Thực phẩm booter

Những cung bậc cocktail đến từ bartender nữ | Cởi Mở Happy Hour EP3Đừng quên đăng ký theo dõi kênh YouTube của Vietcetera nhé:

Khi nhắc đến bartender, nhiều người nghĩ đây là nghề chỉ dành cho nam giới, bởi tính chất cũng như môi trường làm việc. Tuy nhiên, không hiếm để gặp những bartender nữ. Họ không chỉ làm tốt công việc như nam giới, mà còn có điểm nhấn riêng thu hút sự chú ý của tửu khách.

Trong tập 3 của Cởi Mở Happy Hour, host Dustin và Minh Trang sẽ chào đón một bartender nữ – Yến Ngân, đến từ Calmo – The Tonic Bar. Cùng nghe Ngân chia sẻ về câu chuyện trong nghề và “hóa giải” những lời đồn về bartender nữ nhé.

Nếu quá bận rộn để xem video, bạn có thể nghe tập podcast này dưới dạng audio tại:
► Spotify:
► Apple Podcast:

Johnnie Walker là thương hiệu Scotch Whisky số một thế giới (theo IWSR), được yêu thích trên hơn 180 quốc gia. Được John Walker thành lập vào năm 1820, từ một cửa hàng buôn bán nhỏ, trải qua sáu thế hệ bậc thầy pha chế, Johnnie Walker đã tiên phong tạo ra những hương vị mới táo bạo, và vươn mình thành một doanh nghiệp sản xuất rượu whisky tầm cỡ quốc tế. Johnnie Walker hiện nay sở hữu một kho tàng whisky đầy phong cách, nguyên bản, và đặc trưng. Các dòng rượu whisky của nhà Walker từng đoạt giải thưởng bao gồm Johnnie Walker Red Label, Black Label, Double Black, Green Label, Gold Label Reserve, Aged 18 Years, XR và Blue Label. Với tổng doanh số hàng năm hơn 14 triệu chai được bán ra (theo IWSR, 2020), Johnnie Walker trở thành nhãn hiệu Scotch Whisky phổ biến nhất trên thế giới.

Vietcetera đã có App dành cho iOS và Android, mang đến trải nghiệm đọc bài viết và nghe podcast thật mượt mà. Tải ngay tại đây nhé:
► iOS:
► Android:

Và đừng quên kết nối với Vietcetera qua các mạng xã hội khác nữa:
● Facebook:
● Instagram:
● Linkedin:
– VN:
– EN:
● Tiktok:
● Twitter:

#JohnnieWalker #KeepWalking #drinkresponsibly18+ #CoiMoHappyHour #CMHH #Vietcetera #Podcast

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.