Minh Dũng – địa chỉ cung cấp giàn giáo quận Tân Phú uy tín nhất

Back to Bài viết

Minh Dũng – địa chỉ cung cấp giàn giáo quận Tân Phú uy tín nhất

Minh Dũng – địa chỉ cung cấp giàn giáo quận Tân Phú uy tín nhất

Thị trường giàn giáo quận Tân Phú không phải là không phát triển. Tuy nhiên, trên thực tế trên địa bàn quận không có quá nhiều địa chỉ cung ứng giàn giáo chất lượng, khiến nhiều nhà thầu, chủ công trình khá khó khăn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn. Do đó, các kĩ thuật viên hàng đầu của công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng đã có một vài chia sẻ hữu ích về vấn đề này trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

Tân Phú – thị trường lớn chưa khai thác hết tiềm năng

Là một quận khá lớn trên địa bàn TP. HCM nhưng so với các khu vực khác, hạng mục xây dựng tại đây đều đang trong quá trình triển khai, nâng cấp. Do đó, có thể xem đây là một thị trường tiềm năng lớn của ngành xây dựng, thi công nhà, xây nhà phố cũng như thiết kế nội thất nhà ở, công trình, chung cư hay trung tâm thương mại.

Tuy nhiên, thực tế việc các nhà thầu, chủ công trình, các công ty xây dựng đang làm việc, xây dựng trên khu vực này vẫn khá khó khăn trong việc làm giấy phép xây dựng, tìm kiếm địa chỉ tư vấn xây dựng hay thiết kế các biện pháp thi công giàn giáo bao che… Điều này xuất phát từ tình trạng, các công ty thiết bị xây dựng trên khu vực này vẫn khá non yếu về chuyên môn cũng như luật xây dựng, chưa đủ khả năng để tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng, chủ công trình về các công đoạn trong quá trình xây dựng thi công công trình.

Hiện nay, trên thị trường giàn giáo quận Tân Phú, các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết bị xây dựng đang sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm: Giàn giáo nêm, mâm giàn giáo, giàn giáo công cụ, giàn giáo treo, cốp pha định hình… có thể một phần nào đó đáp ứng các nhu cầu xây dựng công trình trên thị trường. Không giống như giàn giáo Việt Nhật hay giàn giáo xây dựng Hòa Phát, giàn giáo quận Tân Phú do một số doanh nghiệp sản xuất còn khá thô sơ, hình thức chưa đa dạng, chưa bắt kịp xu hướng của thị trường.

giàn giáo quận Tân Phú

giàn giáo quận Tân Phú

Một thị trường tiềm năng như quận Tân Phú vẫn còn bỏ ngỏ là một điều đáng tiếc lớn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà nhận định rằng, giàn giáo xây dựng quận Tân Phú không có cái tên nổi bật nào. Bởi, từ cách đây gần 20 năm, tại Tân Phú đã hình thành và phát triển một cái tên lớn, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh giàn giáo, được nhiều báo xây dựng nhớ mặt nhắc tên, là bạn đồng hành tin cậy của nhiều công trình, dự án lớn trong và ngoài khu vực.

Minh Dũng – địa chỉ cung cấp giàn giáo quận Tân Phú uy tín nhất

Sở dĩ coi công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng là một trong những địa chỉ cung cấp giàn giáo quận Tân Phú uy tín nhất bởi hiện nay, Minh Dũng đang tiến hành sản xuất và cung ứng nhiều loại giàn giáo với hình thức và kích thước đa dạng, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu kĩ thuật của người sử dụng giàn giáo. Không chỉ năng động và tích cực trong lĩnh vực của mình, Minh Dũng còn tiến hành tư vấn cho khách hàng bảng giá sắt xây dựng, các điều luật xây dựng hay các công nghệ xây dựng tiên tiến và hiệu quả nhất, hỗ trợ khách hàng của mình thuận tiện hơn trong quá trình thi công công trình.

Bên cạnh việc sản xuất và bán giàn giáo, Minh Dũng còn cung cấp các dịch vụ cho thuê cốp pha xây dựng, bán giàn giáo cũ hoặc máy móc công trình cũ. Điều này vô cùng thuận lợi cho các nhà thầu, chủ công trình thi công những dự án nhỏ, nguồn vốn hạn chế vừa đáp ứng được mục tiêu thi công vừa tiết kiệm được một khoản phí lớn mà không lãng phí tài nguyên xây dựng.

Minh Dũng – địa chỉ cung cấp giàn giáo quận Tân Phú uy tín nhất

Minh Dũng – địa chỉ cung cấp giàn giáo quận Tân Phú uy tín nhất

Ngoài ra, các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng mà Minh Dũng đang áp dụng bao gồm: Hỗ trợ vận chuyển giàn giáo quận Tân Phú đến tận nơi, đổi trả sản phẩm nếu khách hàng gặp phải những tình huống bất ngờ, tư vấn phương thức sử dụng, bảo quản giàn giáo hiệu quả nhất, hỗ trợ tối đa cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, lựa chọn mua giàn giáo, thuê giàn giáo quận Tân Phú tại Minh Dũng, khách hàng là các chủ công trình, nhà thầu còn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Bởi giá giàn giáo quận Tân Phú tại Minh Dũng rẻ hơn các địa chỉ khác trên thị trường ít nhất từ 15 – 20% trong khi chất lượng không hề khác biệt.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, mọi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng về chủ đề mua giàn giáo quận Tân Phú sẽ được các tư vấn viên, kĩ thuật viên hàng đầu của Minh Dũng tư vấn và giải đáp cụ thể nhất nếu bạn chủ động liên hệ đến Minh Dũng bằng những phương thức dưới đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE