Tại sao bạn không lựa chọn giàn giáo công cụ ?

Back to Bài viết

Tại sao bạn không lựa chọn giàn giáo công cụ ?

Tại sao bạn không lựa chọn giàn giáo công cụ cho công trình của mình?

Giàn giáo là công cụ không thể thiếu được trong quá trình xây dựng của mọi công trình. Tuy nhiên, một số loại giàn giáo truyền thống khiến nhà thầu và công nhân tiêu tốn một khoảng thời gian và công sức để tháo lắp, di chuyển. Do đó, sự ra đời của giàn giáo công cụ như một “bước tiến” mới của công nghệ xây dựng, giúp nhà thầu rút ngắn được thời gian và tiết kiệm chi phí, nhân công, công nhân cũng đỡ vất vả hơn trong quá trình làm việc.

Những điều cần biết về giàn giáo công cụ

Giàn giáo công cụ là một trong những loại giàn giáo được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, thi công công trình, hỗ trợ nhân công làm việc, vận chuyển vật liệu ở trên cao đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, giàn giáo công cụ còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hiệu quả một số hạn chế của giàn giáo truyền thống:

– Các chi tiết, bộ phận của giàn giáo công cụ khá gọn gọn nhẹ giúp công vận vận chuyển công cụ một cách nhẹ nhàng hơn, rút ngắn được thời gian và sức lực trong quá trình làm việc.

– Việc lắp dựng, tháo dỡ giàn giáo công cụ cũng nhanh chóng, đơn giản các loại giàn giáo truyền thông khác rất nhiều do các bộ phận của giàn giáo công cụ được liên kết bằng bulông hoặc chốt nên việc tháo lắp vô cùng dễ dàng, hạn chế hư hỏng trong khi lắp, tháo.

– Tất cả các bộ phận của hệ thống giàn giáo công cụ đều đã được kiểm định, kiểm tra chi tiết trước khi được tung ra thị trường và đến tay người tiêu dùng.

– Kết cấu giàn giáo công cụ vô cùng chặt chẽ, ăn khớp với hoạt động của ván, có nguyên lý và cơ chế điều chỉnh độ cao vô cùng đơn giản. Do đó, việc tăng giảm độ cao của giàn giáo công cụ khá nhẹ nhàng và hiệu quả. Đồng thời, kết cấu của giàn giáo công cụ đã được tính toán kĩ lượng, đảm bảo hạn chế tối đa các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra. Do đó, độ an toàn của giàn giáo công cụ được đánh giá khá cao trong hệ thống các loại giàn giáo công cụ hiện nay.

Giàn giáo công cụ được sản xuất bằng thép, đảm bảo chắc chắc, thẩm mỹ cũng như khó bị tác động bởi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, mọi nhà thầu có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn giàn giáo công cụ để sử dụng trong toàn bộ quá trình thi công công trình của mình.

Giàn giáo công cụ

Giàn giáo là công cụ không thể thiếu trong xây dựng

Minh Dũng – Địa chỉ cung ứng giàn giáo công cụ uy tín nhất Tp. HCM

Trên địa bàn TP. HCM mọi nhà thầu có thể tuyệt đối tin tưởng khi lựa chọn Minh Dũng làm địa chỉ cung ứng giàn giáo công cụ cùng nhiều thiết bị xây dựng cho công trình của mình.

Công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng nằm trong số ít các doanh nghiệp nổi bật của quận Tân Phú trong suốt nhiều năm, luôn đi đầu trong các hoạt động, phong trào cộng đồng. Trong lĩnh vực của mình, Minh Dũng luôn nỗ lực trau dồi, chuyển giao công nghệ, phương thức sản xuất, nâng cao các chính sách chăm sóc khách hàng, nhằm mang đến cho đối tác của mình những sản phẩm chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn Minh Dũng.

Rất nhiều các sản phẩm của Minh Dũng, bao gồm giàn giáo công cụ được công ty trực tiếp sản xuất. Do đó, bạn có thể trực tiếp tham khảo quy trình sản xuất của công ty để kiểm định chất lượng của sản phẩm và đặt hàng các kích thước giàn giáo công cụ phù hợp với công trình mà mình đang thi công.

Cũng nhờ ưu thế tự sản xuất, Minh Dũng có thể một phần nào đó kiểm soát được giá thành của sản phẩm. Do đó, nhiều sản phẩm của Minh Dũng có giá thấp hơn mặt giá chung của thị trường ít nhất 20%. Công ty cam kết, sản phẩm mà khách hàng nhận được từ Minh Dũng luôn đảm bảo chất lượng, tuyệt đối không bao giờ xảy ra tình trạng “giá rẻ – hàng tồi” như nhiều tin đồn thất thiệt.

Khi mua sản phẩm giàn giáo công cụ tại công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng, khách hàng được công ty hỗ trợ vận chuyển trong các cự ly cho phép. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như không còn phải lo lắng về khâu vận chuyển.

Đặc biệt, công ty cam kết luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình khách hàng sử dụng các sản phẩm do Minh Dũng sản xuất và cung ứng. Nếu xảy ra bất cứ sự cố nào, nhân viên của Minh Dũng sẽ lập tức hỗ trợ hết mình, giúp khách hàng xử lý tình huống một cách tối đa, đồng thời hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách sử dụng, phương pháp bảo quản sản phẩm một cách tối ưu để khách hàng có thể sử dụng giàn giáo công cụ trong nhiều hạng mục, thời gian dài, tin tưởng và lựa chọn Minh Dũng trong các công trình tiếp theo.

Trên đây là một đôi nét về sản phẩm giàn giáo công cụ cùng với các chính sách ưu đãi chỉ có ở Minh Dũng. Nếu bạn đọc và khách hàng còn băn khoăn, lo lắng về bất cứ vấn đề nào liên quan đến giàn giáo công cụ cùng với các thiết bị xây dựng khác có thể trực tiếp liên hệ đến công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng bằng những cách dưới đây để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • kĐiện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE