Lựa chọn sàn thao tác như thế nào tốt nhất?

Back to Bài viết

Lựa chọn sàn thao tác như thế nào tốt nhất?

Lựa chọn sàn thao tác như thế nào tốt nhất?

Sàn thao tác hay còn gọi là mâm giàn giáo là bộ phận vô cùng quan trọng không thể thiếu được trong kết cấu giàn giáo của công trình xây dựng. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có thể biết cách lựa chọn sàn thao tác tốt nhất như thế nào. Do đó, các kĩ thuật viên hàng đầu của công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng đã chia sẻ một số thông tin hữu ích về chủ đề này trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

sàn thao tác

sàn thao tác

Những điều cần biết về sàn thao tác

Sàn thao tác là dụng cụ bắc ngang qua hệ thống giàn giáo xây dựng để công nhân có thể di chuyển và thực hiện xây dựng công trình trên giàn giáo. Đặc điểm nổi bật của mâm giàn giáo là được sử dụng ở trên cao, do đó, phải đảm bảo được độ bề cao cũng như khả năng chịu lực, sức ép lớn trong 1 thời gian dài. Bên cạnh đó, để hạn chế ma sát và trơn trượt trong quá trình thi công, mâm giàn giáo thường được dập gân hoặc dập gỗ để hạn chế trơn trượt, đảm bảo an toàn cho công nhân khi sử dụng giàn giáo để thi công công trình.

Kích thước của sàn thao tác khá phong phú, nhà thầu có thể căn cứ vào độ dài của khung giàn giáo, thiết kế công trình để lựa chọn được mâm giàn giáo có độ dài phù hợp.

Một số kích thước sàn thao tác phổ biến hiện nay:

+ Chiều dài: 1500mm, 1600mm, 1800mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm…

+ Chiều rộng: 300mm, 360mm, 380mm…

+ Độ dày 1,0ly, 1,2ly, 1,4ly, 2,0ly…

Sàn thao tác có nhiều hình thức như: Sơn dầu, mạ kẽm, nhúng kẽm….

Nhiều nhà thầu chủ quan rằng, mâm giàn giáo chỉ là một công cụ hỗ trợ nhỏ cho giàn giáo, không cần phải quá cầu kì trong cách lựa chọn và có thể thay thế bằng các dụng cụ khác như ván, gỗ, tôn cứng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này là vô cùng nguy hiểm. Bởi sàn thao tác là dụng cụ công nhân trực tiếp sử dụng và đứng lên đó để thi công công trình. Nếu không được liên kết chặt chẽ với giàn giáo, sàn thao tác có thể bị nghiêng, lật bất cứ lúc nào, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình và an toàn tính mạng của người lao động.

Do đó, lựa chọn sàn thao tác chất lượng là yếu tố hàng đầu mà nhà thầu và chủ công trình không thể bỏ qua khi mua sàn thao tác.

Lựa chọn sàn thao tác ở đâu tốt nhất?

Như đã chia sẻ, sàn thao tác kém chất lượng có thể gây ra vô số vấn đề, ảnh hưởng đến công trình cũng như người lao động. Do đó, nhà thầu và chủ công trình cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn mâm giàn giáo cho công trình của bạn để bảo vệ công trình cũng như sức khỏe của người lao động.

Để có thể sở hữu sàn tho tác chất lượng và an toàn nhất, nhà thầu và chủ công trình có thể tin tưởng và lựa chọn công ty thiết bị Minh Dũng.

Minh Dũng là doanh nghiệp sở hữu gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mâm giàn giáo cho nhiều công trình, nhà ở trong và ngoài địa bàn thành phố.

Với ưu thế tự sản xuất sàn thao tác, công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng có thể dễ dàng kiểm soát nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như quy trình sản xuất ra mâm giàn giáo hoàn chỉnh, mang đến cho khách hàng những sản phẩm sàn thao tác mạ kẽm, sàn thao tác mạ sơn chất lượng hàng đầu.

Đặc biệt, lựa chọn sản phẩm sàn thao tác của Minh Dũng giúp khách hàng tiết kiệm ít nhất là 20% chi phí mua sàn thao tác so với các cơ sở khác. Các bạn có thể sử dụng số tiền này cho các nhu cầu khác của công trình.

Minh Dũng cam kết đổi trả sản phẩm sàn thao tác cho mọi khách hàng nếu khách hàng nếu sản phẩm của Minh Dũng không khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và thỏa mãn. Đặc biệt, công ty còn hỗ trợ vận chuyển mâm giàn giáo và giàn giáo, thiết bị xây dựng đến tận công trình trong những phạm vi cho phép, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng giàn giáo khi đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Minh Dũng.

Bên cạnh đó, các chính sách khuyến mãi, dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng mà công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng đang áp dụng vô cùng thân thiện, chuyên nghiệp, chắc chặn sẽ tạo cảm giác thoải mái cho mọi khách hàng, nhà thầu, chủ công trình đã và đang tin tưởng, sử dụng sản phẩm của công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn và lo lắng nào về chủ đề sàn thao tác, đừng ngần ngại, các nhà thầu và bạn đọc quan tâm có thể liên hệ với Minh Dũng để được các kĩ thuật viên hàng đầu tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE