Mua thiết bị dàn giáo đã qua sử dụng

Back to Bài viết

Mua thiết bị dàn giáo đã qua sử dụng

ĐIỂM CẦN BIẾT KHI MUA THIẾT BỊ DÀN GIÁO XÂY DỰNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Ai cũng biết rằng dàn giáo xây dựng là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong việc thiết kế nên các công trình xây dựng. Tuy nhiên, dàn giáo cũng được đánh giá là một hệ thống thiết bị có giá thành không hề rẻ, chính vì thế nếu biết nhận biết những sản phẩm dàn giáo đã qua sử dụng mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả khi sử dụng là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho các nhà thầu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cần thiết để xác định một thiết bị dàn giáo đã qua sử dụng hiệu quả và an toàn thông qua việc phân tích những tiêu chuẩn cụ thể cũng như hình thức sử dụng chúng.

Vì sao mua dàn giáo xây dựng đã qua sử dụng là tốt?

Theo phân tích thì chi phí của việc sử dụng dàn giáo xây dựng sẽ chiếm từ 4 đến 5% chi phí của toàn bộ công trình xây dựng đó. Vì vậy việc lựa chọn mua bộ dàn giáo xây dựng cũ hay mới cần tùy thuộc vào cả quy mô của công trình đó nữa. Xong thông thường, việc lựa chọn thiết bị dàn giáo đã qua sử dụng sẽ giảm thiểu đáng kể chi phí của toàn bộ công trình.

Với các loại dàn giáo đã qua sử dụng, để đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng, chúng ta nên chọn các sản phẩm tính đến thời điểm mua vẫn còn khoảng 80 – 90 % công năng sử dụng, đồng thời tuổi thọ sử dụng ít nhất từ 3 đến 5 năm. Việc lựa chọn được những loại dàn giáo như thế này sẽ đảm bảo cho chi phí đầu tư xây dựng ban đầu thấp, đồng thời tối ưu tiến độ thi công mà lại tiết kiệm khá nhiều chi phí liên quan.

Đặc điểm của dàn giáo đã qua sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại dàn giáo được sản xuất bằng những vật liệu an toàn trên nền công nghệ tiên tiến nhất, do đó đảm bảo giữ được chất lượng vượt trội, tuổi thọ cao trong điều kiện qua nhiều lần sử dụng.

Các loại dàn giáo đã qua sử dụng thông thường sẽ có bề ngoài không được sáng và mới như ban đầu, thậm chí hình dáng và kích thước sẽ bị thay đổi ít nhiều xong độ an toàn thì tùy thuộc vào điều kiện bảo quản và chất liệu cũng như công nghệ sản xuất ra nó. Do vậy cần cân nhắc và lựa chọn kỹ trước khi quyết định mua các loại dàn giáo đã qua sử dụng để đảm bảo chất lượng thi công của công trình.

Sau đây là những lưu ý cần thiết khi lựa chọn mua 2 loại dàn giáo cơ bản nhất.

Sử dụng dàn giáo nêm đã qua sử dụng phải lựa chọn ra sao?

Dàn giáo nêm được sử dụng để chống đỡ các vật dụng điển hình là cốt pha đổ bê tông, có tác dụng là chống đỡ kết cấu của bê tông, do vậy một dàn giáo nêm an toàn cần phải có tính chịu lực, chịu tải tốt. Đây là một trong những lưu ý cần thiết nhất khi lựa chọn dàn giáo nêm, nếu không chú ý điều này thì khả năng xảy ra những tai nạn đáng tiếc là điều có thể xảy ra.

Để lựa chọn được một sản phẩm dàn giáo nêm đã qua sử dụng tốt, trước hết chúng ra hãy đánh giá ban đầu bằng mắt thường tình trạng của sản phẩm ra sao, mức độ mới của sản phẩm là bao nhiêu phần trăm, điều này dựa vào màu sắc của sơn phủ, sơn phủ trên bề mặt sản phẩm có bị bong tróc nhiều không, các mối tiếp xúc có bị hoen gỉ nhiều trong quá trình sử dụng hay không…

Tiếp đó, chúng ta cần đưa ra các tiêu chí để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Về chât liệu của sản phẩm, khi mua dàn giáo nêm bạn cần chú ý phải lựa chọn loại dàn giáo nêm được làm từ loại sắt tiêu chuẩn và được sản xuất với công nghệ hàn khí CO2 tiên tiến, đồng thời sản phẩm được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, nhờ đó có thể chắc chắn rằng sản phẩm sẽ giữ được tuổi cao. Sau cùng hãy kiểm tra để chắc chắn rằng bộ sản phẩm có đầy đủ các bộ phận và dễ dàng lắp ráp hay không.

dàn giáo đã qua sử dụng

dàn giáo nêm đã qua sử dụng

Sử dụng dàn giáo khung đã qua sử dụng phải lựa chọn như thế nào?

Giàn giáo khung là một hệ chống đỡ bằng khung cứng, có nhiệm vụ bảo đảm cho ván khuôn ở một độ cao nhất định theo yêu cầu,

Dàn giáo khung là sản phẩm xây dựng phổ biến, bao gồm một hệ thống chống đỡ bằng khung chịu lực có nhiệm vụ chính là đảm bảo cho ván khuôn cố định ở một độ cao theo yêu cầu sử dụng. Dàn giáo khung sẽ có tác dụng hỗ trợ phần cấu trúc bên ngoài cho toàn bộ hệ thống xây dựng, đồng thời hỗ trợ cho người công nhân đứng an toàn trên đó.

Cũng như dàn giáo nêm, yêu cầu về chất lượng cũng là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn dàn giáo khung. Chúng ta phải quan tâm đế khả năng chịu lực và chịu tải khi lựa chọn sản phẩm.

Đối với dàn giáo khung, chúng ta nên lựa chọn sản phẩm được làm từ chất liệu sắt tiêu chuẩn và được sản xuất bằng công nghệ hàn MIG – là một trong những công nghệ hàn tiên tiến mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Việc lựa chọn được những sản phẩm thiết bị dàn giáo khung có quy chuẩn như trên sẽ giúp cho các ống phụ phần tay cong cũng như đố nối có thể liên kết với khung chính để tăng diện tích tiếp xúc liên kết giữa các mối hàn với nhau, nhờ đó sản phẩm sẽ có độ chắc chắn tuyệt đối hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các loại dàn giáo đã qua sử dụng với đầy đủ chủng loại và kích thước đa dạng, phong phú, xong sẽ có chất lượng khác nhau dẫn đến giá thành bán sản phẩm cũng khác nhau. Do đó cần biết được những đặc điểm cơ bản để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

dàn giáo đã qua sử dụng

dàn giáo khung đã qua sử dụng

Lựa chọn mua thiết bị dàn giáo cũ của Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán dàn giáo cũ uy tín chưa bao giờ là công việc dễ dàng đối với những chủ đầu tư. Do đặc thù của ngành xây dựng là chuyên làm việc trong điều kiện môi trường bên ngoài nên việc các sản phẩm dàn giáo chịu các tác động của môi trường nước, nắng, gió,… là điều không thể tránh khỏi. Nếu như sản phẩm không được thiết kế với chất lượng tốt đồng thời quá trình bảo dưỡng sản phẩm không được duy trì thì thời gian sử dụng của các thiết bị dàn giáo sẽ trở nên thấp hơn. Nếu các nhà đầu tư lựa chọn phải những sản phẩm dàn giáo chất lượng kém cũng sẽ bị kéo theo rất nhiều phí duy tu sửa chữa không đáng có.

Công ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng chúng tôi với nền tảng lịch sử lâu đời trong việc sản xuất lắp đặt các thiết bị dàn giáo đã mang lại thành công cho nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, mang lại niềm tin yêu cho các nhà thầu khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết mang lại sự đảm bảo về an toàn cho người lao động khi sử dụng thiết bị dàn giáo do công ty Minh Dũng chúng tôi mang lại.

Tất cả các sản phẩm dàn giáo đã qua sử dụng của chúng tôi đảm bảo 80 – 90 % công năng sử dụng của sản phẩm, tuổi thọ của sản phẩm đảm bảo tối thiểu từ 3 đến 5 năm sử dụng trong điều kiện bình thường và được bảo dưỡng thường xuyên.

Công ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng hân hạnh mang đến quý khách hàng đa dạng những sản phẩm dàn giáo với chủng loại cũng như chất lượng sản phẩm đảm bảo, rõ ràng. Đảm bảo tính năng sử dụng của sản phẩm theo như các thông số kỹ thuật cơ bản của từng loại sản phẩm.

Chúng tôi hy vọng Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng là sự lựa chọn của quý vị. Minh Dũng cam kết mang lại sự thành công cho quý vị bởi những chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với những nhân viên nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao.

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng cung ứng và bán sản phẩm dannf giáo đã qua sử dụng trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng

Địa chỉ: 823 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: ( 08) 3815 2249 or 3815 2460 fax: ( 08 ) 3815 2461

Hoặc gặp: MS. Thương: 0908188163 – MR. Dũng: 0908081057

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE