Một bộ giàn giáo bao nhiêu chân?

Back to Bài viết

Một bộ giàn giáo bao nhiêu chân?

Một bộ giàn giáo bao nhiêu chân?

Trong quá trình lựa chọn giàn giáo cho công trình, nhiều nhà thầu, chủ công trình chưa có nhiều kinh nghiệm vẫn thắc mắc không biết một bộ giàn giáo có bao nhiêu chân, lựa chọn giàn giáo như thế nào là phù hợp với công trình của mình…. Thấu hiểu được điều này, các kĩ thuật viên hàng đầu của công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng đó có một vài chia sẻ hữu ích về vấn đề này trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

Một bộ giàn giáo bao nhiêu chân?

Giàn giáo là công cụ hỗ trợ không thể thiếu được trong quá trình xây dựng, sửa chữa công trình. Vào mỗi giai đoạn, công trình xây dựng sẽ cần sự trợ giúp của một loại giàn giáo nhất định. Một số loại giàn giáo phổ biến hiện nay:

Giàn giáo khung: Đây được xem là loại giàn giáo truyền thống phổ biến nhất hiện nay. Giàn giáo khung là loại giàn giáo có tuổi thọ khá lớn, so với trước đây, sản phẩm này có nhiều cải tiến về nguyên liệu, kĩ thuật để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của người sử dụng cũng như đảm bảo an toàn lao động. Giàn giáo khung được sử dụng làm công cụ hỗ trợ để công nhân có thể di chuyển, làm việc trên những độ cao ngoài tầm với một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Giàn giáo nêm: Giàn giáo nêm là hệ thống giàn giáo chống sàn, được sử dụng trong quá trình đổ sàn bê tông. Do đó, ưu điểm của sản phẩm này là khả năng chịu lực tốt. Nhà thầu có thể căn cứ vào diện tích cũng như độ cao của sàn nhà để lựa chọn hệ thống giàn giáo nêm phù hợp. Giàn giáo nêm bao gồm các bộ phận chính dưới đây:

Thanh chống đứng

Các thanh giằng ngang

Các thanh giằng chéo

Hệ thống đà biên

Giàn giáo ringlock: Dù mới ra đời chưa được bao lâu nhưng giàn giáo ringlock đã chứng minh được vị trí của mình trong quá trình xây dựng. Điểm đặc biệt của giàn giáo này chính là có cấu tạo như những mâm đĩa, do đó hay còn gọi là dàn giáo đĩa. Giàn giáo ringlock được xem là giàn giáo nêm cao cấp, kế thừa những ưu điểm nổi bật của giàn giáo nêm đồng thời nâng tầm chất lượng, độ chắc chắn và an toàn, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Từ những giới thiệu sơ bộ kể trên, các nhà thầu và chủ công trình có thể nhận đình rằng, không có một con số cụ thể nào để miêu tả một bộ giàn giáo có bao nhiêu chân. Bởi, mỗi sản phẩm giàn giáo nhất định, với cấu tạo khác nhau, vai trò khác nhau, cách sử dụng khác nhau thì số lượng chân giàn giáo cũng sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, một số sản phẩm giàn giáo còn được thiết kế bánh xe giàn giáo để hỗ trợ quá trình di chuyển giàn giáo thuận lợi hơn, giúp người lao động tiết kiệm sức lao động cũng như thời gian vận chuyển.

một bộ giàn giáo có bao nhiêu chân

Một bộ giàn giáo có bao nhiêu chân ?

Lựa chọn giàn giáo như thế nào tốt nhất?

Lựa chọn giàn giáo tưởng như là công việc khá đơn giản, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Giàn giáo là phương tiện tác động lớn đến chất lượng công trình cũng như an toàn của người lao động. Bên cạnh đó, thị trường giàn giáo hiện nay vô cùng phát triển, sản phẩm giàn giáo “vàng thau lẫn lộn” rất khó để biết được đâu là giàn giáo chất lượng, đâu là hàng nhái, không đảm bảo an toàn.

Do đó, mỗi người mua hàng cần chủ động trang bị cho mình những kiến thức chính xác nhất về giàn giáo và cách sử dụng giàn giáo, một bộ giàn giáo có bao nhiêu chân để có thể nâng cao cơ hội lựa chọn được sản phẩm giàn giáo tốt nhất cho công trình của mình.

Việc tiếp theo mà bạn cần thực hiện là tìm kiếm một địa chỉ cung ứng giàn giáo uy tín nhất. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm do công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng cung ứng. Tại đây, bạn sẽ được các kĩ thuật viên hàng đầu tư vấn cụ thể: Một bộ giàn giáo có bao nhiêu chân, cách lắp ráp giàn giáo như thế nào, cách bảo quản giàn giáo tốt nhất…. Đặc biệt, chi phí mua giàn giáo tại Minh Dũng thấp hơn các địa chỉ khác từ 20% cùng với nhiều chính sách, dịch vụ ưu đãi vô cùng hấp dẫn, hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi trong những cự ly cho phép.

Khách hàng cần trực tiếp đến tận cơ sở cung ứng để kiếm tra chất lượng sản phẩm giàn giáo, một bộ giàn giáo có bao nhiêu chân, kích thước, mẫu mã có đồng đều không và thỏa thuận kĩ lưỡng về các chính sách chăm sóc khách hàng, giá cả….

Đừng bao giờ chủ quan với việc lựa chọn giàn giáo cũng như trong quá trình sử dụng. Bởi chỉ cần một sơ suất rất nhỏ, chúng ta cũng có thể phải trả giá bằng chính tiền bạc, sức khỏe của mình và đồng nghiệp.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn bất cứ một vấn đề gì liên quan đến chủ đề một bộ giàn giáo có bao nhiêu chân có thể chủ động liên lạc, nhận sự hỗ trợ của công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng bằng những cách sau đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE