Nơi bán giàn giáo uy tín nhất TP. HCM

Back to Bài viết

Nơi bán giàn giáo uy tín nhất TP. HCM

Nơi bán giàn giáo uy tín nhất TP. HCM

Sự xuất hiện của rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp bán giàn giáo, kinh doanh thiết bị xây dựng một phần nào đó giúp các nhà thầu, chủ xây dựng dễ dàng tìm kiếm được các công cụ hỗ trợ trong quá trình thi công. Tuy nhiên, tình trạng các công ty sản xuất, phân phối dòng sản phẩm này hình thành và phát triển như “nấm sau mưa” như hiện nay cũng gây ra vô số khó khăn cho người dùng, nhất là những khách hàng muốn tìm kiếm cho mình sản phẩm giàn giáo chất lượng tốt nhất.

Vai trò của giàn giáo trong quá trình xây dựng công trình

Giàn giáo là công cụ hỗ trợ quan trọng trong quá trình thi công công trình. Mỗi loại giàn giáo sẽ được ứng dụng trong một giai đoạn cụ thể, giúp công nhân di chuyển trên những độ cao ngoài tầm với, chống đỡ sàn bê tông, vận chuyển một số nguyên vật liệu cùng nhiều vai trò quan trọng khác. Do đó, khi thi công công trình, ngoài công tác chuẩn bị các nguyên vật liệu, tìm kiếm nguồn nhân công trình độ cao, nhà thầu cũng cần dành sự quan tâm đúng mức cho hệ thống giàn giáo nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình xây dựng cũng như an toàn của người lao động.

Thực tế cho thấy rằng, những tai nạn trong lĩnh vực xây dựng phần lớn đều có liên quan đến giàn giáo, tiêu biểu là sự việc sập giàn giáo tại Vũng Áng (Hà Tĩnh) vào năm 2015 khiến hơn 10 người tử vong. Do đó, người sử dụng giàn giáo cần chủ động trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về giàn giáo, từ cách sử dụng, lắp ráp, tháo dỡ, bảo quản đến các dấu hiệu của hư hỏng, trục trặc để kịp thời có phương án xử lý, khắc phục, hạn chế tối đa những mối nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình thi công công trình, sử dụng giàn giáo.

Ngoài ra, để ngăn ngừa các nguy cơ có thể xảy ra khi ứng dụng giàn giáo để xây dựng công trình, nhà thầu cần có sự đầu tư kinh tế đúng mức. Nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm giàn giáo chất lượng, của các thương hiệu uy tín trên thị trường để nâng cao mức độ an toàn, đồng thời đây cũng là một phương án tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bởi lẽ, hệ thống giàn giáo chất lượng có thể tái sử dụng được nhiều lần, cho nhiều công trình khác nhau.

công ty trực tiếp sản xuất và bán giàn giáo mang thương hiệu Minh Dũng

Công ty trực tiếp sản xuất và bán giàn giáo mang thương hiệu Minh Dũng

Minh Dũng – địa chỉ bán giàn giáo uy tín nhất TP. HCM

Để có thể sử dụng những sản phẩm giàn giáo chất lượng, điều đầu tiên và quan trọng nhất mà nhà thầu và chủ công trình cần chú ý chính là địa chỉ cung ứng. Công ty, doanh nghiệp bán giàn giáo phải là những cái tên uy tín trên thị trường, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối thiết bị xây dựng, giàn giáo công trình.

Trên địa bàn TP. HCM, công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng được đánh giá là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị xây dựng, giàn giáo công trình. Được thành lập từ những năm 1999, trong bối cảnh TP. HCM đang trong giai đoạn mở rộng cơ sở hạ tầng, hàng loạt công trình, dự án xây dựng được triển khai. Do đó, Minh Dũng nhanh chóng bắt tay vào công tác hỗ trợ, sản xuất, bán giàn giáo, cung ứng thiết bị xây dựng, đáp ứng các nhu cầu của thị trường. Bằng sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, bằng sự đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, giàn giáo Minh Dũng đã tìm kiếm được một vị trí vững chắc trong lĩnh vực thiết bị xây dựng, dần dần trở thành một trong những địa chỉ bán giàn giáo uy tín nhất TP. HCM hiện nay.

Điểm đặc biệt của Minh Dũng so với các doanh nghiệp khác chính là công ty trực tiếp sản xuất và bán giàn giáo mang thương hiệu Minh Dũng. Điều này là một lợi thế, trong khi các cơ sở khác không thể tự mình kiểm soát được chất lượng sản phẩm giàn giáo thì Minh Dũng chủ động lựa chọn nguồn nguyên liệu tốt nhất, hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, mang lại cho người dùng sản phẩm giàn giáo chất lượng hàng đầu.

Bên cạnh đó, công ty còn chú trọng áp dụng các chính sách ưu tiên, khuyến mãi cho khách hàng. Mua giàn giáo tại Minh Dũng, đầu tiên các nhà thầu sẽ tiết kiệm được ít nhất là 20% chi phí mua giàn giáo, tiếp theo là được sử dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tiện ích như: Hỗ trợ vận chuyển giàn giáo tận nơi trong những cự ly cho phép, đổi trả giàn giáo nếu chưa ưng ý, tư vấn, hướng dẫn, bảo hành sản phẩm giàn giáo….

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu khách hàng còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về chủ đề địa chỉ bán giàn giáo uy tín, có thể trực tiếp liên hệ với công ty thiết bị Minh Dũng theo các phương thức dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE