Thực phẩm tăng cân

THP – ĐƯA TIN HỘI THẢO QUỐC TẾ “ỨNG DỤNG DINH DƯỠNG NHẬT BẢN NÂNG CAO TẦM VÓC TRẺ EM VIỆT NAM”🎥THỜI SỰ TỐI – 10 PHÚT VÀNG ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HẢI PHÒNG THP
ĐƯA TIN HỘI THẢO QUỐC TẾ “ỨNG DỤNG DINH DƯỠNG NHẬT BẢN NÂNG CAO TẦM VÓC TRẺ EM VIỆT NAM”

🌸Nhật Bản là đất nước có tuổi thọ trung bình lên đến 86 năm – một trong những quốc gia có tuổi thọ cao thuộc hàng nhất nhì trên thế giới. Đây cũng là nước đạt được nhiều thành tựu trong việc thay đổi chiều cao của người dân với giải pháp đề cao dinh dưỡng.
🇯🇵Khoa học dinh dưỡng Nhật Bản và cách nuôi dưỡng con của người Nhật luôn được các bậc cha mẹ trên thế giới quan tâm, đánh giá cao và ứng dụng để chăm sóc con em trong gia đình. Do vậy, chiến lược nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam với sự đồng hành cùng Hiệp hội sữa Việt Nam và Aiwado là một chương trình quy mô, hữu hiệu đã được chứng minh thực tế qua đất nước Nhật Bản.
Nền tảng khoa học dinh dưỡng cùng nguồn sữa chất lượng sẽ cung cấp cho trẻ dưỡng chất toàn diện để tiêu hóa tốt, tăng cân chuẩn và phát triển toàn diện vượt trội.
Với mục tiêu nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam, Aiwado chính thức trở thành đối tác duy nhất của Hiệp hội sữa Việt Nam trong chiến dịch truyền thông và tổ chức chuỗi hội thảo Quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025 & tầm nhìn 2026 – 2030.
Tại hội thảo, các tham luận về vấn đề tiêu hóa ở trẻ em – những thách thức với sự phát triển của trẻ, Nghiên cứu ứng dụng mới về Lợi khuẩn & GOS Nhật Bản để cải thiện tiêu hoá cho trẻ em, Thực trạng suy dinh dưỡng & khuyến cáo cập nhật đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của hàng trăm khách mời.
Aiwado trở thành đơn vị tiên phong mang trọn khoa học dinh dưỡng từ Nhật Bản tạo nên các dòng sản phẩm vừa *Đạt Tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản vừa phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *