Thanh lý giàn giáo cũ tphcm

Back to Bài viết

Thanh lý giàn giáo cũ tphcm

Giàn giáo đã không còn là vật dụng quá xa lạ đối với các nhà thầu xây dựng. Mỗi công trình đều phải có cho mình một sản phẩm quan trọng đó chính là giàn giáo. Tuy nhiên, tùy mỗi nhu cầu khác mà mỗi người lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Hiểu được nhu cầu đa dạng của người dùng, nhiều hình thức buôn bán giàn giáo ra đời., trong đó hình thức đặc biệt được chú ý là hình thức thanh lý giàn giáo cũ tại thành phố Hồ Chí Minh.

thanh lý giàn giáo cũ tphcm

Giới thiệu về hình thức thanh lý giàn giáo cũ tại TPHCM

Hình thức này, đang được đông đảo thị trường quan tâm và tìm hiểu, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những ưu nhược điểm của việc mua giàn giáo thanh lý cũ. Bên cạnh đó, bài viết cũng sẽ hướng dẫn chúng ta cách mua tìm mua một giàn giáo cũ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, đảm bảo được độ hiểu quả cho công trình.

Việc thanh lý giàn giáo cũ không còn là một hình thức quá xa lạ, đây hiện đang là hình thức cực kì phổ biến không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở khắp cả nước. Hiện tại, nhiều nhà thầu xây dựng đang rất ưa chuộng hình thức này bởi ưu điểm sau:

Việc lực chọn hình thức thanh lý giàn giáo cũ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với việc mua giàn giáo mới. Trên thị trường, chi phí bỏ ra cho một giàn giáo cũ được thanh ký sẽ thấp hơn rất nhiều so với những bộ giàn giáo mới. Đối với những doanh nghiệp có nguồn vốn dồi dào, khả năng xoay vòng vốn tốn thì việc mua giàn giáo mới phục vụ cho thi công sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp nhỏ, không có khả năng xoay vòng vốn tốt thì việc bỏ ra một số tiền không nhỏ để đầu tư vào việc mua giàn giáo sẽ ảnh hưởng lớn đến nguồn vốn của doanh nghiệp. Thêm vào đó, việc đầu tư vào những bộ giàn giáo mới thường chỉ phù hợp với những công trình có qui mô lớn và thời gian thi công lâu. Còn đối với những công trình có quy mô nhỏ và thời gian thi công ngắn thì việc đầu tư vào một giàn giáo cũ sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, bất kì hình thức mua hàng nào cũng có những điểm hạn chế riêng của nó. Việc lựa chọn giàn giáo cũ thanh lý sẽ đặt doanh nghiệp trước nỗi lo lớn về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Khi doanh nghiệp lựa chọn mua giàn giáo cũ đồng nghĩa với việc chấp nhận rủi ro lớn trong cuộc thương lượng này bởi:

        Thứ nhất, thanh lý giàn giáo cũ là hình thức bán lại những giàn giáo đã qua sử dụng và sau một quá trình sử dụng của chủ cũ, doanh nghiệp sẽ không thể nào xác định được giàn giáo đó đã trải qua quá trình hư hỏng, sửa chữa nào. Gỉa sử, giàn giáo được thanh lý đã được sửa chữa nhiều lần, dẫn đến khả năng chịu tải không còn được như ban đầu. Tuy nhiên, trong quá trình mua hàng doanh nghiệp lại không được thông báo về điều đó và dẫn đến tình trạng mua thêm một thiết bị đầy “bệnh tật” về mình. (hình ảnh)

        Thứ hai, những giàn giáo cũ thường sẽ có tình trạng bị mất nhãn mác. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ không xác định được nguồn gốc xuất xứ thật của sản phẩm, từ đó có thể hiểu sai về chất lượng cũng như giá thành thật của sản phẩm.

thanh lý giàn giáo cũ

Giải pháp khắc phục – Thanh lý giàn giáo cũ Minh Dũng ra đời

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể khắc phục những vấn đề trên, để lựa chọn được cho mình một giàn giáo cũ thanh lý phù hợp với công trình đang thi công và với những yêu cầu kĩ thuật đưa ra?

        Điều đầu tiên, doanh nghiệp cần xác định rõ loại giàn giáo mà doanh nghiệp cần dùng để không phải mất thời gian và chi phí để tìm kiếm những sản phẩm không phù hợp.

        Tiếp đến, một điều cực kì quan trọng để đảm bảo chất lượng của giàn giáo đó chính là việc doanh nghiệp cần phải kiểm tra những thành phần cơ bản và cấu tạo của giàn giáo như: thép dùng để làm giàn giáo, mối hàn,.. và các bộ phận như đầu nối, long đền, ống chính, chống xe, lớp sơn,…

        Và điều quan trọng sau cùng doanh nghiệp cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị thanh lý giàn giáo cũ uy tín, nơi mà chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm được đảm bảo rõ ràng. Điều cần lưu ý là doanh nghiệp nên tránh tình trạng vì ham giá rẻ mà chọn mua sang tay từ người này sang người khác vì đó là điều cực kì nguy hiểm khi chúng ta gặp phải những cá nhân vì muốn chuộc lợi mà quên đi đạo đức nghề nghiệp, sẵn sàng bán những sản phẩm kém chất lượng.

Chúng tôi hiểu, với sự phát triển của thương mại hiện tại thì việc tìm mua sản phẩm là một điều dễ dàng nhưng để có thể mua được những sản phẩm có chất lượng là điều cực kì khó. Hiểu được trăn trở đó của các doanh nghiệp, Minh Dũng đã luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong việc kinh doanh của mình. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín trên thị trường trong việc thanh lý giàn giáo cũ tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi, bạn không những chọn cho mình được những sản phẩm có chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà bạn sẽ còn nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giúp bạn có những kiến thức cần thiết để đưa ra những quyết định, lựa chọn đúng đắn cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE