Minh Dũng – đối tác hàng đầu của các công ty xây dựng

Back to Bài viết

Minh Dũng – đối tác hàng đầu của các công ty xây dựng

Minh Dũng – đối tác hàng đầu của các công ty xây dựng

Xã hội ngày nay đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng cùng sự ra đời của hàng loạt các công ty xây dựng lớn nhỏ. Trong bối cảnh đó, các công ty cung cấp trang thiết bị xây dựng, máy xây dựng cũng lớn mạnh đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu xây dựng. Tại thành phố Hồ Chí Minh thực tế có rất nhiều những nhà sản xuất như vậy và Minh Dũng tự hào là một trong những đối tác hàng đầu của các công ty xây dựng hiện nay.

Nếu để ý, bạn sẽ dễ dàng trông thấy tại các công trường đang thi công luôn có thông tin của các nhà thầu công trình. Một số công ty xây dựng lớn có thể kể tên như Cotecons, Hòa Bình, Cofico, An Phong, Takco, AGC (American General Contructions),… Những công ty này được xem như  là những “ông trùm” trong ngành xây dựng ngày nay khi “sở hữu” hàng loạt các công trình quy mô lớn như: khu đô thị hiện đại Vinhomes với tòa Landmark 81 tầng nổi tiếng hay tòa nhà Bitexco – một trong những tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay thuộc về “ông lớn” Cotecons, hòa Bình có Pearl Plaza, Cofico có tòa Vietcombank,.. Các công ty xây dựng này còn có những công ty con phụ trách những công trình cũng tầm cỡ lớn không kém. Ngoài Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là 2 thành phố lớn tại Việt Nam thì những công ty xây dung này còn có mặt tại các khu vực khác như Đà Nẵng, Nha Trang,.. – những thành phố có tốc độ phát triển nhanh và có mặt nhiều dự án công trình nhà cao tầng.

các công ty xây dựng

Minh Dũng là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty xây dựng

Ngoài những công ty xây dựng lớn như trên, riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh còn có rất nhiều các công ty xây dựng quy mô vừa và nhỏ khác. Những công ty này thường là chủ thầu của những công trình nhỏ hơn như các chung cư, tòa nhà văn phòng, trường học quy mô vừa, không đòi hỏi quá nhiều công nghệ thi công tiên tiến. Nhưng chung quy lại thì dù là công ty lớn hay nhỏ, đang thi công công trình tầm cỡ hay vừa phải đều phải có những đối tác cung cấp máy móc, trang thiết bị uy tín, đảm bảo an toàn lao động trong thi công và tiến độ công trình.

Thành lập từ năm 1999 đến nay, Minh Dũng luôn được xem là đối tác hàng đầu của các công ty xây dựng lớn và nhỏ. Không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh mà còn vượt qua khỏi biên giới Việt Nam, những công trình trọng điểm nước ngoài cũng tìm đến Minh Dũng như một người bạn đồng hành tin cậy nhất. Ưu điểm nổi trội của Minh Dũng là khả năng tự sản xuất đặc biệt là các loại giàn giáo xây dựng. Những sản phẩm của Minh Dũng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, tiêu chuẩn kiểm định của Quatest 3 và Trung tâm kiểm định an toàn kỹ thuật xây dựng. Khách hàng luôn tin yêu tìm đến Minh Dũng cũng bởi những cam kết mà Minh Dũng đưa ra và đã đạt được:

  • Đảm bảo giao hàng đúng số lượng và khối lượng như trong hợp đồng
  • Không trộn lẫn những sản phẩm kém chất lượng vào lô hàng
  • Giao hàng đúng tiến độ với tất cả các đơn hàng
  • Chính sách đổi trả tận nhà thuận tiện, nhanh chóng
  • Ưu đãi hấp dẫn tùy thuộc số lượng đặt hàng

Minh Dũng luôn nỗ lực phấn đấu tự hoàn thiện mình để sẵn sàng phục vụ cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE