Tầm quan trọng của kích thước giàn giáo xây dựng

Back to Bài viết

Tầm quan trọng của kích thước giàn giáo xây dựng

Tầm quan trọng của kích thước giàn giáo xây dựng

Giàn giáo là dụng cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho nhân công trong quá trình thi công công trình. Tuy nhiên, đối với giàn giáo, kích thước giàn giáo xây dựng đóng vai trò vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công cũng như an toàn của người thi công trong xây dựng. Nhằm hạn chế tối đa những rủi ro do lựa chọn sai kích thước giàn giáo xây dựng, trong khuôn khổ bài viết sau đây, các kĩ thuật viên hàng đầu của Minh Dũng xin chia sẻ một số trong tin hữu ích về vấn đề này.

Kích thước giàn giáo xây dựng

Như chúng ta đã biết, giàn giáo xây dựng thường được liên kết với nhau, đảm bảo sự liên tục trong một công trình có diện tích lớn, độ cao tương đối. Do đó, kích thước giàn giáo xây dựng trong cùng một diện tích mặt bằng chung phải đồng đều với nhau. Chỉ một sai lệch rất nhỏ ở một chi tiết, thì sự đồng nhất cũng bị phá vỡ, điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thẩm mỹ của công trình, nghiêm trọng hơn có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng giàn giáo trong quá trình thi công.

Mặt khác, thực tế nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thiết bị xây dựng, giàn giáo công trình hiện nay không quá chú trọng đến kích thước giàn giáo xây dựng. Cùng một hạng mục sản phẩm nhưng các chi tiết của giàn giáo có thể bị chênh lệch đến vài cm. Chính sự cao hơn vài cm hoặc thấp hơn vài cm của một chi tiết giàn giáo có thể tác động rất lớn đến toàn bộ hệ thống giàn giáo công trình, gây ra vô số hệ lụy không thể lường trước được.

Thông thường, nhiều nhà thầu chỉ quan tâm đến chất lượng, hình thức, mẫu mã của giàn giáo xây dựng mà thường bỏ qua yếu tố kích thước các bộ phận của giàn giáo. Đến khi sử dụng, nhân công mới vỡ lẽ ra rằng, khung giàn giáo cái dài cái ngắn, thanh giàn giáo mỗi thanh lại mỗi kích thước, không thể lắp ráp với nhau được…. Sự cố này khiến tiến độ thi công bị kéo dài, mất thời gian, công nhân không có giàn giáo để thi công, chỉ sử dụng số lượng ít giàn giáo, nguy cơ xảy ra rủi ro, mất an toàn lao động rất cao.

Do đó, trong quá trình lựa chọn giàn giáo thi công, các nhà thầu cần đặc biệt lưu ý đến tiêu chí kích thước giàn giáo xây dựng. Đảm bảo tất cả các kết cấu đồng nhất trong giàn giáo của mình đều có kích thước giống nhau, kết nối với nhau một cách thăng bằng và vững chãi, không nghiêng, lệch, bên cao bên thấp….

kích thước giàn giáo xây dựng

Tầm quan trọng của kích thước giàn giáo xây dựng

Lựa chọn giàn giáo có kích thước giàn giáo xây dựng chuẩn nhất ở đâu?

Để hạn chế tối đa những sự cố sai lệch kích thước giàn giáo xây dựng, các nhà thầu cần dành thời gian và tâm sức để lựa chọn cho mình một địa chỉ cung ứng giàn giáo xây dựng uy tín nhất.

Địa chỉ này nên là cơ sở trực tiếp sản xuất giàn giáo xây dựng thì mới có thể đảm bảo kích thước giàn giáo xây dựng chuẩn nhất. Nếu chỉ là doanh nghiệp phân phối giàn giáo, thì họ cũng chỉ là “người bị hại” trong trường hợp khách hàng phản ánh tiêu cực về chất lượng giàn giáo.

Khách hàng cần trực tiếp kiểm tra chất lượng và kích thước giàn giáo xây dựng của doanh nghiệp cung ứng. Không nên quá tin tưởng vào những lời quảng cáo “có cánh” và sự tư vấn “hoa mỹ” của các công ty giàn giáo. Bởi, suy cho cùng, “trăm nghe không bằng một thấy”, chỉ nên tin vào con mắt của mình mà thôi.

Tuy nhiên, các nhà thầu và chủ công trình cũng không cần tiêu tốn nhiều thời gian và công sức tìm kiếm. Bởi, ngay tại quận Tân Phú – TP. HCM đã hiện diện một địa chỉ cung ứng giàn giáo xây dựng kích thước chuẩn, tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay.

Công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng giàn giáo có kích thước giàn giáo chuẩn tốt nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm giàn giáo mà công ty hiện đang phân phối đều do chúng tôi trực tiếp sản xuất. Do đó, Minh Dũng tự tin có thể cam kết đảm bảo về chất lượng cũng như giàn giáo xây dựng.

Đặc biệt, lựa chọn Minh Dũng, khách hàng có thể tiết kiệm ít nhất 20 % tổng chi phí mua giàn giáo của mình.

Bên cạnh đó, Minh Dũng còn thường xuyên áp dụng các chính sách khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, tư vấn sản phẩm phù hợp và cách sử dụng giàn giáo hiệu quả và lâu dài nhất, từ đó giúp khách hàng có thể khai thác hết tất cả các tính năng của sản phẩm giàn giáo mà mình đang sở hữu.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về vấn đề kích thước giàn giáo xây dựng, khách hàng có thể trực tiếp liên lạc với công ty thiết bị Minh Dũng bằng những phương thức đơn giản sau đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE