Phụ kiện giàn giáo nêm trên thị trường hiện nay

Back to Bài viết

Phụ kiện giàn giáo nêm trên thị trường hiện nay

Giá thành của phụ kiện giàn giáo nêm trên thị trường hiện nay

Hiện nay, giàn giáo nêm được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng. Chính vì vậy mà nhu cầu phụ kiện giàn giáo nêm ngày càng nâng cao. Nắm bắt nhu cầu đó, rất nhiều công ty sản xuất giàn giáo nêm đã ra đời. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng sản xuất ra những phụ kiện giàn giáo nêm có chất lượng. Thị trường phụ kiện giàn giáo nêm ngày càng đa dạng, rất nhiều sản phẩm kém chất lượng được rao bán tràn lan. Bài viết sẽ cung cấp cho khách hàng cách lựa chọn sản phẩm phụ kiện giàn giáo nêm chất lượng và hợp lí về giá thành.

Phụ kiện giàn giáo nêm và cấu tạo

Giàn giáo là một yếu tố quan trọng trong quá trình thi công các công trình xây dựng. Hệ giàn giáo nêm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng cao tầng trên toàn quốc bởi vì giàn giáo nêm lắp ráp đơn giản, và đảm bảo an toàn cho công trình. Không những thế, giàn giáo nêm còn giàn giáo nêm còn ít nguy hiểm hơn giàn giáo truyền thống. Mặt khác, nó còn giúp cho các nhà thầu giảm chi phí đầu tư, chi phí nhân công lắp dựng, nhờ vậy mà tăng hiệu quả về kinh tế…

phụ kiện giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm và phụ kiện giàn giáo nêm

Phụ kiện giàn giáo nêm bao gồm:

–    Bát giàn giáo nêm: bát này có hình dạng chữ U nên thường được gọi là U liên kết.

–    Chống đứng giàn giáo nêm là thanh tiêu chuẩn làm từ ống Ø49. Mỗi cụm có bốn U liên kết được hàn vuông góc với thanh tiêu chuẩn, khoảng cách mỗi cụm U liên kết cách nhau 0, 5m theo chiều dọc của thanh tiêu chuẩn.

–    Chốt nêm: được nhà sản xuất hàn trực tiếp vào 2 đầu của thanh giằng để khi lắp ráp thanh giằng vào thanh tiêu chuẩn tạo thành 1 khung giàn giáo. Trong quá trình đổ sàn bê tông nối tiếp nhau các thanh giằng của giàn giáo nêm được luân chuyển sử dụng.

–    Kích tăng còn có tên gọi khác là tăng đơ. Kích tăng là thiết bị lắp đặt lên dàn giáo để điều chỉnh hệ chống sàn có cao độ như mong muốn. Có 3 loại kích tăng phổ biến là: kích tăng u rỗng 0.5m x D34; kích tăng đầu đặc 0.5m x D32; kích tăng đầu 0.3m; 0.7m…

–    Thanh giằng ngang: được làm từ thép ống D42, dày 2ly. Thanh giằng ngang thường có kích thước phổ biến: thanh giằng dài 500mm; giằng ngang 1000mm; giằng ngang 1500m. Thanh giằng có vai trò thay đổi khoảng cách dài ngắn của cây chống để đảm bảo khả năng chống đỡ cho hệ giàn giáo nêm. Giằng liên kết khi lắp dựng tầng thứ 2 thì luân chuyển bớt từ giằng của sàn dưới đã đổ sàn sẽ tiết kiệm chi phí cho sàn thứ 2.

–    Thanh giằng chéo.

–    Cây chống đà biên hay còn gọi là chống consol. Cây chống đà biên được sản xuất từ ống thép D42 với chiều dài 1,2m và hàn thành khung tam giác. Cây chống đà biên là ưu điểm nổi trội của hệ giàn giáo nêm, giúp an toàn hơn thi công đà biên.

–    Chốt tròn.

–    Ty la.

–    Chốt A.

–    Ty ren.

–    Tán chuồn.

–    Côn thép.

–    Bộ ống ren cây chống: Cấu tạo bộ ống ren bao gồm: ống răng, con tán, đế chống.

Ngoài ra còn có một số phụ kiện nhỏ lẻ khác.

Thông số và tính năng phụ kiện giàn giáo nêm:

–    Chất liệu để làm các phụ kiện giàn giáo nêm là sắt tiêu chuẩn.

–    Phụ kiện giàn giáo nêm được sản xuất theo công nghệ hàn CO2.

–    Màu sắc của phụ kiện giàn giáo nêm là: màu sơn hoặc màu bạc.

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng sản xuất những phụ kiện giàn giáo nêm theo yêu cầu của khách hàng.

Vai trò của phụ kiện giàn giáo nêm

Phụ kiện giáo nêm là công cụ không thể thiếu trong quá trình lắp dựng giàn giáo nêm.  Phụ kiện giàn giáo nêm đóng vai trò quan trọng đối với sự an toàn của công trình.

Phụ kiện giàn giáo nêm Minh Dũng đảm bảo về chất lượng và giá thành

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp phụ kiện giàn giáo nêm, công ty Minh Dũng luôn tự tin là đơn vị cung cấp phụ kiện giàn giáo nêm hàng đầu Việt Nam. Công ty Minh Dũng cung cấp phụ kiện giàn giáo nêm cho khắp các công trình từ nam ra bắc. Hầu hết những câu trình xây dựng lớn đều có sự xuất hiện của phụ kiện giàn giáo nêm Minh Dũng.

Công ty Minh Dũng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm mà công ty sản xuất ra chứa trọn tâm huyết của người lao động. Là nhà sản xuất đồng thời là đầu mối cung cấp sản phẩm phụ kiện giàn giáo nêm cho toàn thị trường trong nước, công ty Minh Dũng cam kết về giá cả và chất lượng sản phẩm. Minh Dũng luôn nói không với sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm phụ kiện giàn giáo nêm thì liên hệ với chúng tôi vào thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE