Thông số kỹ thuật giàn giáo xây dựng công ty Minh Dũng

Back to Bài viết

Thông số kỹ thuật giàn giáo xây dựng công ty Minh Dũng

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIÀN GIÁO XÂY DỰNG 

Có lẽ chúng ta không còn quá xa lạ với các loại giàn giáo xây dựng, tuy nhiên không phải ai cũng biết giàn giáo xây dựng là gì và công dụng của nó ra sao? Đúng với cái tên gọi giàn giáo xây dựng, đó là một thiết bị cực kỳ quan trọng của ngành xây dựng mà không thể thiếu trong bất kỳ công trình nào. Vậy giàn giáo xây dựng là gì? Đó thực chất là một hệ thống giá đỡ có thiết kế chặt chẽ và cẩn thận đến từng thông số lỹ thuật nhỏ nhất. Với nền móng vững chắc  để những công nhân xây dựng để tiến hành công việc của mình một cách an toàn nhất. Giàn giáo là thiết bị chuyên dụng trong hầu hết các công trình xây dựng, nó có kết cấu bền vững gồm có 4 chân, 2 chéo và mâm thao tác gắn kết với nhau bằng vít. Ngoài ra giàn giáo là một hệ chống đỡ bằng khung cứng, có nhiệm vụ bảo đảm cho ván khuôn ở một độ cao nhất định theo yêu cầu, chống và nhận tất cả những tải trọng tác động lên nó, truyền qua các cây chống xuống nền đất hoặc vào các bộ phận công trình hiện có.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giáo như giáo khung, giáo pal, giáo nêm.. vậy sau đây mình sẽ giới thiệu đôi nét về thông số kỹ thuật giàn giáo xây dựng của Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng. Đây là công ty uy tín lâu năm trên thị trường xây dựng. Minh Dũng là công ty có thông số kỹ thuật giàn giáo xây dựng đạt chuẩn nhất, đem lại chất lượng sản phẩm tốt, an toàn trong quá trình sử dụng.

thông số kỹ thuật giàn giáo xây dựng

thông số kỹ thuật giàn giáo xây dựng

Đặc điểm, thông số kỹ thuật sản phẩm giàn giáo khung phục vụ các công trình xây dựng của Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng:

– Giàn giáo khung hay còn gọi là giáo chữ H được sản xuất theo công nghệ Co2 đảm bảo các liên kết chi tiết trong khung dàn giáo vững chắc, chịu được tải trọng lớn cho các công trình. Các chi tiết của các liên kết trong giàn giáo khá chắc chắn, có khả năng chịu được tải trọng lớn. Lớp vỏ bên ngoài được phủ bằng lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ bề mặt giàn giáo. Trong xây dựng giàn giáo khung được sử dụng khá phổ biến. Thép sản xuất giàn giáo là loại thép chất lượng đảm bảo bộ khung giàn giáo luôn bảo đảm trọng lượng tiêu chuẩn

– Ưu điểm của giáo khung khá linh động, có thể lắp ghép và tháp dỡ theo ý muốn, thuận tiện để vận chuyển đi tới các công trình. Dễ dàng thao tác, an toàn khi sử dụng

thông số kỹ thuật giàn giáo xây dựng - giàn giáo khung

thông số kỹ thuật giàn giáo xây dựng – giàn giáo khung

Thông số kỹ thuật giàn giáo xây dựng – giàn giáo khung

– Chiều cao: giàn giáo 1.7m – 1.53m – 1.2m – 0.9m

– Chiều rộng: 1.53m

– Độ dày ống Q42: Chuẩn 2ly

– Chủng loại: thép ống đen nhúng sơn dầu, thép ống đen nhúng kẽm nóng, thép ống kẽm

Các phụ kiện đi kèm giàn giáo khung

– Giằng chéo chống gãy: 1.96m – 1.71m

– Mâm dàn giáo khung ( Sàn thao tác) : 300mm -360mm x 2300mm

– Cầu thang giàn giáo khung: 480mm x 2300mm

– Kích tăng (kích chân – kích đầu): 500mm x Q32 – Q34.

=> Với thông sỗ kỹ thuật giàn giáo xây dựng chuẩn nhất của giàn giáo khung tạo được thăng bằng vững chắc nhất, đem lại độ an toàn khi ở trên không. Để có được tiêu chuẩn kỹ thuật như vậy nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu cơ sở nguyên lý và trong thực tiến làm sao thể thông số khớp nhất, phù hợp nhất giữa các thiết bị. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hàn CO2, đảm bảo bền, chắc và cứng, các mối liên kết được đảm bảo tăng số lần sử dụng dàn giáo. Nguồn nguyên liệu thép đầu vào được Minh Dũng chúng tôi kiểm định chất lượng và kiểm tra thường xuyên và nghiêm ngặt.

Đăc điểm, thông số kỹ thuật sản phẩm giàn giáo Pal phục vụ các công trình xây dựng của Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng:


Giàn giáo Pal tên gọi khác là giáo chữ A  được thiết kế dựa trên nguyên tắc một khung giàn tam giác. Khi lắp ráp các đoạn được xếp chồng và tạo nên trụ giáo có chân đế hình vuông, cạnh 1200x1200mm. Hoặc chân đế hình tam giác với cạnh 120mm. Khung tam giác này đặt trên khung tam giác kia cho đến khi đạt độ cao yêu cầu, làm bằng thép nhẹ, đơn giản, thuận tiện cho việc lắp dựng, tháo dỡ và vận chuyển, dẫn đến việc giảm giá thành công trình, sẽ khiến cho bạn ít phải sử dụng lực nhiều trong việc lắp ráp và an toàn hơn trong việc tháo gỡ dàn giáo từ trên cao xuống.

Ưu nhược điểm của giàn giáo Pal: Trước đây, dàn giáo pal được coi là một trong những dàn giáo khá quan trọng xây dựng với rất nhiều ưu điểm khá vượt trội. Nhưng vì chi phí bảo quản kho của loại dàn giáo này khá cồng kềnh và phức tạp. Nói về khả năng ưu điểm lắp rắp thì cực kì đơn giản và nhẹ nhàng nhưng nó lại cực rất khó trong khoảng thời gian vì quá trình lắp rắp dàn giáo pal rất tồn thời gian vì được chia làm nhiều công đoạn. Hiện nay, dàn giáo pal vẫn được sử dụng khá phổ biến ở một số công trình xây dựng nhỏ và vừa, nhưng với các công trình xây dựng lớn thì hầu như người ta không sử dụng tới loại dàn giáo này bởi một số lý do và nhược điểm cụ thể.

Thông số kỹ thuật giàn giáo xây dựng- giàn giáo Pal
– Chiều cao: 0,75m 1,0m 1,5m
– Chiều rộng: 1,2m

– Ống thép Ø49: 2,0 ly
– Chủng loại: sơn dầu – sơn tĩnh điện – mạ kẽm

– Hình dạng: Tam giác

– Trọng lượng: 4,8 Kg/ Khung

=> Với thông số kỹ thuật của giáo Pal như trên có lợi ích khi lắp ráp sẽ chịu lực ít và rất an toàn khi gỡ giáo . Khi lắp ráp các đoạn được xếp chồng và tạo nên trụ giáo có chân đế hình vuông với tiêu chuẩn kỹ thuật của từng thiết bị tạo nên bộ giáo Pal các bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Vì khi đưa ra một thông số kỹ thuật nhà sản xuất phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng rồi mới tạo ra sản phẩm. Với thông số đạt chuẩn nêu trên tạo độ an toàn rất cao khi sử dụng sản phẩm. Sau một quá trình nghiên cứu tìm tòi, công ty Minh Dũng chúng tôi  đã thiết kế từng thông số kỹ thuật goàn giáo xây dựng để phù hợp với từng yêu cầu chịu lực cảu sản phẩm và mục đích của khách hàng.

Đăc điểm, thông số kỹ thuật sản phẩm giàn giáo nêm phục vụ các công trình xây dựng của Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng:

Giàn giáo nêm là một trong số các loại giàn giáo tổ hợp hiện nay đang được sử dụng tại các công trường xây dựng – là giải pháp thi công sàn phổ biến nhất và được chọn lựa sử dụng như phương án thi công tối ưu, an toàn và hiệu quả nhất. Tuy ra đời sau hệ giàn giáo khung nhưng giàn giáo nêm có nhiều ưu điểm nội trội. Được sử dụng chính vào mục đích chống đỡ kết cấu bê tông. Giàn giáo nêm gồm các phụ kiện: chống đứng, giằng ngang, giằng chéo, và hệ chống đà biên. Các phụ kiện được liên kết với nhau an toàn và bền bỉ bằng công nghệ hàn CO2 thông qua các linh kiện giàn giáo nêm: Chốt U và chốt dẹp

Ưu điểm của giàn giáo nêm: Chịu tải trọng tốt, chi phí vận chuyển và lưu kho giảm đáng kể. Bên cạnh đó, độ an toàn của giàn giáo nêm cũng rất cao: giàn giáo nêm có sự liên kết giữa các khung theo phương ngang nên hạn chế đáng kể các tai nạn xảy ra. Ưu điểm lắp ráp nhanh và đơn giản là một lợi thế lớn đối với giàn giáo nêm. Tiết kiệm được chi phí về nhân công và sẽ giúp công trình hoàn thành nhanh trước kế hoạch

thông số kỹ thuật giàn giáo xây dựng - hệ giàn giáo nêm

thông số kỹ thuật giàn giáo xây dựng – hệ giàn giáo nêm

Thông số kỹ thuật giàn giáo xây dựng – hệ giàn giáo nêm bao gồm các bộ phận chi tiết lắp ghép để hình thành hệ giáo nêm thi công gồm:

Cấu tạo, qui cách Giàn Giáo Nêm sản xuất: 

– Cây chống đứng được làm từ thép ống tròn D49, dày 2ly

Chống đứng Ø49×2 – L=3.0m (Tai giằng 4mm): có 3 tai giăng + đầu
Chống đứng Ø49×2 – L=2.5m (Tai giằng 4mm): có 3 tai giăng + đầu
Chống đứng Ø49×2 – L=2.0m (Tai giằng 4mm): có 3 tai giăng + đầu
Chống đứng Ø49×2 – L=1.5m (Tai giằng 4mm): có 2 tai giăng + đầu
Chống đứng Ø49×2 – L=1.0m (Tai giằng 4mm): có 1 tai giăng + đầu
– Chống đà Ø42×2
– Chống consol Ø42×2

– Giằng ngang hệ Giàn giáo nêm được làm từ thép ống D42, dày 2ly

   + Giằng Ø42×2 – L=1.45m (Nêm giằng 5mm)
   + Giằng Ø42×2 – L=1.15m (Nêm giằng 5mm)
   + Giằng Ø42×2 – L=0.95m (Nêm giằng 5mm)
   + Giằng Ø42×2 – L=0.45m (Nêm giằng 5mm)

 – Cây chống đứng: Có cách kích thước 1.0m; 1.5m; 2.0m; 2.5m; 3.0m. Cây chống đứng được làm từ ống thép D49, dày 2ly tăng khả năng chịu lực trong chống sàn thi công.

=> Thông số kỹ thuật giàn giáo xây dựng đã được công ty Minh Dũng  tìm tòi và nghiên cứu rất kỹ trên thực tế và cơ sở lý thuyết rồi mới đưa vào sản xuất, chúng tôi cam kết từng chi tiết sản phẩm với thông số đạt chuẩn nhất mang lại chất lượng sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ công trình hữu ích nhất, với mục tiêu an toàn là trên hết. Đảm bảo với chi tiết từng thông số kết cấu phù hợp với sản phẩm sẽ đam lại mức độ an toàn cao nhất.

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng là chuyên gia trong tư vấn lắp đặp và sản xuất giàn giáo xây dựng. Để khẳng định được câu nói trên Chúng tôi đã tìm tòi học hỏi nghiên cứu rất kỹ từng thông số kỹ thuật giàn giáo xây dựng, cũng như trong quá trình sử dụng thực tế để cho ra từng sản phẩm mà những người sử dụng. Là chuyên gia  nên chúng tôi luôn tư vấn, chọn lựa cho các bạn nhưng thông số kỹ thuật về chiều cao, cách bố trí túi nêm phù hợp để gắn Chống đà, tính toán số lượng và mặt bằng bố trí  sao cho tiết kiệm nhất, an toàn nhất, đạt hiệu quả kinh tế cao nhất. Từ đó các bạn không phải dành nhiều thời gian vào việc lựa chọn hay tính toán vì đã có Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng là Chuyên Gia làm cho bạn điều đó. Đó là những thông số và qui trình chuẩn của chúng tôi, còn thông số để sử dụng trong công trình bạn thì sao? Hãy để chúng tôi tư vấn và đưa ra thông số kỹ thuật giàn giáo xây dựng cho bạn theo thực tế từng công trình!

Hãy đến với chúng tôi Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng.

 

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng

Địa chỉ: 823 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: ( 08) 3815 2249 or 3815 2460 fax: ( 08 ) 3815 2461

Hoặc gặp: MS. Thương: 0908188163 – MR. Dũng: 0908081057


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE