Tại Công Ty Minh Dũng, một bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu?

Back to Bài viết

Tại Công Ty Minh Dũng, một bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu?

Tại Công Ty Minh Dũng, một bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu?

Chi phí cho giàn giáo xây dựng là một trong những khoản chi luôn được các nhà thầu cân nhắc, do đó họ luôn tìm kiếm các nhà cung ứng có thể mang lại giá thành ưu đãi nhất. Minh Dũng hiện đang là công ty đầu ngành có thâm niên trong việc sản xuất và cung cấp giàn giáo xây dựng trên thị trường trong suốt những năm vừa qua. Vậy, tại Minh Dũng một bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu?

giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu

giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu

Giới thiệu về Công Ty Minh Dũng

Vào tháng 4/1999, Công Ty Minh Dũng bắt đầu tham gia vào thị trường sản xuất và cung cấp các thiết bị dùng trong xây dựng. Lúc khởi nghiệp, Minh Dũng hoạt động chỉ với 3 người. Sau gần 20 năm trong thị trường thiết bị xây dựng, Minh Dũng đã không ngừng phát triển về quy mô, số lượng các sản phẩm cũng như công nghệ sản xuất. Giờ đây, với vốn kinh nghiệm của mình, Công Ty Minh Dũng hiện đang là một trong những đơn vị uy tín, luôn mang đến cho thị trường các sản phẩm chất lượng cao.

Các sản phẩm của Minh Dũng bao gồm các loại giàn giáo, khóa cùm, cây chống tăng, tôn sàn, ống tuýp, các loại máy dùng trong xây dựng…Trong đó, sản phẩm chủ lực của Minh Dũng chính là các loại giàn giáo xây dựng. Vậy, tại Công Ty Minh Dũng một bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu?

Sản phẩm giàn giáo tại Công Ty Minh Dũng

Hiện tại Công Ty Minh Dũng đang sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại giàn giáo xây dựng chất lượng cao với giá thành cực kỳ ưu đãi. Để biết được một bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu, quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty của chúng tôi hoặc liên hệ với các nhân viên tư vấn. Dưới đây là một số sản phẩm giàn giáo xây dựng mà bạn có thể lựa chọn khi đến với Minh Dũng.

  • Giàn giáo khung: Đây là loại giàn giáo có giá rẻ nhất trong số các chủng loại giàn giáo xây dựng có mặt trên thị trường hiện nay. Với cấu tạo đơn giản nên việc lắp đặt, tháo dở giàn giáo khung cũng rất dễ dàng. Nó có ưu điểm là mức độ chịu lực khá, tính linh hoạt cao, thích hợp hoạt động tại nhiều vị trí khác nhau của công trình. Giàn giáo khung phù hợp dùng cho các công trình nhỏ lẻ, công trình dân dụng vì đối với các công trình đỏi hỏi kỹ thuật thi công cao thì cần sử dụng loại giàn giáo có các tiêu chuẩn kỹ thuật cao hơn.

 

  • Giàn giáo nêm: Bạn có thể bắt gặp loại giàn giáo này ở hầu hết các công trình lớn nhỏ hiện nay. Giàn giáo nêm hay giàn giáo vietform vượt trội với cấu trúc kết nối theo phương ngang, do đó giàn giáo nêm rất chắc chắn, có thể chịu được tải trọng lớn. Giào giáo nêm cũng có tính ổn định rất cao nên thích hợp sử dụng trong các công trình lớn, có thể dùng làm hệ giàn giáo chống đở, giàn giáo công tác hay giàn giáo bao che. Với hệ thống các khóa kim loại, các khung thép của giàn giáo nêm có thể được liên kết với nhau một cách dễ dàng, nó có độ linh động rất cao, việc lắp đặt và tháo dỡ giàn giáo nêm không mất quá nhiều thời gian và không tốn quá nhiều nhân lực.

 

  • Giàn giáo ringlock: Đây là một bước phát triển so với giàn giáo nêm. Thay vì sử dụng các móc khóa, giàn giáo ringlock sử dụng các mâm đĩa và khóa để liên kết các khung thép lại với nhau. Với đặc điểm này, khâu lắp đặt giàn giáo ringlock rất dễ dàng đồng thời nó cũng gia tăng sự chắc chắn so với các loại giàn giáo thế hệ trước. Các mâm đĩa kim loại chắn chắn mang đến sự vững chãi cho cả hệ thống giàn giáo, gia tăng khả năng chịu lực cho cả cấu trúc. Nó cũng làm cho giàn giáo ringlock có độ linh động cao hơn hẳn các loại giàn giáo xây dựng còn lại.

Tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm kỹ thuật của công trình mà các nhà đầu tư, nhà thầu, các công ty xây dựng có thể lựa chọn cho mình loại giàn giáo xây dựng phù hợp. Đến với Minh Dũng, bạn không cần phải suy nghĩ một bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu mà thay vào đó bạn sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình chu đáo, tối ưu về công năng cũng như chi phí đầu tư cho giàn giáo xây dựng.

Vì sao nên chọn giàn giáo xây dựng Minh Dũng?

  • Thâm niên: Với gần 20 năm kinh nghiệm trong thị trường sản xuất các loại giàn giáo xây dựng. Minh Dũng sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi nhà thầu, mọi công trình. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất nhằm mang đến quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.
  • Sản phẩm giàn giáo xây dựng chất lượng cao: Tại Minh Dũng tất cả các khâu sản xuất giàn giáo xây dựng luôn tuân theo những quy chuẩn nghiêm ngặt. Các loại giàn giáo xây dựng đều được chế tạo từ nguồn nguyên liệu hợp chuẩn loại một trên tiêu chuẩn chất lượng 9001:2008. Ngoài ra, Minh Dũng còn sử dụng công nghệ hàn CO2 hiện đại giúp cho ra đời các sản phẩm giàn giáo chắc chắn, an toàn và có độ bền cao.

 

  • An tâm về giá: Nếu bạn vẫn đang lo lắng một bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu thì hãy đến với Minh Dũng ngay lập tức. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm giàn giáo xây dựng có chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

 

  • Phục vụ tận tình: Ngoài sự tư vấn, hỗ trợ tận tình từ các nhân viên, khi sử dụng các loại giàn giáo tại Công Ty Minh Dũng bạn còn được hưởng chính sách giào hàng tận nơi và chế độ đổi trả vô cùng ưu đãi khó tìm thấy tại nơi nào khác. Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu phục vụ của chúng tôi.
giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu

giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

“KHÁCH HÀNG MỚI LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI, SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA MINH DŨNG”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE