Nhà cung cấp giàn giáo di động số 1 Việt Nam

Back to Bài viết

Nhà cung cấp giàn giáo di động số 1 Việt Nam

Các loại giàn giáo di động và giá thành giàn giáo di động trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn giáo di động.  Mỗi loại giàn giáo di động lại có cấu tạo và công năng khác nhau. Việc lựa chọn đúng loại giàn giáo di động và tìm ra nhà cung cấp uy tín sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình tiến hành xây dựng công trình của bạn.

Công năng của giàn giáo di động

Giàn giáo di động là thiết bị được sử dụng trong các công trình xây dựng. Giàn giáo di động nâng đỡ con người và thiết bị để tiến hành công việc làm trên độ cao lớn (cao hơn chiều cao con người) so với mặt nền thông thường (mặt đất, sàn các tầng nhà…).

Một bộ giàn giáo di động hoàn chỉnh.

Một bộ giàn giáo di động hoàn chỉnh.

Giàn giáo di động được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực như xây dựng, bảo trì, vệ sinh vách kính quanh các nhà cao tầng, lắp đặt và sửa chữa hệ thống chiếu sáng, thi công thang máy, vệ sinh nhà xưởng nhà máy

Cấu tạo của giàn giáo di động

Một bộ giàn giáo di động bao gồm: bộ khung dàn giáo, bánh xe, cầu thang, mâm, chống chân phụ, chân kích, khóa giáo, gông chân…

Yêu cầu khi lắp đặt một giàn giáo di động

Phải dựng giàn giáo trên mặt đất bằng phẳng và chắc chắn.

Đặt kích tăng trên dầm gỗ phẳng và điều chỉnh độ cao theo của nhu cầu sử dụng. Lắp các thành phần của khung đúng vào kích tăng. Tiếp đến, thanh giằng chéo đặt qua các khung kế cận để liên kết thành một bộ phận hoàn chỉnh. Lắp ráp phải đảm bảo chắc chắn. Gông chân giàn giáo di động trước khi sử dụng.

Chú ý: tầng đầu tiên của bộ giàn giáo xây dựng phải bằng phẳng và chắc chắn thì mới đảm bảo an toàn để lắp các tầng tiếp theo.

Ưu điểm của giàn giáo di động

Gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển.

Lắp dựng, tháo dỡ nhanh chóng. Sử dụng đơn giản và an toàn.

Cấu tạo thích hợp với đặc điểm thi công ván khuôn.

Có thể tái sử dụng nhiều lần.

Các loại giàn giáo di động

Hiện nay, trên thị trường nhiều loại giàn giáo. Dựa trên mục đích sử dụng, nhu cầu của từng công trình mà nhà thầu lựa chọn loại giàn giáo di động phù hợp.

Giàn giáo khung

Giàn giáo khung bao gồm 2 loại: loại sơn dầu và loại nhúng kẽm. Tuy nhiên, loại nhúng kẽm đang dần thay thế cho sơn dầu. Loại nhúng kẽm có ưu điểm tính thẩm mỹ cao hơn, chịu được tác động của môi trường, chống oxi hóa cao.

 

Kích thước của giàn giáo khung rất đa dạng: 900mm, 1200mm, 1530mm, 1700mm x 1250mm. Có hai loại:có đầu nối và không có đầu nối. Kích thước của giằng chéo tương ứng với kích thước khung giàn giáo là: 1960mm và 1710mm.

Giàn giáo khung được sản xuất từ thép phi 42.

Giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm có tác dụng chống sàn cực kỳ hiệu quả. Loại giàn giáo này thường dùng cho việc đổ sàn bê tông. Giàn giáo nêm có tác dụng chịu lực chính trong quá trình đổ bê tông.

Kích thước giàn giáo nêm: Chiều cao chống nêm: 3m, 2.5m, 2m, 1.5m, 1m. Giằng ngang: 1.5m, 1.200mm, 1m, 0.6m, 0.5m

Cấu tạo giàn giáo nêm bao gồm: cột chống, kích tăng, thanh giằng, thanh chống, cột chống, chống consol…

Hiện nay có 2 loại giàn giáo nêm là loại sơn dầu và mạ kẽm. Loại mạ kẽm được dùng trong đa số công trình lớn hiện nay vì tính thẩm mỹ cao.

Giàn giáo nêm có ưu điểm chịu được tải trọng lớn, kết cấu vững chắc, an toàn, độ bền cao. Bên cạnh đó, nó còn có kết cấu đơn giản, vận chuyển dễ dàng, dễ dàng lưu kho…

Giàn giáo ringlock

Các bộ phận của giàn giáo ringlock được liên kết khá chắc chắn, mối liên kết được thiết kế đặc biệt, giống với mâm đĩa. Cấu tạo của loại giàn giáo này gần giống với giàn giáo nêm

Kích thước từ: 1m – 2.5m và độ dày cơ bản từ: 2mm – 2.5mm.

Giàn giáo ringlock bao gồm các bộ phận như: thanh giằng, đà chống, chống consol… thanh chống với thiết kế khỏe khoắn, chịu lực tốt, giúp cố định tránh rung lắc khi thi công.

Công ty Minh Dũng – Nhà cung cấp giàn giáo di động số 1 Việt Nam

Khi thi công các công trình lớn, quy mô luôn yêu cầu thiết bị thi công phải đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, các đơn vị thi công sẽ ưu tiên lựa chọn giàn giáo di động mới thay vì giàn giáo đã qua sử dụng.

Mỗi đơn vị cung cấp giá một bộ giàn giáo di động hoàn chỉnh khác nhau. Giá thành này còn phụ thuộc vào chủng loại vật liêu. Hiện tại, giá một bộ giàn giáo di động dao động khoảng vài trăm nghìn.

Sản phầm giàn giáo di động của Minh Dũng đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Hàng năm chúng tôi cung cấp sản phẩm cho hàng nghìn nhà thầu. Giàn giáo di động Minh Dũng đem lại an toàn cho các công trình lớn nhỏ trên mọi miền đất nước. Đến với Minh Dũng bạn an tâm về chất lượng và giá thành.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE