Coppha thép – Sản phẩm chất lượng vững chắc cho mọi công trình

Back to Bài viết

Coppha thép – Sản phẩm chất lượng vững chắc cho mọi công trình

SẢN PHẨM COPPHA THÉP – CHẤT LƯỢNG VỮNG CHẮC CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Trong thị xường xây dựng hiện nay, hệ thống coppha đóng một vai trò quan trọng trong bước đầu tạo nền móng xây dựng công trình lớn. Có rất nhiều loại coppha khác nhau, nhưng phải kể đến coppha thép vì tính chất của thép luôn đảm bảo được độ cứng cao, độ ổn định cấu trúc tốt, là vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ công trình nào.

coppha thép

coppha thép

Coppha thép (hay còn gọi là cốp pha thép) là một  ván khuôn thép dùng để đúc bê tông trong xây dựng. Tấm coppha sẽ được chia thành nhiều kích cỡ khác nhau để tạo các kiên kết hình thành bất kỳ hình dạng nào của bê tông như vuông, tròn, trụ,…Vì vậy, coppha thép thường được sử dụng cho sàn, dầm, cột, tường, cầu thang và là nền tảng của xây dựng bê tông cốt thép.

Các thông số được đảm bảo chất lượng cho coppha thép

 • Chất liệu: Thép
 • Độ dày thanh: 2.5 – 3.5 mm
 • Độ dày mặt tone: 1 -2 mm
 • Phụ kiện: Chốt sâu, V góc, gông cột, giun kẹp mã kẽm, móc kéo tai hồng,…
 • Màu sắc: đỏ, xanh, vàng,…

Quy trình sản xuất coppha thép yêu cầu cần phải có khuôn đúc theo các hình dạng và kích cỡ khác nhau. Tùy theo những kích thước phổ biến đã được quy định sẵn trên thị trường, khách hàng hoàn toàn có thể đặt riêng sản phẩm theo kích thước mà mình mong muốn. Vì thế, quy trình sản xuất coppha thép cần phải được đáp ứng các điều kiện như sau:

+ Coppha thép phải có độ cứng cao, có sức bền và ổn định, không có hiện tượng cong vênh sản phẩm đảm bảo an toàn trong thi công công trình.

+ Hệ thống coppha thép phải được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và tháo lắp trong mọi điều kiện.

+ Kích thước của sản phẩm coppha thép phải phù hợp với hệ thống bản vẽ và kết cấu công trình.

(Hình ảnh sản phẩm coppha thép của công ty Minh Dũng)

Đến với công ty Minh Dũng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về các thông số cũng như các điều kiện công trình cần thiết.  Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và làm việc chủ động sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được sản phẩm coppha thép mà mình hài lòng nhất, đảm bảo tiến độ sản xuất nhanh chóng phù hợp với điều kiện thực tế tại công trình.

Do coppha thép được cấu tạo vững chắc như vậy nên sẽ tập trung chủ yếu vào hai chức năng như sau:

+ Chức năng định hình sản phẩm theo yêu cầu bản vẽ công trình, có tác dụng làm vật chống đỡ một khôi bê tông bị ướt ở phía trên.

+ Có chức năng quan trọng việc tạo nên chất lượng của khối bê tông đó.

Coppha thép sẽ có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại vật dụng xây dựng cùng loại

+ Khả năng tái sử dụng được nhiều lần hơn.

+ Kết cấu vững chắc, chịu đươc sức trọng tải lớn.

+ Dễ dàng tháo lắp và sử dụng an toàn trong thi công công trình.

+ Độ cứng cao, tính bền và ổn định cao.

+ Đa dạng các mẫu mã sản phẩm khác nhau tùy theo kích thước bản vẽ.

+ Tính thẩm mỹ cao.

+ Tiết kiệm được thời gian và nhân công lao động.

Ngoài ra, công ty Minh Dũng chúng tôi còn có các sản phẩm phụ kiện đi kèm với coppha thép và các vật dụng xây dựng khác tạo nên thương hiệu cho công ty chúng tôi:

< Chốt sâu >

< V góc >

< Gông cột >

< Giun kẹp mã kẽm >

< Móc kẽm tai hồng >

< Giàn giáo khung >

<Giàn giáo nêm>

<Giằng chéo giàn giáo>

< Bánh xe giàn giáo >

< Mâm giàn giáo >

< Cùm giàn giáo >

< Vít giàn giáo >

< Kích tăng >

< Cây chồng đỡ >

< Cầu thang >

Một số ứng dụng của sản phẩm coppha thép trong thi công công trình:

 

 • Sàn bê tông được cấu tạo từ một khối mặt phẳng bê tông lớn có kết cấu vững chắc, có lực tác dụng mạnh nên phải sử dụng coppha thép sàn trong công trình, được bố trí như một gân trợ lực tại các góc của tấm coppha thép. (Hình ảnh ứng dụng của coppha thép sàn trong thi công công trình)
 • Dầm bê tông thì có dạng hộp dài, được ghép bởi hai mảng ván thành ( hai bên) và một mảng ván đáy, ván đáy đặt lọt vào giữa hai ván thành để tạo thành một khối bê tông vững chắc, làm nền móng cho tất cả công trình công lớn nhỏ. (Hình ảnh ứng dụng của dầm coppha thép trong thi công công trình)
 • Tường bê tông thẳng đứng được cấu tạo từ  coppha thép có hình dạng phẳng đứng. Nó có thể dùng cho cột, dầm ngang hoặc là kết cấu bê tông vuông. (Hình ảnh ứng dụng của tường coppha thép trong thi công công trình)
 • Coppha thép hộp vuộng được cấu tạo từ các tấm coppha được liên hết chặt chẽ với nhau bằng chốt sau tạo thành coppha thép hộp vuông vững chắc, chống lại các lực chèn ép khi đổ bê tông vào trụ, tạo nên cột nhà, cột công trình, tạo điểm nhấn cho công trình thi công. (Hình ảnh ứng dụng của coppha thép hộp vuông trong thi công công trình)
 • Coppha thép cột tròn được cấu tạo từ hai hình bán nguyệt của tấm ván khuôn tạo thành coppha thép cột tròn, được sử dụng trong việc đổ bê tông dạng cột tròn, cũng giống thép coppha cột vuông, coppha thép cột tròn sẽ tạo điểm nhấn cho toàn bộ công trình xây dựng. (Hình ảnh ứng dụng của coppha thép cột tròn trong thi công công trình).

 

Với các ứng dụng như trên, coppha thép Minh Dũng sẽ mang lại những tính năng ưu việt cho toàn bộ công trình của bạn. Công ty Minh Dũng luôn luôn tự hào về những gì chúng tôi có được trong 10 năm trở lại đây, đó chính là sự hài lòng của khách hàng đối với công ty chúng tôi.

Tại sao tất cả các khách hàng khi đến với công ty Minh Dũng chúng tôi đều thể hiện sự hài lòng tuyệt đối?

 1. Về chất lượng: Sản phẩm coppha thép của công ty Minh Dũng đều được kiểm định chất lượng tại các trung tâm kiểm định chất lượng uy tín như Quatest 3, trung tâm kiểm định an toàn xây dựng định kỳ.
 2. Về giá thành: Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều rẻ hơn 20% so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường hiện nay mà chất lượng sản phẩm không hề thay đổi.
 3. Về độ dày: Công ty Minh Dũng cam kết độ dày sản phẩm coppha thép phù hợp với từng công trình mà khách hàng hướng tới.
 4. Về tính an toàn: Công ty Minh Dũng luôn đề cao tính an toàn của sản phẩm coppha thép đối với người lao động, sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao có thể sử dụng trong một thời gian dài từ 5 – 10 năm.
 5. Về năng lực sản xuất: Với hơn 10 năm tâm huyết với nghề, công ty Minh Dũng đã mở rộng thêm 3 địa bàn sản xuất nữa để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.
 6. 6. Về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: Luôn xem khách hàng là thượng đế và sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho thương hiệu Minh Dũng của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm và luôn chủ động trong mọi tình huống giúp khách hàng đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Mọi thắc mắc chi tiết về sản phẩm coppha thép cho công trình của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE