Minh Dũng sở hữu thợ giàn giáo tay nghề cao

Back to Bài viết

Minh Dũng sở hữu thợ giàn giáo tay nghề cao

Minh Dũng sở hữu thợ giàn giáo tay nghề cao

Hiện nay ngành xây dựng tại Việt Nam đang rất phát triển, Ngành xây dựng là ngành về lĩnh vực giám sát, thi công và quản lý các công trình nhà xưởng, các công trình công cộng và công nghiệp. Tính đến năm 2015 ở khu vực Châu Á ngành xây dựng Việt Nam đang tăng trưởng mạng đứng top 3 (Theo thống kê của ngành xây dưng). Điều này cho thấy ngành xây dựng Việt Nam đang là một tiềm năng kinh tế có triển vọng rất lớn để làm ra các sản phẩm, sự thành công cho một nền xây dựng dựng có sự đóng góp không nhỏ của các người thợ giàn giáo bởi trong thi công giàn giáo là một trong những vấn đề an toàn chủ chốt tron quá trình thi công, Giàn giáo dựng lên nhằm phục vụ cho công trình xây dựng để chịu các lực tác động lên giúp cho việc thi công được thuận tiện hơn. Một hệ thống giàn giáo chịu tải tốt cần được tính toán, sản xuất và lắp dựng đúng kỹ thuật thông qua những thợ giàn giáo lành nghề.

thợ giàn giáo

thợ giàn giáo

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng với khả năng cung cấp giàn giáo chuyên nghiệp, chúng tôi đang sở hữu các thợ giàn giáo có đủ kỹ năng đáp ứng theo yêu cầu công việc có thể sản xuất ản phẩm thỏa mãn các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng công trình, lĩnh vực công nghiệp… thêm vào đó Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng các công nhân giàn giáo của chúng tôi trải qua quá trình đào tạo, đánh giá theo từng tháng để nâng cao tay nghề phát triển con người và năng lực.

Công việc của thợ giàn giáo phải thực hiện được đầy đủ các yêu cầu sau:

– Nhận biết được các nguyên liệu đầu vào để sản xuất tốt hay không, có đủ độ bền bỉ để đam vào sản xuất giáo. Đối với những thanh thép chúng tôi đã có những máy cắt thép hiện đại nên quá trình cắt không cần quá nhiều kỹ thuật bởi máy móc hiện đại cũng giảm bớt công việc của thợ làm giáo vì dung sai của máy khoảng 1% dung sai quá nhỏ. Tiếp đó công nhân sẽ cho những thanh sắt đó vào uốn tự động, uốn cong theo nhưng thiêu chuẩn nhất định, phù hợp với từng loại giàn giáo. Các phụ kiện của giàn giáo cũng được thợ giàn giáo gia công một cách tỷ mỷ, kỹ thuật chính xác từng chi tiết, đảm bảo chất lượng và độ an toàn của giàn giáo khi đưa ra thị trường.

– Sau khi gia công xong các chi tiết và chuẩn bị các khung và ống thép đạt chất lượng. Các công nhân giàn giáo tiến hành tổ hợp giàn giáo bằng các nguyên vật liệu đã chuẩn bị ở giai đoạn thứ nhất, các giàn giáo được liên kết với các thanh và cấu trúc thép được kết nối với các khung kệ trên khuôn giáo bằng công nghệ hàn CO2. Hiện nay Minh Dũng chúng tôi đang sử dụng công nghệ hàn CO2 (hy còn gọi là công nghệ hàn MIG) một công nghệ hàn tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Yếu tố hàn là yếu tố quan trọng nhất của hệ thống giàn giáo, mối hàn chắc chắn sẽ đem lại sản phẩm an toàn hơn. Yếu tố quyết định chất lượng của sản phẩm phụ thuộc và trình độ kỹ thuật hàn của thợ giàn giáo, đòi hỏi những thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật cao, tỷ mỷ.

– Giai đoạn thứ ba quá trình sản xuất giàn giáo, công việc của các thợ giàn giáo là kiểm tra chất lượng của giàn giáo để đảm bảo các mối hàn đạt tiêu chuẩn, các chi tiết không bị chênh nhau, tạo độ rủi ro trong quá trình sử dung. Tiếp đó các công nhân phải làm sách các mối hàn trên sản phẩm tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Tiêu chuẩn đánh giá mối hàn là các mối hàn không bị gián đoạn, các đoạn đó phải được hàn liền mạch, không bị hở.

– Giai đoạn thứ tư, các công nhân phải đưa sản phẩm tiến hành phun sơn tĩnh điện hoặc nhúng kẽm tùy theo đơn đặt hàng. Hiện nay chúng tôi đang sử dụng công nghệ phụ sơn và nhúng kẽm công nghệ hiện đại từ nhật. Nên quá trình này chỉ cần thợ giàn giáo thực hiện đúng kỹ thuật và thêm chút tỷ mỷ, cẩn thận là có được sản phẩm như ý.

– Sau khi thực hiện bốn công đoạn nêu trên các người thợ giàn giáo phải kiểm tra một lần từng sản phẩm để khẳng định lại chất lượng của sản phẩm và độ an toàn của sản phẩm giàn giáo.

thợ giàn giáo Minh Dũng

Những công nghệ sản xuất giàn giáo hiện đại, và sở hữu những công nhân ưu tú, tay nghề cao đã tạo ra những sản phẩm hữu ích, tiện lợi, an toàn và chất lượng bền bỉ qua tháng năm. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý… để phục vụ cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đồng hành trong mọi công trình của bạn. Chúng tôi tự tin bởi sản phẩm mình tạo ra. Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, sản phẩm phù hợp làm sao tiết kiệm chi phí cho công trình của bạn. Khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi quý vị sẽ thấy được tâm huyết của chúng tôi đặt vào trong từng sản phẩm, từ đó giúp quý vị hoàn toàn hơn về độ an toàn công trình xây dựng thi công của bạn. Hãy đến với chúng tôi Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng.

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV DV TBXD Minh Dũng

Địa chỉ: 823 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: ( 08) 3815 2249 or 3815 2460 fax: ( 08 ) 3815 2461

Hoặc gặp: MS. Thương: 0908188163 – MR. Dũng: 0908081057 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE