Mua giàn giáo tại Bình Dương ở đâu uy tín và chất lượng

Back to Bài viết

Mua giàn giáo tại Bình Dương ở đâu uy tín và chất lượng

Giới thiệu địa điểm mua giàn giáo tại Bình Dương uy tín và chất lượng

Mua giàn giáo tại Bình Dương uy tín nhất

Nhiều nhà thầu đang xây dựng công trình tại tỉnh Bình Dương đang vô cùng băn khoăn không biết mua giàn giáo tại Bình Dương ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng. Thấu hiểu được điều này, các kĩ thuật viên hàng đầu của công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng xin cung cấp một số thông tin hữu ích về chủ đề này, trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây. Qua đó, hỗ trợ nhà thầu và chủ xây dựng lựa chọn được sản phẩm giàn giáo phù hợp nhất.

Xây dựng công trình tại Bình Dương

Là tỉnh thành đang trong giai đoạn nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng, vị trí lại nằm cần kề thành phố sôi động nhất cả nước, Bình Dương đang ngày càng chuyển mình, phấn đầu trở thành một trong những tỉnh thành trung tâm của khu vực phía Nam.

Trong thời gian qua, tại Bình Dương, hàng loạt công trình, dự án lớn được đấu thầu và bước vào quá trình xây dựng, đòi hỏi một lượng lớn các thiết bị xây dựng thiết yếu phục vụ cho quá trình thi công công trình.

Tuy nhiên, thực tế, tại Bình Dương các nhà thầu và chủ công trình không có quá nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm nguồn cung thiết bị xây dựng, giàn giáo tại Bình Dương cho công trình của mình. Điều này khiến việc thi công một góc độ nào đó rơi vào tình trạng khó khăn, thậm chí chậm tiến độ.

Bên cạnh đó, nhiều cơ sở sản xuất và cung ứng thiết bị xây dựng nhỏ lẽ, thiếu kinh nghiệm, tự phát cung cấp các sản phẩm giàn giáo tại Bình Dương, máy móc thiết bị công trình nhưng không thực sự am hiểu về quy trình sản xuất cũng như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chất lượng đã gây ra một số hệ quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến quá trình xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng của tỉnh.

giàn giáo tại Bình Dương

giàn giáo tại Bình Dương

Tuy nhiên, khó khăn này không phải không có hướng khắc phục. Trước mắt, các nhà thầu, chủ công trình có thể liên hệ các cơ sở sản xuất, cung ứng thiết bị xây dựng tại TP. HCM để tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, đáp ứng các công tác thi công công trình.

Mua giàn giáo tại Bình Dương như thế nào?

Các chủ thầu, chủ nhà tại tỉnh Bình Dương có nhu cầu sử dụng giàn giáo, thiết bị xây dựng cho công trình của mình có thể liên hệ các cơ sở sản xuất, cung ứng xây dựng tại TP. HCM để nâng cao cơ hội được sở hữu và sử dụng những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất cho công trình của mình.

Thành phố Hồ Chí Minh nằm sát cạnh tỉnh Bình Dương, rất thuận lợi cho việc tìm hiểu sản phẩm và vận chuyển giàn giáo, thiết bị xây dựng về vị trí công trình. Bên cạnh đó, TP. HCM là trung tâm hành chính, kinh tế lớn nhất cả nước, luôn cố gắng đón đầu công nghệ, áp dụng những thành tựu khoa học kĩ thuật hiện đại, cập nhật xu thế phát triển trong toàn khu vực, luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hiện đại, đa dạng về kích thước, mẫu mã, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Do đó, mọi khách hàng có nhu cầu mua giàn giáo tại Bình Dương có thể tìm kiếm thông tin, liên hệ với các cơ sở sản xuất, cung ứng thiết bị xây dựng tại TP. HCM để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất.

Sau khi tìm kiếm được địa chỉ cung ứng, các nhà thầu có thể sắp xếp thời gian, trực tiếp đến doanh nghiệp để được các nhân viên tư vấn cụ thể về danh mục sản phẩm, ưu nhược điểm của từng thiết bị, từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Trong quá trình này, bạn đừng quên trao đổi về giá cả, các chính sách đổi trả sản phẩm, vận chuyển và dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp, từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất, đáp ứng các yêu cầu của công trình.

Bên cạnh đó, các nhà thầu, chủ công trình có thể liên hệ, tham khảo ý kiến của các đồng nghiêp nhiều kinh nghiệm, từ đó đưa ra cho bạn những quyết định sáng suốt nhất.

Vậy mua giàn giáo tại Bình Dương ở đâu?

Khách hàng muốn mua giàn giáo tại Bình Dương uy tín nhất có thể liên hệ đến công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng để có thể sở hữu sản phẩm giàn giáo phù hợp nhất.

Tại Minh Dũng đang sản xuất và phân phối nhiều dòng sản phẩm thiết bị xây dựng đa dạng về kích thước, mẫu mả, đảm bảo chất lượng cũng như yêu cầu của người sử dụng.

Hiện nay, công ty đang tiến hành sản xuất và cung ứng các sản phẩm giàn giáo chính dưới đây:

Giàn giáo khung: Đây là giàn giáo chính trong quá trình xây dựng công trình, giúp công nhân dễ dàng di chuyển, vận chuyển một số vật liệu phục vụ cho quá trình thi công, có hỗ trợ các bánh xe để thuận tiện cho quá trình sử dụng, tháo dỡ, bảo quản. Các sản phẩm của Minh Dũng đa dạng về kích thước: 900mm, 1200mm, 1530mm, 1700mm x 1250mm…được chia thành 2 loại: Giàn giáo khung mạ sơn và giàn giáo khung mạ kẽm.

Giàn giáo nêm: Bao gồm các bộ phận chính: Cột chống, hệ thống đà biên, thanh giằng chéo, thanh giằng ngang, được sử dụng trong quá trình chống sàn, đổ bê tông sàn, có tác dụng chịu lực trong thời gian chờ đợi bê tông sàn có sự liên kết chặt chẽ với các kết cấu khác trong công trình. Giàn giáo nêm cũng được phân thành 2 loại: Giàn giáo nêm mạ sơn và giàn giáo nêm mạ kẽm. Lựa chọn sản phẩm giàn giáo nêm của Minh Dũng, khách hàng có thể đặc biệt an tâm về mẫu mã, kích thước cũng như độ bền của sản phẩm.

Giàn giáo ringlock: Loại giàn giáo này có cấu tạo gần giống với mâm đĩa, được kết nối vô cùng chắc chắn, có thể chịu được tải trọng lớn, cố định, giúp giàn giáo không bị rung lắc trong quá trình thi công, đảm bảo an toàn cho người thi công cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó, khi không sử dụng công nhân có thể tháo rời và di chuyển giàn giáo một cách dễ dàng, nhẹ nhàng, không chiếm diện tích quá lớn.

Tại Minh Dũng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và đưa ra quyết định nên mua sản phẩm giàn giáo tại Bình Dương phù hợp nhất với thiết kế công trình của mình.

Ngoài ra, công ty còn có nhiều sản phẩm giàn giáo ưu việt khác: Giàn giáo công cụ, giàn giáo gấp đa năng, các phương tiện, máy móc phục vụ cho quá trình xây dựng….

Không chỉ sở hữu số lượng sản phẩm đồ sộ, Minh Dũng còn là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất giàn giáo, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng muốn sử dụng giàn giáo tại Bình Dương, Đồng Nai cũng như nhu cầu trong thành phố. Công ty còn là địa chỉ quy tụ đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm tận lực với công việc, luôn nỗ lực hết sức mình nhằm giúp đỡ và phục vụ khách hàng chu đáo. Đặc biệt, đối với khách hàng ở xa, khách hàng ngoại tỉnh, công ty còn tích cực hỗ trợ trong khâu vận chuyển, giá cả, mua hàng tại Minh Dũng bạn sẽ tiết kiệm ít nhất 20% chi phí so với các cơ sở khác trên thị trường. Bên cạnh đó, các chính sách khuyến mãi, đổi trả sản phẩm khi xảy ra sự cố, tư vấn hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm giàn giáo tại Bình Dương, cách bảo quản giàn giáo hiệu quả nhất… mọi lúc mọi nơi, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

giàn giáo tại Bình Dương Minh Dũng

giàn giáo tại Bình Dương Minh Dũng

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về vấn đề mua giàn giáo tại Bình Dương, khách hàng có thể liên hệ với Minh Dũng qua các cách dưới đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • kĐiện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE