Thực phẩm booter

[Tập 2] Top Thẻ Pokemon Hiếm và Đắt Nhất Thế Giới – Top 7 | meGAMETuổi thơ ngoài việc chơi game ra thì meGAME tôi còn một sở thích khác là sưu tầm thẻ bài Pokemon. Và có những thẻ pokemon cực kì hiếm và có giá trên trời nên hôm nay meGAME sẽ giới thiệu cho anh em top 10 thẻ bài pokemon đắt nhất thế giới, giá trị lên đến 5 -7 tỷ 1 thẻ.
#Shorts #meGAME #pokemon #worldrecord #pokemoncard #pokemontcg
Cơ mà sau này mới nhận ra, cả núi thẻ mà tôi mua ngày xưa chỉ là đồ pha-ke anh em ạ.
Bây giờ lớn rồi, muốn quay lại chơi thẻ Pokemon cũng không được vì chúng đắt vờ lờ anh em ạ. Gì mà cả trăm nghìn cho một Pack thì tiền đâu mà meGAME tôi đu theo nỗi. Xem người ta mở lần cả chục Pack nhìn mà ham.

Cơ mà nếu anh em cũng như tôi, thấy vài trăm nghìn cho một gói thẻ Pokemon đã là đắt thì anh em sẽ không tin được là trên đời có những chiếc thẻ trị giá đến hơn vài tỷ đồng đâu. Tầm đấy thì có 4, 5 xu Bitcoin còn không mua nổi ấy chứ.

Và video này được ad làm sau khi xem rất nhiều video của @ToyStation hay Akhoaitay mở thẻ nên cũng phải làm 1 video
————————-
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
————————-
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *