Sản phẩm

Siêu Mẫu vs Siêu Boss #8 I Võ Hoàng Yến Bất Ngờ TỶ LỆ LÀM GIÀU Của Người Việt Tại Nhật I Ctalk Eps 8Siêu Mẫu vs Siêu Boss #8 I Võ Hoàng Yến Bất Ngờ TỶ LỆ LÀM GIÀU Của Người Việt Tại Nhật I Ctalk Eps 8

Số phát sóng tuần này cùng Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến cùng CEO Thái Hòa sẽ có dịp gặp gỡ cùng Nữ Doanh Nhân Tài Ba Nguyễn Thị Hồng Xuân với những thông tin đầy thú vị và hữu ý. Đặc biệt nữ doanh nhân sẽ bật mí về tỷ lệ LÀM GIÀU của người Việt tại Nhật Bản khiến người xem không khỏi bất ngờ.
Mời quí khán giả đón xem!

#SieuMauSieuBoss #ThaiHoa #HongXuan #VoHoangYen #ChuyenGiaNoi #MCVMedia #Ctalk8 #SpeedCouple

► Xem chương trình yêu thích sớm nhất – nhanh nhất – không quảng cáo chỉ trên NETLOVE
►► Xem thêm:

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
Chương trình ’’C-TALK’’ là nơi chia sẻ, gửi đến khán giả những thông tin, vấn đề một cách chân thực và gần gũi nhất từ những CEO, nhà quản trị, chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực.
Chương trình đem đến một góc nhìn CHUẨN từ những chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, nhằm GIẢI ĐÁP thông tin, CHIA SẺ kinh nghiệm, TƯ VẤN giải pháp… một cách TRỰC DIỆN vào từng vấn đề CỤ THỂ, từ đó người xem có thể áp dụng trong cuộc sống bản thân và cộng đồng. Các chủ đề trong chương trình xoay quanh ở nhiều lĩnh vực và được thực hiện một cách cụ thể:
DÂN SINH, Y TẾ, ĐẦU TƯ, KHỞI NGHIỆP,…
Với sự dẫn dắt của MC – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng các chuyên gia, hi vọng chương trình sẽ đem lại thật nhiều thông tin bổ ích cho quí giả!

​🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 08H00 Thứ Sáu trên kênh youtube MCVMedia.

🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại:

​MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

► VỢ CHỒNG SON – FULL:

​► BẠN MUỐN HẸN HÒ – FULL:

​► MẸ CHỒNG NÀNG DÂU – FULL:

​💎 Fanpage MCVMedia:

​🌐 Website:

​-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *