Minh Dũng – địa chỉ cung ứng giàn giáo cốp pha giá rẻ nhất TP. HCM

Back to Bài viết

Minh Dũng – địa chỉ cung ứng giàn giáo cốp pha giá rẻ nhất TP. HCM

Minh Dũng – địa chỉ cung ứng giàn giáo cốp pha giá rẻ nhất TP. HCM

Nhiều nhà thầu đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ cung ứng giàn giáo cốp pha giá rẻ mà vẫn đảm bảo các yêu cầu về kĩ thuật và chất lượng để sử dụng cho công trình của mình. Tuy nhiên, các bạn không phải quá lo lắng về điều này, ngay tại trung tâm thành phố, một địa chỉ sản xuất, kinh doanh giàn giáo cốp pha giá rẻ nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang đồng hành cùng nhiều công trình xây dựng lớn trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh, sẽ sẵn sàng phục vụ cho bạn, trong mọi điều kiện hoàn cảnh với chi phí vô cùng hợp lý.

giàn giáo cốp pha

giàn giáo cốp pha

Minh Dũng – 20 năm xây dựng và phát triển

Vào năm 1999, khi TP. HCM còn đang ở trong giai đoạn phát triển cơ sở hạ tầng, hàng loạt công trình công cộng, đường sá, dự án cao tầng, nhà ở được xây mới trong khi nguồn cung giàn giáo và thiết bị xây dựng còn nhiều hạn chế. Nắm bắt được tình hình này, một cơ sở sản xuất và cung ứng thiết bị xây dựng, giàn giáo cốp pha giá rẻ ra đời.

Những ngày đầu thành lập, nhân lực và vật lực còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với nhu cầu thị trường cao, Minh Dũng đã dần dần hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị xây dựng lớn, uy tín, được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn. Gần 20 năm là một chặng đường không hề ngắn, trong xu thế ngày càng có nhiều doanh nghiệp thiết bị xây dựng mới hình thành, nhưng Minh Dũng vẫn giữ được vị trí hàng đầu của mình trong thị trường doanh nghiệp kinh doanh lĩnh lực này.

Hiện nay, Minh Dũng đang sở hữu trong tay danh sách khách hàng thân thuộc là những công ty xây dựng, nhà thầu lớn trong địa bàn TP, tham gia cung cấp giàn giáo cốp pha giá rẻ và thiết bị xây dựng cho nhiều công trình, dự án trọng điểm của thành phố. Bên cạnh đó, quy mô công ty cũng ngày càng được mở rộng, đào tạo được một đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong mọi hoàn cảnh, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

giàn giáo cốp pha giá rẻ

giàn giáo cốp pha tại công trình

Minh Dũng – sở hữu nhiều ưu thế nổi bật

Không phải ngẫu nhiên mà Minh Dũng có thể trụ vững trong thời gian dài như thế trong bối cảnh kinh tế nhiều bất ổn như hiện nay. Minh Dũng sở hữu trong tay nhiều ưu thế vượt trội trên các phương diện:

Hiện nay, Minh Dũng đang sản xuất, cung ứng số lượng lớn nhiều dòng sản phẩm giàn giáo cốp pha giá rẻ như: Giàn giáo khung, giàn giáo công cụ, giàn giáo ringlock, giàn giáo đa năng, cốp pha định hình cùng nhiều phương tiện, thiết bị xây dựng khác.

Minh Dũng có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm giàn giáo cốp pha giá rẻ nhất bởi mục tiêu hàng đầu của Minh Dũng là phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, Minh Dũng trực tiếp sản xuất sản phẩm giàn giáo, không chỉ kiểm soát được nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất, mang đến cho người sử dụng giàn giáo cốp pha chất lượng tốt nhất mà còn với chi phí phù hợp nhất. Lợi nhuận thương mại không phải là mục tiêu hàng đầu mà tập thể cán bộ công nhân viên công ty hướng đến, mà mục tiêu hàng đầu vẫn là sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng dành cho cái tên Minh Dũng.

Bên cạnh đó, công ty còn áp dụng nhiều chính sách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tư vấn sản phẩm giàn giáo cốp pha giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng và thiết kế công trình, hướng dẫn phương thức lắp ráp và sử dụng giàn giáo hiệu quả nhất, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng giàn giáo cốp pha giá rẻ cho công trình của mình.

Đặc biệt, nếu sau khi mua cốp pha giá rẻ của Minh Dũng, khách hàng cảm thấy số lượng quá nhiều hoặc có nhu cầu sử dụng sang sản phẩm khác, công ty sẵn sàng hỗ trợ đổi trả một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Mua giàn giáo cốp pha giá rẻ tại Minh Dũng như thế nào?

Với những lợi thế kể trên, không có lý do gì bạn lại bỏ qua một địa chỉ cung ứng giàn giáo cốp pha giá rẻ tuyệt vời như Minh Dũng. Nếu đang có nhu cầu mua, thuê giàn giáo cốp pha giá rẻ của công ty thiết bị Minh Dũng, mọi khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty hoặc trực tiếp đến địa chỉ của công ty để được tư vấn và giới thiệu cụ thể về các sản phẩm cũng như phương thức mua hàng, ưu đãi về giá cả, các chương trình khuyến mãi và quy trình để có thể sở hữu sản phẩm giàn giáo cốp pha chất lượng.

Khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát các sản phẩm giàn giáo cốp pha giá rẻ do Minh Dũng sản xuất.

Kiểm chứng các giấy tờ liên quan đến chất lượng sản phẩm, tem chống hàng giả và các thông số kĩ thuật liên quan đến giàn giáo công trình.

Thương thảo về số lượng sản phẩm, giá cả và các ưu đãi phù hợp.

Hỗ trợ vận chuyển giàn giáo cốp pha giá rẻ đến địa điểm công trường cho khách hàng trong những cự ly cho phép.

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng phương thức sử dụng giàn giáo cốp pha giá rẻ một cách cụ thể và hiệu quả nhất, chủ động liên lạc để lắng nghe phản hồi của khách hàng về sản phẩm.

Nếu bạn đã đủ tin tưởng và đặt niềm tin vào công ty thiết bị Minh Dũng để có thể sở hữu giàn giáo cốp pha giá rẻ chất lượng hàng đầu có thể chủ động liên lạc đến công ty theo các phương thức sau đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE