kế nhằm mục đích giúp tăng độ chính xác và giảm thiểu hoàn toàn chất thải xây dựng và tăng cường các tính năng về công tác an toàn xây dựng.

Để góp phần nâng cao, mở rộng, phát triển dịch vụ của Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng ngoài việc cung cấp các thiết bị xây dựng mới chúng tôi còn cho thuê các loại thiết bị xây dựng. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê cốp pha bởi giá thành mua bán cốp pha hiện nay trên thị trường rất đắt, bởi tính quan trọng trong xây dựng và cấu tạo khá phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao. Dưới đây Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng chúng tôi sẽ nói cụ thể hơn vấn đề nên thuê cốp pha hay không, để quý vị có thể lựa chọn, tham khảo.

Chúng tôi sẽ đưa ra bài toán giúp quý vị có thể tính toán chi phí mua cốp pha mới hay không.

– Chi phí trả cho lao động so với chi phí đầu tư mua hệ thống cốp pha là khá cao. Khi nghiên cứu vấn đề này ta không chỉ nghiên cứu đến phần mua cốp pha mà còn phải tính kèm theo các yếu tố lao động như gia công, lắp đặt và tháo dỡ.

– Mất thêm chi phí bảo quản, thuê kho bãi sau khi sử dụng xong một công trình và nếu đơn vị sử dụng cốp pha không có công trình khác gối đầu thì phần chi phí cốp pha sẽ không được khấu hao hết. Gây ra lãng phí không cần thiết, nên ta phải chú ý đến thời gian thi công dài hay ngắn khối lượng công việc lớn hay nhỏ để tính toán.

– Lập kế hoach thi công bê tông xem có tăng số lần luân chuyển được hay không. Số lần sử dụng của cốp pha không chỉ phụ thuộc vào kết cấu chịu lực của cấu kiện mà còn phụ thuộc vào chất lượng bề mặt của cốp pha. Chất lượng của cốp pha có bề mặt kém thì độ luôn chuẩn thấp hơn và độ luân chuyển của cốp ph phụ thuộc vào thời gian chờ đợi vào tháo dỡ ván khuôn và mác bê tông, kết cấu công trình.

Nếu sử dụng thuê cốp pha sẽ tiết kiệm được bao nhiêu chi phí.

– Nếu sử dụng dịch vụ thuê cốp pha thì các nhà thầu hoàn toàn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, tiết kiệm được chi phí từ 3-5% tổng chi phí công trình.

– Tiết kiệm được thời gian, chỉ cần gọi cho chúng tôi trong vòng 1 ngày sẽ có sản phẩm tại công trình. Các đơn vị sử dụng cốp pha không phải tốn thời gian, chi phí bảo hành lưu kho.

– Linh động được số lượng cốp pha lớn, bảo đảm được chất lượng ứng mỗi một công trình. Vì cốp pha đỗi với mỗi công trình có những sự khác nhau và có kết cấu riêng biệt. Như vậy sẽ giúp linh động trong việc thi công nhiều các công trình xây dựng.

thuê cốp pha

thuê cốp pha

Vấn đề thuê giàn giáo hiện nay phổ biến như thế nào trên thị trường xây dựng.

– Việc thuê giàn giáo phục vụ công trình hiện nay là phương thức phổ biến được sử dụng ở các công trình bởi tính đa dạng hóa sản phẩm, số lượng không bị khống chế, giá thành rẻ tiết kiệm được chi phí lưu kho bảo dưỡng nhân công bảo trì. Quan trọng hơn cả mỗi công trình cần những loại cốp pha phù hợp kết cấu khác nhau nên sử dụng dịch vụ thuê là phương án hợp lý nhất.

– Như vậy khi thuê hay mua mới hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng của từng công trình hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ tìm ra những phương án hợp lý cho công trình của bạn.

– Với các dự án nhỏ, thời gian thi công ngắn, tình hình tài chính cần phải tiết kiệm thì chúng tôi khuyên các nhà thầu nên chọn phương án thuê là phương án hữu hiệu nhất, như vậy tiết kiệm chi phí, không phải tính khấu hao nguyên vật liệu. Phương án thuê là phương án nhanh chóng gọn nhẹ và tiện lợi nhất đối với các công trình này.

– Khi kỹ thuật xây dựng công trình không cần đòi hỏi cao, 100% cốp pha mới và các công nhân thi công, các nhà quản lý kỹ thuật tốt có thể kiểm soát rủi ro bảo đảm được an toàn trong quá trình thi công thì phương án thuê cốp pha là phương án rất khả thi


Điểm đặc biệt về sản phẩm cốp pha của Công ty Minh Dũng

– Khi sản xuất cốp pha chúng tôi luôn quan tâm đến các tiêu chuẩn kỹ thuật của các bộ phân cốp pha sao cho chúng bền bỉ và chất lượng nhất sao cho chúng có thể tái sử dụng nhiều lần. Chúng tôi nên thiết lập những bộ cốp pha tiêu chuẩn với nhiều mô dun và kích thước với nhau, cường độ chịu lực và áp dụng cho nhiều loại kết cấu công trình khác nhau chẳng hạn như các thanh sườn đỡ bên dưới cốp pha đáy có thể làm bằng nhiều loại vật liệu thép hình hay ống thép nhiều kích thước và nhiều khả năng chịu lực khác nhau. Chúng tôi luôn lập các bảng tính sẵn tải trọng cho phép các bộ phận cốp pha sử dụng, thông nhất cụ thể cách tính tải trọng, xác định áp lực một cách chính xác

– Vì cốp pha sử dụng trong môi trường chịu tác dụng mạnh của các lực tác động lên nó vậy nên quá trình tháo gỡ cốp pha nên cần có một hệ xương vững chắc. Tại các vị trí của góc ở tấm cốp pha công ty chúng tôi luôn bố trí thêm các đường gân trợ lực chống bị bóp méo trong quá trình tháo gỡ với lực tháo dỡ bị va đập mạnh

– Với những đặc điểm sản phẩm cốp pha của chúng tôi sẽ không hề làm ảnh hưởng đến mỹ quan của sàn sau khi đổ bê tông. Sản phẩm cốp pha sàn của Minh Dũng chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên. Công ty chúng tôi luôn bố trí ở sản phẩm các thanh liên kết la giằng chéo ở giữa tấm cốp pha sàn vừa làm giảm độ mo cong đồng thời tăng độ cứng chắc cho cốp pha sàn tạo tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Với những kinh nghiệm trong việc sản xuất và cho thuê cốp pha phục vụ công trình xây dựng và các loại thiết bị khác cho rất nhiều các nhàu thầu uy tín chất lượng như Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Sông Hồng,Công ty TNHH Đầu tư xây Dựng Unicons, Tập đoàn Mường Thanh… hợp tác tạo nên rất nhiều các công trình lớn tạo nên sự thành công lớn đối với công ty chúng tôi và doanh nghiệp của các đơn vị bạn như: dự án khu nghỉ dưỡng Phú Quốc, Khu công nghiệp Nhơn Trạch, thư viện trường đại học luật thành phố Hồ Chí Minh. Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả thuận lợi để tiết kiệm tối đa chi phí cho công trình của quý vị.

Chính sách ưu đãi cho thuê cốp pha tại Minh Dũng luôn được bảo đảm.

– Bảo đảm giao hàng luôn kịp tiến độ theo cam kết, cung cấp với số lượng lớn.

– Bảo đảm giao hàng chuẩn đúng tiêu chuẩn chất lượng theo  giấy chứng nhận, quy cách của bộ xây dựng để bảo đảm an toàn.

– Bảo đảm những rủi ro xảy ra về sản phẩm, hoàn toàn chịu những thiệt hại khi vấn đề trên công trường khi xảy ra rủi ro do sản phẩm của giàn giáo Minh Dũng.

– Bảo đảm quyền lợi và lợi ích của khách hàng.

– Nhân viên chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/24 phục vụ quý khách hàng.

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp và cho thuê các loại thiết bị xây dựng nói chung cũng như cho thuê cốp pha nói riêng  Chúng tôi cam kết bán và cho thuê các sản phẩm với giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao, chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì, các chính sách ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy đến với chúng tôi Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng.

Hãy gọi điện đặt hàng cho chúng tôi để phục vụ quá khách hàng, vận chuyển sản phẩm trang thiết bị đến công trình nhanh nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng

Địa chỉ: 823 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: ( 08) 3815 2249 hoặc 3815 2460 fax: ( 08 ) 3815 2461

Hoặc gặp: MS. Thương: 0908188163 – MR. Dũng: 0908081057 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE