Quy cách giàn giáo xây dựng chuẩn cho mọi công trình

Back to Bài viết

Quy cách giàn giáo xây dựng chuẩn cho mọi công trình

Quy cách giàn giáo xây dựng chuẩn cho công trình

Giàn giáo hiện nay không còn quá xa lại với các nhà thầu xây dựng. Ở đâu có công trình xây dựng ở đó có giàn giáo. Tuy nhiên không ít nhà thầu không nắm bắt được quy cách giàn giáo xây dựng chuẩn. Khi sử dụng giàn giáo xây dựng không chuẩn quy cách sẽ tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Vì vậy, trước khi quyết định mua giàn giáo, mỗi khách hàng nêm tìm hiểu thông tin về quy cách giàn giáo xây dựng chuẩn để đảm bảo lợi ích cho bản thân và an toàn cho người lao động.

Quy cách giàn giáo xây dựng chuẩn cho mọi công trình

Trong quá trình thi công, giàn giáo được xem là thiết bị khá quan trọng để xây dựng phần thô của công trình. Giàn giáo sẽ giúp cho tiến độ công việc được nhanh chóng và hiệu quả. Giàn giáo được xem là thiết bị luôn gắn liền với người thợ xây dựng để thi công công trình.

Giàn giáo khung và giàn giáo nêm là hai loại giàn giáo được sử dụng phổ biến nhất. Mỗi loại giàn giáo lại có quy cách xây dựng riêng.

Quy cách giàn giáo xây dựng của giàn giáo khung:

Quy cách giàn giáo xây dựng chuẩn cho mọi công trình

Quy cách giàn giáo xây dựng chuẩn cho mọi công trình

–    Giàn giáo khung được sản xuất bằng thép hình ống dài phi 42. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà có kích thước khung giàn phù hợp. Một bộ khung giàn giáo 1.7m có trọng lượng là 12.5kg. Thép sản xuất giàn giáo là loại thép chất lượng cao. Có như vậy mới đảm bảo bộ khung giàn giáo luôn có trọng lượng tiêu chuẩn.

–    Ưu điểm của giàn giáo khung là khá linh động, có thể lắp ghép và tháo dỡ theo ý muốn, thuận tiện để vận chuyển đi tới những công trình.

–    Có 4 loại giàn giào khung và mỗi loại lại có quy cách giàn giáo xây dựng khác nhau:

+ Loại thứ nhất là giàn giáo có đầu nối 1,7m. Quy cách giàn giáo xây dựng của loại này là: độ dày ống thép phi 42: 2mm. Kích thước: 1,7m x 1,25m. Chủng loại: mạ kẽm, sơn dầu. Màu sắc: xanh dương, xanh lá cây, bạc…

+ Loại thứ hai là giàn giáo có đầu nối 1,53m. Quy cách giàn giáo xây dựng của loại này là: độ dày ống thép phi 42: 2mm. Kích thước: 1,53m x 1,25m. Chủng loại: mạ kẽm, sơn dầu. Màu sắc: xanh dương, xanh lá cây, bạc…

+ Loại thứ ba là giàn giáo không đầu nối 1,2m. Quy cách giàn giáo xây dựng của loại này là: độ dày ống thép phi 42: 2mm. Kích thước: 1,2m x 1,25m. Chủng loại: mạ kẽm, sơn dầu. Màu sắc: xanh dương, xanh lá cây, bạc…

+ Loại thứ tư là giàn giáo không đầu nối 0,9m. Quy cách giàn giáo xây dựng của loại này là: độ dày ống thép phi 42: 2mm. Kích thước: 0,9m x 1,25m. Chủng loại: mạ kẽm, sơn dầu. Màu sắc: xanh dương, xanh lá cây, bạc…

–    Một bộ phận quan trọng nữa là là thanh giằng chéo. Thanh giằng chéo có tác dụng giữ thăng bằng và chịu lực cho giàn giáo. Có 2 loại thanh giằng chéo cơ bản: 1,96m và 1,71m.

+ Giằng chéo 1.96m dùng cho giàn giáo loại 1.7m – 1.53m. Độ dày: Ø21x mm. Độ dài chéo: 1,9m. Màu sắc: xanh dương, xanh lá cây, bạc…

+ Giằng chéo 1,71m được sử dụng cho giàn giáo loại 1.2m – 0.9m. Độ dày: Ø21x mm. Độ dài chéo: 1,71m. Màu sắc: xanh dương, xanh lá cây, bạc…

Quy cách giàn giáo xây dựng của giàn giáo nêm

–    Chiều cao chống nêm: 3m; 2,5m; 2m; 1,5m; 1m.

–    Giằng ngang: 1,5m; 1,2m; 1m; 0,6m; 0,5m.

–    Chống đà: 1,2m.

–    Chống đà biên: 1,2 x 0,85 m

Trên đây là những thông số về chuẩn về quy cách giàn giáo xây dựng.

Công ty Minh Dũng – luôn đặt quy cách giàn giáo xây dựng chuẩn là tiêu chí hàng đầu

Nắm bắt được sự quan trọng của quy cách giàn giáo xây dựng, công ty Minh Dũng luôn đặt ra tiêu chí phải sản xuất ra những giàn giáo có quy cách giàn giáo xây dựng chuẩn nhất. Giàn giáo do công ty Minh Dũng sản xuất trong một quy trình chuẩn quốc tế. Mọi chi tiết nhỏ của giàn giáo đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường để đảm bảo giàn giáo có được quy cách giàn giáo xây dựng chuẩn nhất.

Hàng năm công ty Minh Dũng luôn tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống máy móc để đảm nhất về quy cách giàn giáo xây dựng. Bên cạnh đó, Minh Dũng còn luôn cố gắng để tạo ra sản phẩm giàn giáo có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Giàn giáo Minh Dũng không chỉ chất lượng mà còn đẹp về mẫu mã. Minh Dũng luôn thay đổi mẫu mã các loại giàn giáo để phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Công ty Minh Dũng còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt và hiểu biết. Bạn thắc mắc bất kỳ vấn đề nào liên quan đến giàn giáo xây dựng chúng tôi đều có thể giải đáp. Mang đến thông tin và sản phẩm cho khách hàng là niềm vinh hạnh của Minh Dũng.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE