Những sản phẩm giàn giáo mới nhất Minh Dũng

Back to Bài viết

Những sản phẩm giàn giáo mới nhất Minh Dũng

GIÀN GIÁO MỚI NHẤT MINH DŨNG

Giàn giáo xây dựng từ lâu đã là công cụ không thể thiếu cho mỗi công trình xây dựng. Cùng với sự phát triển của kinh tế và tiến bộ của khoa học, giàn giáo cũng dần được cải tiến theo thời gian.

Giàn giáo khung đươc biết đến là loại giàn giáo truyền thống và có thời gian tồn tại với thời gian lâu nhất. Sau một quá trình dài cải tiến hiện tại trên thị trường xuất hiện các loại giàn giáo mới nhất như: Giàn giáo Ringlock, Giàn giáo thủy lực.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những loại giàn giáo mới nhất trên thị trường và những đơn vị cung cấp giàn giáo mới nhất có uy tín.

Những loại giàn giáo mới nhất

Những loại giàn giáo mới nhất

1/ Giàn giáo Ringlock:

Giàn giáo Ringlock hay còn được biết đến tên gọi khác là giàn giáo đĩa. Giàn giáo Ringlock được xem là một trong những loại giàn giáo mới nhất trên thị trường được cải tiến và phát triển dựa trên cơ sở giàn giáo nêm. Một giàn giáo Ringlock đạt chuẩn sẽ có cấu tạo gần giống với một giàn giáo nêm gồm các bộ phận như sau: cột chống, thanh giằng ngang, thanh giằng chéo, hệ thống đà biên, chốt U và chốt dẹp. Tuy nhiên, điểm khác biệt nổi bật giữa giàn giáo Ringlock và giàn giáo nêm đó chính là các mối liên kết giữa các bộ phận, với cơ cấu dạng đĩa cực kỳ chắc chắn của các mối liên kết giúp cho giàn giáo đĩa có tính ổn định cao và không bị rung chuyển nhiều trong quá trình thi công. Đồng thời với cấu tạo này còn giúp giàn giáo đĩa có khả năng chịu tải tốt hơn so với những giàn giáo xây dựng thông thường. Tuy là một loại giàn giáo mới ở thị trường Việt Nam, những giàn giáo đĩa đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường. (hình ảnh)

2/ Giàn giáo thủy lực

Khi nhắc đến những loại giàn giáo mới nhất trên thị trường không thể bỏ qua cái tên giàn giáo thủy lực. Giàn giáo thủy lực có đặc điểm đặc biệt đó hệ thống có sự liên kết chặt chẽ, và vận hành bởi hệ thống thủy lực. Cấu tạo của giàn giáo thủy lực gồm 3 bộ phận chính: khung kích, thanh trụ kích và kích. Khung kích thường được làm bằng gỗ hoặc kim loại với vai trò đảm nhiệm tải trọng của ván khuôn, kích, và  các tải trọng của bê tông trong quá trình thi công. Thanh trụ kích hay ty kích là cầu nối giữ khung kích và kết cấu bê tông với nhiệm vụ truyền tải toàn bộ các tải trọng từ khung kích xuống kết cấu bê tông. Cuối cùng, kích, nhờ áp lực của dầu kích sẽ đưa toàn bộ ván khuôn và sàn trượt lên dọc theo các ty kích. Nhờ áp dụng nguyên lý hoạt động của hệ thống thủy lực, giàn giáo thủy lực được đánh giá là hiện đại bậc nhất ngày nay, đây là loại giàn giáo mới  nhất trên thị trường với những ưu điểm cực lớn về vấn đề vận hành và chịu tải. (hình ảnh)

Với sự phát triển nhanh chóng và đa dạng về mặt cấu tạo của các loại giàn giáo ngày nay mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn và có cơ hội để tiếp cận với những loại giàn giáo mới nhất, tiên tiến nhất. Tuy nhiên, điều đó cũng mang lại một trở ngại lớn cho người dùng đó chính là chất lượng và uy tín của thương hiệu. Khi mà thương mại phát triển, không ít doanh nghiệp ồ ạt đầu tư vào nhiều hình thức kinh doanh khác nhau để kiếm lợi nhuận mà không hề nắm rõ những kiến thức chung về sản phẩm về ngành mình đang tham gia hoạt động. Chính điều đó sẽ là một mối lo lớn cho người dùng khi họ quyết định tìm kiếm một sản phẩm những gặp phải những đơn vị kinh doanh như trên.

Tuy nhiên, khi đến với Minh Dũng bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề trên bởi:

–         Chúng tôi là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn được khách hàng biết đến bởi chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu.

–         Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành trong công tác cập nhật những sản phẩm mới trên thị trường. Minh Dũng không ngừng cải tiến và hoàn thiện mình để có thể cập nhật và cung cấp cho khách hàng những loại giàn giáo mới nhất, những công cụ, vật liệu xây dựng mới nhất nhằm mục đích phục vụ cho sự phát triển của khách hàng. Với đội ngũ kĩ thuật viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng tiếp nhận cái mới, chính điều đó đã giúp Minh Dũng luôn là đơn vị tiên phong trong việc cũng cấp các sản phẩm mới nhất trên thị trường thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam chúng ta.

–         Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được những thông tin và kiến thức cần thiết trước những quyết định mua hàng của mình.

–         Minh Dũng sẽ là bạn đồng hành của bạn xuyên suốt quá trình bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với những chính sách bảo hành linh hoạt và đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm thì bạn sẽ không còn lo lắng gì trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

–         Giá cả cũng là một quan trọng mà không ít người dùng quan tâm. Minh Dũng luôn được khách hàng tin dùng và tìm đến không chỉ bởi những yếu tố trên mà đến với chúng tôi bạn còn có cơ hội sở hữu cho mình những sản phẩm có giá cả hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE