Nên mua hay thuê giàn giáo cốp pha

Back to Bài viết

Nên mua hay thuê giàn giáo cốp pha

Hiện nay, các công trình xây dựng phát triển nhanh chóng về số lượng và chất lượng, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Vì vậy, các cơ sở cung cấp thiết bị liên quan đến xây dựng xuất hiện ngày càng nhiều và rất khó để phân biệt được đâu là cơ sở uy tín và chất lượng. Thế nên việc lựa chọn mua hay thuê giàn giáo cốp pha sẽ làm khách hàng phân vân.

Đặc biệt, giàn giáo với vai trò quan trọng không thể thiếu đối với mọi công trình xây dựng và là một thiết bị mang tính chất nguy hiểm nhất khi thi công nên cần được lựa chọn một cách cẩn thận, đã được mua bán và cho thuê ở hầu hết các cơ sở chuyên về thiết bị xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Nên mua hay thuê giàn giáo cốp pha

Tuy nhiên, chi phí để đầu tư cho giàn giáo khá lớn khiến nhiều nhà thầu phải suy nghĩ không biết nên thuê hay mua mới. Vì thế, tùy theo quy mô công trình và ngân sách của mỗi chủ thầu sẽ đưa ra quyết định nên mua hay thuê giàn giáo cho mình sao cho phù hợp nhất. Thực tế, thuê giàn giáo giáo để tiết kiệm chi phí đã trở nên rất quen thuộc đối với các chủ thầu với ngân sách ít hay với quy mô công trình nhỏ.  

Vì vậy, cho thuê giàn giáo cốp pha TPHCM đang diễn ra rất rầm rộ bởi những đặc điểm ưu việt của giàn giáo cốp pha so với các loại khác và đầu tư mua mới tốn nhiều chi phí. Hiện nay với sự gia tăng nhanh chóng về số lượng các cơ sở cho thuê giàn giáo cốp pha TPHCM đã khiến nhà đầu tư băn khoăn và lo lắng về chất lượng của giàn giáo cho thuê.

Vậy làm sao để lựa chọn được cơ được cơ sở cho thuê giàn giáo cốp pha TPHCM uy tín và đảm bảo chất lượng và lựa chọn cho mình được một sản phẩm giàn giáo cốp pha chất lượng?

cho thuê giàn giáo cốp pha TPHCM

Đầu tiên, hãy cùng xem xét thuê tại những cơ sở cho thuê giàn giáo cốp pha TPHCM so với với việc mua mới có những ưu điểm sau:

–          Thứ nhất, tiết kiệm được chi phí đầu tư mua một giàn giáo cốp pha mới. Chi phí của một hệ thống giàn giáo cốp pha mới xây dựng thường chiếm từ 4 – 5% chi phí của cả công trình. Do đó, đối với những công trình có ngân sách thấp hay với quy mô nhỏ, trung bình thì việc tìm đến các địa điểm uy tín chất lượng cho thuê giàn giáo cốp pha TPHCM để thuê cho mình là rất phù hợp. Bên cạnh đó, khi mua mới bộ giàn giáo thì việc đầu tư thêm cho các thiết bị lắp đặp cũng rất tốn kém, vì vậy việc thuê giàn giáo cốp pha đang được lựa chọn rộng rãi.

–          Thứ hai, sự đa dạng về loại sản phẩm và thiết bị hỗ trợ tại các cơ sở cho thuê giàn giáo cốp pha TPHCM. Vì vậy , nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn và linh hoạt hơn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất để thuê cho mình mà không cần phải lo nghĩ nhiều về chi phí.

–          Thứ ba, việc thuê giàn giáo ở các cơ sở cho thuê giàn giáo cốp pha TPHCM sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí về bảo dưỡng và kho bãi để lưu trữ. Đối với các nhà thầu tiến hành thi công chỉ một công trình ngắn, trung hạn chưa có dự định thi công ngay tiếp sau đó hay thi công các công trình có tính thời vụ cao, thì việc mua mới giàn giáo vừa sẽ tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu vừa tốn kém rất nhiều chi phí bảo dưỡng trong quá trình sở hữu và cho phí kho bãi để bảo quản. Nhưng với điều kiện khí hậu khắc nghiệt và độ ẩm cao hiện nay thì việc bảo dưỡng theo thời gian không hề đơn giản và chất lượng sẽ bị giảm đi rất nhiều. Với việc thuê giàn giáo cốp pha, bạn không cần phải lo lắng nhiều về bảo dưỡng hay khấu hao giàn giáo trong thi công nữa.

Bên cạnh đó, việc thuê tại các cơ sở cho thuê giàn giáo cốp pha TPHCM hiện nay cũng gặp một số bất cập nhất định khiến nhà đầu tư lo lắng nhưng điều có thể giải quyết được như sau :

–          Thứ nhất, việc thuê giàn giáo thì nhà đâu tư phải phụ thuộc nhiều vào đơn vị cho thuê. Đôi khi, trong mùa cao điểm xây dựng thì số lượng giàn giáo cốp pha có sẵn để cho thuê còn ít, ràng buộc nhiều về thời gian, mức độ cho thuê. Nhưng bạn đừng lo lắng, hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê giàn giáo cốp pha tại TPHCM, vì vậy việc thiếu hụt rất khó xảy ra.

–          Thứ hai, hiện nay có nhiều cơ sở cho thuê giàn giáo giáo cốp TPHCM kém chất lượng, cho thuê giàn giáo cũ hay giàn giáo kém chất lượng sẽ gây thiệt hại về uy tín và thiệt hại cho chủ thầu. Nhưng bên cạnh đó, cũng có rất nhiều đơn vị cho thuê giàn giáo cốp pha TPHCM uy tín chất lượng để lựa chọn việc cần làm là bạn phải chọn lựa đúng cơ sở tốt.

 Hơn hết, việc cho thuê giàn giáo cốp pha TPHCM đặc biệt phù hợp với các công trình quy mô nhỏ, trung bình hay vốn eo hẹp. Bởi vì đối với những công trình lớn dài ngày hay chủ đầu tư thi công liên tục thì nên mua mới thì về lâu dài sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí và chủ động hơn trong thi công. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cho thuê giàn giáo cốp pha TPHCM cũng đang cũng cấp các giàn giáo mới. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn giữa nên mua hay thuê giàn giáo cốp pha pha sao cho phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Để lựa chọn thuê giàn giáo đảm bảo chất lượng tại các cơ sở cho thuê giàn giáo cốp pha TPHCM, bạn cần lưu ý kĩ các tiêu chí sau trong quá trình lựa chọn:

–          Giàn giáo phải có thiết kế phù hợp với yêu cầu, điều kiện và môi trường sử dụng trong thi công.  Bởi vì, giàn giáo là một thiết bị chống đỡ giúp người lao động làm việc trên cao nên yêu cầu về chất lượng và sức chịu tải cao là rất cần thiết. Nên nhà đầu tư cần cẩn thận tính toán chính xác các tải trọng làm việc, tải trọng gió và các trọng lực tác dụng lên giàn giáo, từ đó quyết định mua hoặc thuê giàn giáo cốp pha có kết cấu hệ thống phù hợp với công trình của mình nhất.

–           Khi lắp lắp đặt giàn giáo và ván cốp pha cần phải được thực hiện chính xác, tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo an toàn nhất. Trong điều kiện độ cao lớn, việc sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ để phòng tránh sự cố, tai nạn xảy ra cho người lao động. Vì vậy, hãy đảm bảo cơ sở cho thuê giàn giáo cốp pha TPHCM thực hiện chính xác và đảm bảo an toàn cho giàn giáo mà bạn đã lựa chọn thuê trong thi công.

–          Bạn cần nên xem xét kĩ lượng các chi tiết, bộ phận cấu tạo nên giàn giáo cốp pha. Vì một bộ phận hư hỏng hay kém chất lượng sẽ không thể đảm bảo được an toàn cho cả hệ thống. Nên khi quyết định thuê tại một đơn vị cho thuê giàn giáo cốp pha TPHCM phải đảm bảo đủ yêu cầu về chất lượng của tất cả chi tiết, thiết bị cho thuê và hỗ trợ nhà đâu tư nhanh chóng để xử lý các vấn đề liên qua tới giàn giáo cốp pha.

Việc được tư vấn rõ ràng và cụ thể sẽ giúp bạn có được những kiến thức làm nền tảng cho quyết định của mình. Hơn thế nữa, những dịch vụ chăm sóc sau khi cho thuê sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Đến với cơ sở Minh Dũng chuyên cho thuê giàn giáo cốp pha TPHCM, bạn không những được có cơ hội đến với những sản phẩm có chất lượng mà bạn còn được đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn lựa chọn giàn giáo một cách nhiệt tình mà bạn đang cần, để từ đó bạn sẽ chính là người đưa ra cho mình quyết định cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE