Ray trượt hafele trong xây dựng công trình

Back to Bài viết

Ray trượt hafele trong xây dựng công trình

Ray trượt hafele trong xây dựng công trình

Ray trượt hafele là một phát minh lớn trong công nghiệp xây dựng, giúp người sử dụng tiết kiệm được diện tích không gian công trình, dễ dàng sử dụng và đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà, công trình của bạn.

Những điều cần biết về ray trượt hafele

Ray trượt hafele là sản phẩm ray trượt thuộc thương hiệu hafele, một trong những cái tên đình đám, cung cấp cho thị trường xây dựng nói chung và thiết bị ngành gỗ nói riêng nhiều thiết bị chuyên dụng, phục vụ cho đời sống hằng ngày.

Ray trượt hafele là thiết bị được sử dụng trong cửa kéo, cửa gỗ, giúp cho việc di chuyển cửa nhẹ nhàng và dễ dàng hơn, tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà người sử dụng.

Thông thường, để đảm bảo độ bền cho ray trượt hafele, sản phẩm này thường được làm bằng sắt, thép, với nhiều kích thước đa dạng. Đặc biệt, một số thiết kế ray trượt hafele còn có thể thay đổi kích thước dễ dàng, tương thích với nhiều kích thước cửa, công trình khác nhau.

Trong xây dựng, ray trượt hafele cũng được ứng dụng khá nhiều, là một chi tiết trong thiết bị xây dựng hoặc được sử dụng để hỗ trợ quá trình di chuyển một số thiết bị, máy móc công trình nhẹ nhàng hơn, ít tốn công sức và tiết kiệm thời gian.

Ray trượt hafele

Ray trượt hafele

Tuy không được nhắc đến khá nhiều trong lĩnh vực xây dựng nói chung, nhưng không thể phủ nhận vai trò quan trọng của ray trượt hafele đối với thiết kế cửa kéo. Hãy thử tưởng tượng cửa kéo, cửa cuốn của gia đình bạn không có sự hỗ trợ của ray trượt hafele thì việc sử dụng cửa sẽ diễn ra như thế nào không? Điều này để chứng minh vị trí vô cùng quan trọng của ray trượt hafele trong cuộc sống hiện nay. Với vai trò quan trọng này, người sử dụng cũng cần lưu ý lựa chọn sản phẩm ray trượt hafele chất lượng, hạn chế tối đa trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, vừa gây tốn kém chi phí mà còn gây khó khăn khi phải sửa chữa, thay thế ray trượt hafele mới cho ngôi nhà của bạn.

Đối với lĩnh vực xây dựng, tuy không được ứng dụng nhiều nhưng nhà thầu, chủ công trình cũng cần lưu ý lựa chọn sản phẩm ray trượt hafele chất lượng tốt để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất, không gây mất thời gian trong quá trình xây dựng công trình.

Liên hệ Minh Dũng để công trình của bạn hoàn hảo nhất

Bên cạnh việc quan tâm đến vai trò của ray trượt hafele trong công trình xây dựng, nhà thầu, chủ công trình cũng nên dành sự quan tâm đúng mức đến vấn đề giàn giáo công trình, các thiết bị xây dựng, máy móc hỗ trợ nhân công trong quá trình xây dựng công trình.

Đây mới chính là những cánh tay phải, trực tiếp hỗ trợ công nhân xây dựng công trình nhanh hơn, chất lượng hơn, đảm bảo an toàn tối đa và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thi công.

Tuy nhiên, đây cũng là hạng mục đang bị nhà thầu thiếu sự quan tâm đúng mức. Bởi, khá nhiều nhà thầu đã và đang sử dụng những thiết bị xây dựng kém chất lượng, giàn giáo cũ, đã được sử dụng cho nhiều công trình, gây ra vô số mối nguy hiểm tiềm ẩn, tác động xấu đến quá trình xây dựng công trình cũng như an toàn của công nhân trong quá trình thi công.

Bên cạnh đó, thực tế có khá nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thiết bị xây dựng, giàn giáo công trình đang cung ứng ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng, gây khó khăn cho quá trình sử dụng của người lao động, đồng thời chứa đựng nhiều rủi ro, đe dọa đến an toàn lao động.

Đây là những minh chứng điển hình nhất, thúc đẩy nhà thầu, người xây dựng công trình phải nâng cao nhận thức về việc mua và sử dụng giàn giáo thiết bị xây dựng, lựa chọn những sản phẩm của các công ty uy tin như Minh Dũng để được sử dụng những sản phẩm chất lượng.

Minh Dũng là doanh nghiệp có thâm niên gần 20 năm trong lĩnh vực sả xuất và cung ứng thiết bị xây dựng. Đặc biệt, với lợi thế tự sản xuất, Minh Dũng có thể dễ dàng kiểm soát nguồn nguyên liệu sản xuất thiết bị xây dựng cũng như quy trình sản xuất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm giàn giáo, máy móc công trình tốt nhất.

Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên áp dụng những chính sách chăm sóc khách hàng cực kì chu đáo: Tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng cách lựa chọn, sử dụng sản phẩm giàn giáo tối ưu nhất, cùng các thiết bị liên quan như ray trượt hafele… giảm giá cho khách hàng lâu năm, hỗ trợ vận chuyển, đổi trả sản phẩm… đáp ứng tối đa mọi yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về vấn đề lựa chọn, sử dụng ray trượt hafele cùng các thiết bị xây dựng khác, khách hàng có thể liên hệ đến công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE