Thang giàn giáo mạ kẽm – phụ kiện không thể thiếu

Back to Bài viết

Thang giàn giáo mạ kẽm – phụ kiện không thể thiếu

Thang giào giáo mạ kẽm – Phụ kiện không thể thiếu của giàn giáo hiện nay

Đối với các công trình cao tầng, cần có một hệ thống giàn giáo cao và lớn để hỗ trợ quá trình thi công. Khi lắp đặt hệ thống giàn giáo, nhà thầu nên chú ý lắp đặt thang giàn giáo kẽm để hỗ trợ công nhân di chuyển đồng thời đảm bảo an toàn cho công trình. Thang giàn giáo mạ kẽm có thiết kế phù hợp với nhiều loại giàn giáo khác nhau.

Tìm hiểu về thang giàn giáo mạ kẽm – Có thể bạn chưa biết!

thang giàn giáo mạ kẽm

thang giàn giáo mạ kẽm

Thang giàn giáo kẽm là gì?

Thang giàn giáo mạ kẽm hay còn gọi là cầu thang, thang giàn giáo, cầu thang giàn giáo, thang leo dàn giáo, thang thao tác giàn giáo.

Thang giàn giáo kẽm dùng trong thao tác lên xuống trong hệ giàn giáo bao che, thao tác giữa các tầng giàn giáo thuận tiện. Thang giàn giáo mạ kẽm là một thiết bị dùng trong xây dựng khi thay đổi độ cao từ tầng giàn giáo này lên tầng giàn giáo khác trong khi làm việc trên cao. Việc sử dụng thang giàn giáo kẽm giúp thao tác lên xuống các tầng của công nhân dễ dàng, đồng thời đảm bảo an toàn và cực kỳ thuận tiện. Thang giàn giáo kẽm sử dụng khá đơn giản, khi người thợ muốn thay đổi độ cao từ tầng làm việc này sang tầng làm việc khác.

Một số nhà thầu để tiết kiệm chi phí đã không sử dụng thang giàn giáo kẽm để công nhân di chuyển lên cao. Họ để cho công nhân leo ngay trên khung giàn giáo, điều này cực nguy hiểm, dễ gây ngã đổ giàn giáo, có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như thiệt mạng. Bên cạnh đó còn làm giàn giáo nhanh xuống cấp, làm hỏng kết cấu của giàn giáo.

Hướng dẫn lắp đặt thang giàn giáo kẽm

Thang giàn giáo kẽm được lắp đặt với bộ khung của dàn giáo. Hai đầu thang giàn giáo kẽm có móc khóa để cố định thang an toàn hơn. Thang giàn giáo kẽm được thiết kế có chiều rộng vừa đủ để người thợ xây dựng có thể leo lên xuống thoải mái và không bị gò bó. Thang giàn giáo kẽm khi được lắp vào khung giàn giáo phải có độ dốc không quá 60 độ và có đặt tay vịn.

Bậc thang giàn giáo kẽm được thiết kế liên kết với ống thép bằng cùm giàn giáo tạo thành hệ thống cầu thang leo vững chắc. Thang giàn giáo kẽm sử dụng cho nhiều loại khung giàn giáo. Thang giàn giáo kẽm được thiết kế nhẹ nhàng, tiện lợi cho viện di chuyển lên xuống.

Các loại thang giàn giáo kẽm trên thị trường hiện nay

Trên thị trường ngày nay, có hai loại thang giàn giáo kẽm được sử dụng rộng rãi là thang giàn giáo kẽm thẳng và thang giàn giáo kẽm chữ Z.

Ảnh 3: Thang giàn giáo kẽm thẳng

Thang giàn giáo kẽm thẳng là loại cầu thang được sử dụng phá phổ biến. Thang giàn giáo kẽm thẳng phù hợp nhất cho loại giàn giáo khung 1.700mm.

Thang giàn giáo kẽm chữ Z thường dùng cho các loại bộ giàn giáo thi công chuẩn theo quy định và phù hợp với từng công trình của các nhà thầu xây dựng thi công.

Thang giàn giáo kẽm chữ Z có ưu điểm hơn thang giàn giáo kẽm thẳng là có “chiếu nghỉ” để công nhân leo giàn giáo được an toàn hơn khi xoay người 180 độ leo lên cầu thang kế tiếp.

Thông số kỹ thuật thang giàn giáo kẽm mà bạn nên biết

 • Chiều dài: thang giàn giáo kẽm có chiều dài 2400mm, được dùng cho khung giàn giáo cao 1.7m, dài 1.6m.
 • Số bậc: 7 đến 8.
 • Bề rộng ngang: 48cm.
 • Vật liệu: Thép hộp 30x60mm.
 • Độ dày: 1.4ly
 • Chất liệu: thép mạ kẽm, thép nhúng kẽm nóng.
 • Màu sắc: màu kẽm.
 • Trọng lượng: 17kg.
 • Thang giàn giáo kẽm có móc khóa an toàn ở móc thang.
 • Các mối nối của thang giàn giáo bằng kẽm được hàn bằng công nghệ hàn Co2 tiên tiến, các liên kết chi tiết chắc chắn, an toàn, có khả năng chịu lực lớn. Thang giàn giáo kẽm có thể chịu được tải trọng lên tới 90-100kg, đáp ứng yêu cầu cho công nhân làm việc ở mọi độ cao.

Tìm mua thang giàn giáo kẽm ở đâu chất lượng, uy tín, hàng đầu thị trường?

Minh Dũng có dây truyền sản xuất thang giàn giáo kẽm khoa học và đảm bảo chất lượng. Thang giàn giáo mạ kẽm của Minh Dũng luôn được kiểm định chất lượng và đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng. Thang giàn giáo mạ kẽm Minh Dũng luôn đảm bảo an toàn lao động và có tuổi thọ sản cao so với các loại thang giàn giáo khác trên thị trường. Thang giàn giáo kẽm Minh Dũng có thiết kế gọn nhẹ và cực kỳ dễ dàng nếu để bắt vào khung giàn giáo.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, cùng sự tư vấn chuyên môn từ các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, Minh Dũng luôn tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của mặt hàng thang giàn giáo kẽm, các loại giàn giáo và phụ kiện giàn giáo.

Minh Dũng không chỉ cung cấp thang giàn giáo mạ kẽm mà còn trực tiếp sản xuất các loai giàn giáo, phụ kiện giàn giáo…

Bạn hãy liên hệ với Minh Dũng, chúng tôi không chỉ bán hàng mà còn tư vấn cách lắp đặt, cách bảo dưỡng thang giàn giáo kẽm, các loại giàn giáo và phụ kiện giàn giáo.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

 • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
 • Fax: (08).3815.2461
 • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
 • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE