Quy trình sản xuất giàn giáo hiện đại của Minh Dũng

Back to Bài viết

Quy trình sản xuất giàn giáo hiện đại của Minh Dũng

Minh Dũng- Doanh nghiệp sản xuất giàn giáo hàng đầu hiện nay

Được thành lập vào năm 1999, Minh Dũng là một trong số các công ty đầu tiên sản xuất giàn giáo trên địa bàn TP. HCM, đáp ứng nhu cầu của ngành xây dựng trong địa bàn thành phố và các tỉnh thành lân cận. Hiện nay, dù có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh giàn giáo mới ra đời nhưng chưa bao giờ Minh Dũng đánh mất vị trí của mình trong thị trường giàn giáo xây dựng.


Mối quan hệ giữa quá trình sản xuất giàn giáo hiện đại với công trình xây dựng

Giàn giáo là công cụ hỗ trợ đóng vai trò cực kì quan trọng đối với chất lượng của công trình cũng như an toàn của người lao động. Do đó, chất lượng của sản phẩm giàn giáo cũng có vai trò mật thiết với chất lượng công trình xây dựng cũng như người lao động. Để nâng cao hiệu quả sử dụng của giàn giáo và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình xây dựng, điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là các nhà thầu, chủ công trình phải chú trọng đến công tác lựa chọn sản phẩm giàn giáo chất lượng tốt nhất.

Sản xuất giàn giáo hiện đại

Sản xuất giàn giáo hiện đại

Chất lượng sản phẩm giàn giáo phụ thuộc lớn nhất vào quy trình sản xuất giàn giáo hiện đại. Chất lượng nguồn nguyên liệu đảm bảo kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại, hệ thống thiết bị máy móc phục vụ cho công tác sản xuất giàn giáo hiệu quả thì sẽ cho ra đời những sản phẩm giàn giáo chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình sử dụng giàn giáo.

Trên thực tế, tai nạn giàn giáo là một trong những tai nạn lao động thường gặp nhất trong xây dựng. Hệ quả này có thể xuất phát từ sự bất cẩn của người lao động hoặc cũng có thể là do chất lượng của giàn giáo không đảm bảo. Khung giàn giáo yếu, không đủ khả năng để chống đỡ trọng lượng của người thi công, sàn thao tác trơn trượt… là những vấn đề thường gặp liên quan đến giàn giáo công trình. Do đó, tìm kiếm sản phẩm giàn giáo công trình, ngoài quan tâm đến uy tín doanh nghiệp phân phối, người sử dụng giàn giáo cần có sự tìm hiểu kĩ lưỡng về quá trình sản xuất giàn giáo hiện đại để có thể lựa chọn được sản phẩm giàn giáo tốt nhất cho công trình của mình.

Để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra liên quan đến chất lượng giàn giáo, nhiều kĩ thuật viên khuyên nhà thầu nên lựa chọn những doanh nghiệp kinh doanh thiết bị xây dựng tự cung ứng các sản xuất do chính công ty đó sản xuất.

Minh Dũng – sản xuất giàn giáo hiện đại và kinh doanh chính các sản phẩm của mình

Nếu nhiều công ty khác chọn con đường làm người trung gian, tìm kiếm các cơ sở sản xuất để lấy sản phẩm, sau đó cung ứng cho khách hàng thì Minh Dũng lại muốn tự mình sản xuất giàn giáo hiện đại để cung ứng cho khách hàng. Sở dĩ chọn con đường này bởi Minh Dũng nhận định được vai trò của sản xuất giàn giáo hiện đại đối với công trình xây dựng và an toàn của người lao động. Chỉ một thiếu sót rất nhỏ liên quan đến giàn giáo có thể đẩy người lao động đến ranh giới của nguy hiểm. Do đó, nếu kiểm soát được quá trình lựa chọn nguyên liệu, quy trình sản xuất giàn giáo, Minh Dũng có thể nâng cao cơ hội mang đến những sản phẩm giàn giáo chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, Minh Dũng đang sản xuất và kinh doanh nhiều loại sản phẩm: Giàn giáo nêm, giàn giáo khung, giàn giáo ringlock, giàn giáo công cụ, máy móc công trình… cung ứng cho nhiều công trình xây dựng lớn trong và ngoài thành phố.

Đặc biệt, Minh Dũng cam kết có thể cung ứng cho khách hàng một khối lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giúp nhà thầu đảm bảo tiến độ công trình cũng như an toàn lao động. Nhờ đó, Minh Dũng đã trở thành bạn đồng hành quen thuộc của nhiều nhà thầu lớn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên, công nhân đang làm việc tại Minh Dũng đều được công ty tạo điều kiện để được đào tạo bài bản tại các cơ sở đào tạo uy tín. Từ đó, có đủ trình độ và khả năng chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm trong tất cả các quá trình sản xuất và kinh doanh giàn giáo. Không những được trang bị kiến thức vững vàng, nhân viên của Minh Dũng vẫn luôn tích cực học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ với mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất trong mọi tình huống. Ngoài ra, các tư vấn viên của Minh Dũng cũng sẽ kịp thời tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng khi cần thiết, giúp quá trình sử dụng và thao tác với giàn giáo công trình diễn ra an toàn nhất.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về vấn đề sản xuất giàn giáo hiện đại và chất lượng giàn giáo công trình, mọi khách hàng có thể liên hệ với công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE