Mua giàn giáo quận 1 ở đâu chất lượng nhất?

Back to Bài viết

Mua giàn giáo quận 1 ở đâu chất lượng nhất?

Mua giàn giáo quận 1 ở đâu?

Mua giàn giáo quận 1 ở đâu? là lo lắng của khá nhiều chủ thầu, chủ công trình đang thi công tại khu vực này. Bởi lẽ, là một quận trung tâm của TP. HCM, nhu cầu xây dựng, nâng cao cơ sở hạ tầng khá lớn, nhưng nguồn cung thiết bị xây dựng, cốp pha xây dựng tại quận 1 còn khá nhiều hạn chế. Thấu hiểu được điều này, các kĩ thuật viên xây dựng của công ty Minh Dũng đã chia sẻ một vài thông tin quan trọng trong bài viết đưới đây, qua đó hỗ trợ nhà thầu, chủ công trình đảm bảo công việc cũng như tiến độ xây dựng công trình của mình.

giàn giáo ở quận 1

Mua giàn giáo ở quận 1 ở đâu ?

Những điều cần biết về thị trường giàn giáo quận 1

Là người trong nghề, thường xuyên quan tâm đến công việc xây dựng, sử dụng giàn giáo, chắc hẳn chúng ta ai cũng nhận thấy những cơ hội thị trường tại khu vực quận 1 – TP. HCM. Tại đây, vài năm trở lại đây, nhiều dự án xây dựng mới được triển khai, những công trình cũ được đầu tư nâng cấp, cải thiện thiết kế nội thất…. Do đó, đây được xem là thị trường nổi bật trong khu vực thành phố. Nhu cầu là vậy nhưng điều kiện vật chất đáp ứng cho quá trình xây dựng công trình còn nhiều bất cập.

Cụ thể, các công ty cung cấp cốp pha cột, xà gỗ mạ kẽm, cốp pha sàn, cột chống, cây giàn xay … trên địa bàn quận 1 không có nhiều. Trong số đó, không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Bên cạnh đó, vì thiếu thốn thiết bị xây dựng, một số nhà thầu sử dụng giàn giáo ở quận 1 còn phải tận dụng những sản phẩm cũ hoặc thuê giàn giáo của các công trình, doanh nghiệp khác.

Trong khi đó, giàn giáo quận 1 là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình, sức khỏe, tính mạng của người sử dụng giàn giáo. Do đó, nhà thầu cần chú ý đến kích thước giàn giáo, kích thước giàn giáo xây dựng để đảm bảo quá trình thi công diễn ra thuận lợi, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thi công công trình.

Nhà thầu, chủ công trình xây dựng tại quận 1 cũng cần lưu ý, không phải việc tìm kiếm giàn giáo tại quận 1 phải gói gọn trong khu vực quận 1 mà có thể mở rộng ra các địa chỉ công ty thiết bị xây dựng ở các khu vực lân cận để nâng cao cơ hội được sử dụng những sản phẩm giàn giáo, thiết bị xây dựng tốt nhất và giảm thiểu những chi phí không đáng có.

Tại sao bạn lại không chọn Minh Dũng để mua giàn giáo ở quận 1?

Là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh giàn giáo lớn trong khu vực thành phố HCM, Minh Dũng đã và đang cung ứng thiết bị xây dựng, giàn giáo công trình cho nhiều chủ nhà, chủ thầu lớn trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Không những thế, công ty còn mở rộng quy mô ra thị trường giàn giáo xây dựng Hà Nội, cung ứng sản phẩm giàn giáo tại Hà Nội và các doanh nghiệp xây dựng phía Bắc.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị xây dựng, Minh Dũng tự tin rằng mình có đủ điều kiện cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực, thiết bị máy móc để tạo ra những sản phẩm giàn giáo công trình, máy móc xây dựng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu, sự kì vọng của khách hàng mua giàn giáo ở quận 1.

Giàn giáo Minh Dũng

Giàn giáo Minh Dũng

Không chỉ lớn về phạm vi hoạt động, sản phẩm giàn giáo của Minh Dũng được sản xuất trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, với quy trình chuyên nghiệp mang lại những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty còn là “bạn đồng hành” hỗ trợ nhà thầu có nhu cầu mua giàn giáo ở quận 1 nhận biết được giá vật liệu xây dựng thời điểm giá tốt nhất, cách xem bản vẽ xây dựng thuận tiện và chính xác và tư vấn giá thành xây dựng, cung cấp các thông tin xây dựng, cho thuê giàn giáo tại TP. HCM… đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Với những ưu điểm nổi bật đó, đến với công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho thầu xây dựng nhà ở có nhu cầu mua giàn giáo quận 1, vừa đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình, vừa an toàn cho công nhân xây dựng.

Bên cạnh đó, lựa chọn Minh Dũng, mọi khách hàng sẽ tiết kiệm được cho công trình của mình một khoản chi phí lớn. Bởi giá sản phẩm giàn giáo, cốp pha xây dựng tại Minh Dũng luôn thấp hơn mức giá thị trường ít nhất là 20%.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào, mọi cá nhân, tổ chức, công ty TNHH xây dựng có nhu cầu mua giàn giáo ở quận 1 có thể trực tiếp liên hệ đến Minh Dũng để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE