Nên mua máy trộn bê tông ở đâu trên TP. HCM

Back to Bài viết

Nên mua máy trộn bê tông ở đâu trên TP. HCM

Máy trộn bê tông ở đâu tốt nhất TP. HCM?

Là công cụ hỗ trợ vô cùng hiệu quả trong quá trình xây dựng công trình, nhiều nhà thầu đang vô cùng băn khoăn không biết đâu là địa chỉ bán máy trộn bê tông tốt nhất TP. HCM để lựa chọn cho công trình sản phẩm tốt nhất. Để rõ hơn về điều này và nâng cao cơ hội được sử dụng sản phẩm tốt nhất mời các nhà thầu và bạn đọc quan tâm cùng tìm hiểu các thông tin trong bài viết dưới đây.

Những điều cần biết khi lựa chọn máy trộn bê tông cho công trình

Máy trộn bê tông hay còn được gọi bằng những cái tên khác như: máy bê tông, máy đổ bê tông, xe trộn bê tông, máy trộn bê tông tươi, máy trộn vữa xi măng… là loại máy xây dựng rất thông dụng. Công nhân chỉ cần đưa các vật liệu: Cát, xi măng, đá, nước, chất phụ gia vào máy, kết nối với công tơ điện hay nhiên liệu là có thể tạo thành bê tông nhẹ, bê tông chuyên dụng để phục vụ cho quá trinh xây dựng công trình.

Máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông thường bao gồm các bộ phận chính: Thùng trộn, cánh trộn, cơ cấu quay thùng, quay cánh trộn, cơ cấu cấp vật liệu vào thùng, cơ cấu dỡ vật liệu ra khỏi thùng và thùng đong nước.

Đặc biệt, thùng trộn bê tông là nơi chứa các vật liệu để thực hiện quá trình trộn bê tông, nên thùng trộn cần được làm bằng thép cứng, giúp khả năng chịu mài mòn cao hơn các vật liệu khác.

Thùng trộn của máy trộn bê tông có dung tích hình học kí hiệu là Vhh, dung tích sản xuất kí hiệu là Vsx.

Để rõ hơn về các kí hiệu này trong quá trình mua hàng, khách hàng và bạn đọc nắm rõ các thông tin kí hiệu như sau:

Vsx = 100: Máy trộn bê tông 100 lít

Vsx = 250: Máy trộn bê tông 250 lít

Vsx = 350: Máy trộn bê tông 350 lít

Vsx = 500: Máy trộn bê tông 500 lít

Vsx = 750: Máy trộn bê tông 750 lít

Vsx = 1000: Máy trộn bê tông 1000 lít

Vsx = 1200: Máy trộn bê tông 1200 lít

Vsx = 2400: Máy trộn bê tông 2400 lít

Vsx = 4500: Máy trộn bê tông 4500 lít

Máy trộn bê tông được chia làm 3 loại chính, căn cứ vào mục đích sử dụng và nhu cầu của công trình mà nhà thầu có thể lựa chọn được các loại máy trộn bê tông phù hợp.

Máy trộn bê tông tự do: Đặc điểm nhận dạng của máy trộn bê tông tự do là có cánh trộn kết nối trực tiếp với thùng trộn, khi thùng trộn quay thì các cánh trộn của máy sẽ quay theo, sau đó từ từ nâng một phần các vật liệu lên cao sau đó rơi xuống tự do dưới thùng trộn từ đó, các vật liệu xây dựng từ đó sẽ được trộn đều với nhau để tạo thành bê tông. Ưu điểm của máy trộn bê tông tự do là ít tiêu hao năng lượng, nhưng loại máy này phải mất nhiều thời gian thì mới có thể trộn xong bê tông và bê tông cũng không được đều.

Máy trộn bê tông cưỡng bức: Thùng trộn của máy trộn cưỡng bức được thiết kế cố định còn trục trộn được lắp trên cánh trộn, khi trục trộn quay sẽ khuấy đều các vật liệu ở trong máy trộn tạo thành hỗn hợp bê tông cho công trình. Máy trộn bê tông cưỡng bức đảm bảo công việc trộn bê tông diễn ra nhanh chóng, thuận tiện chất lượng của bê tông cũng khá cao nên được nhiều nhà thầu ưa chuộng.

Máy trộn bê tông tự hành: Sản phẩm này còn được gọi là xe trộn bê tông tự hành, được cải tiến từ máy trộn bê tông cưỡng bức, được thiết kế đơn giản hơn, có người điều khiến nên thuận tiện cho việc di chuyển, thi công tại công trường có địa hình phức tạp. Đối với sản phẩm này, trong thị trường xây dựng thường được gọi bằng các tên máy trộn bê tông 6 bao hay máy trộn bê tông tự hành 6 bao, 9 bao, 12 bao… tùy thuộc vào công suất của máy.

Vai trò của máy trộn bê tông trong công trình xây dựng

Nếu trước đây, công nhân phải dùng sức để trộn đều các vật liệu xây dựng, tạo thành hỗn hợp bê tông để xây dựng vừa tốn kém thời gian vừa mất nhiều công sức thì sự ra đời của máy trộn bê tông như một phương pháp cứu cánh hoàn hảo cho công nhân xây dựng. Trải qua quá trình cải tiến và hoàn thiện, cấu tạo của máy đã ngày càng được thu gọn, hiệu quả sử dụng cũng được gia tăng đáng kể.

Ngày nay, máy trộn bê tông là công cụ không thể thiếu được trong danh sách các thiết bị xây dựng công trình. Dù công trình lớn hay nhỏ, nhà thầu đều phải bố trí đủ số lượng máy trộn bê tông để đáp ứng nhu cầu xây dựng.

Máy trộn bê tông có vai trò vô cùng quan trọng đối với công trình xây dựng:

Năng suất bê tông cao: Quá trình trộn bê tông bằng tay không thể tạo ra sản lượng bê tông lớn như sử dụng máy trộn bê tông. Nếu chúng ta chỉ trộn thủ công được 2 – 3 bao xi măng cho một 1 lần trộn thì máy trộn bê tông có thể trộn từ 6 – 12 bao xi măng trong một lần, tùy thuộc vào công suất của máy.

Nâng cao chất lượng bê tông: Chất lượng của hỗn hợp bê tông được trộn bằng máy trộn cao hơn gấp nhiều lần so với trộn bê tông bằng phương pháp truyền thống. Từ đó nâng cao chất lượng của công trình xây dưng.

Tiết kiệm sức lao động, thời gian: Một vai trò không thể bỏ qua của việc sử dụng máy trộn bê tông chính là giúp người lao động cảm thấy công việc xây dựng hiệu quả và thoải mái hơn, không tốn kém quá nhiều công sức. Nhà thầu cũng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn dành cho việc thuê nhân công xây dựng, giảm thiểu tổng chi phí thi công công trình, tránh lãng phí vật liệu rơi vãi khi trộn bê tông thủ công.

Lựa chọn máy trộn bê tông ở đâu tốt nhất TP. HCM ?

Vai trò của máy trộn bê tông là không thể phủ nhận. Do đó, nhiều nhà thầu đã có sự quan tâm đúng mức trong việc lựa chọn máy trộn bê tông cho công trình của mình. Tuy nhiên, để làm được điều này không phải việc dễ dàng. Bởi thị trường cung ứng thiết bị xây dựng, máy trộn bê tông trên địa bàn TP. HCM tương đối phát triển, sản phẩm đa dạng về nguồn gốc, phong phú về hình thức, khiến nhà thầu đang khó khăn vì không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho công trình của mình.

Máy trộn bê tông Minh Dũng

Máy trộn bê tông Minh Dũng

Bên cạnh đó, trong quá trình tìm kiếm máy trộn bê tông, khách hàng thường quá quan tâm đến vấn đề chi phí, giá máy trộn 250l là bao nhiêu, giá máy trộn bê tông 350l ở đâu rẻ nhất hay lựa chọn máy trộn bê tông giá rẻ để tiết kiệm chi phí mà thiếu quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, nhiều nhà thầu còn lựa chọn máy trộn bê tông cũ hoặc thanh lý máy trộn bê tông, máy trộn bê tông tự chế để sử dụng. Điều này khá nguy hiểm bởi chất lượng của các sản phẩm cũ đã qua sử dụng không thể kiểm chứng qua mắt thường được mà phải thông qua quá trình sử dụng lâu dài.

Do đó, các kĩ thuật viên hàng đầu thường khuyên thầu xây dựng lựa chọn sản phẩm máy trộn của các doanh nghiệp uy tín như Minh Dũng để nâng cao cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Minh Dũng là công ty thiết bị xây dựng có quy mô tương đối lớn bao gồm hạng mục phân phối các sản phẩm thiết bị xây dựng nội địa và nhập khẩu, sản xuất các mặt hàng giàn giáo, máy móc công trình thông dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng giàn giáo của khách hàng.

Công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng được thành lập từ năm 1999 tại trung tâm quận Tân Phú. Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản tại các cơ sở đào tạo uy tín trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị xây dựng, máy trộn bê tông.

Lựa chọn Minh Dũng để mua máy trộn bê tông cùng các thiết bị xây dựng khác, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ ưu đãi dưới đây:

 • Được sử dụng sản phẩm máy trộn bê tông có xuất xứ rõ ràng: Máy trộn bê tông do Minh Dũng cung cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, được các cơ quan chức năng kiểm định chất lượng kĩ lưỡng, cam kết phù hợp với nhu cầu xây dựng và yêu cầu về chất lượng bê tông của công trình Việt Nam.
 • Dịch vụ bảo hành chu đáo: Máy trộn bê tông là thiết bị xây dựng có giá trị tương đối lớn, do đó Minh Dũng cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành đồng thời với sản phẩm. Trong quá trình sử dụng máy trộn bê tông nếu máy có biểu hiện bất thường, chủ công trình có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm của Minh Dũng để được hỗ trợ kiểm tra và khắc phục sớm nhất.
 • Tư vấn miễn phí: Dù bạn chưa là khách hàng của Minh Dũng nhưng nếu băn khoăn về sản phẩm máy trộn bê tông và các thiết bị xây dựng khác có thể liên hệ đến tổng đài của Minh Dũng để xin tư vấn, giới thiệu sản phẩm, báo giá máy trộn bê tông, tham khảo giá để lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 • Hỗ trợ vận chuyển: Khách hàng mua sản phẩm máy trộn bê tông của Minh Dũng sẽ được công ty hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận địa điểm công trình hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng an tâm giải quyết các công việc cá nhân và giảm thiểu chi phí khi mua máy trộn bê tông.
 • Đổi trả miễn phí: Trong trường hợp bạn thay đổi lựa chọn sản phẩm, cảm thấy chưa hài lòng tuyệt đối với sản phẩm máy trộn bê tông của Minh Dũng, công ty sẵn sàng hỗ trợ đổi trả đến lúc nào khách hàng cảm thấy ưng ý.

Minh Dũng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của thị trường.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn và lo lắng nào về việc lựa chọn máy trộn bê tông tại TP. HCM, mọi khách hàng và bạn đọc quan tâm có thể liên hệ đến Minh Dũng để được hỗ trợ cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

 • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
 • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
 • Fax: (08).3815.2461
 • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
 • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE