Làm thế nào để lựa chọn giàn giáo ở Quận 4 hiệu quả?

Back to Bài viết

Làm thế nào để lựa chọn giàn giáo ở Quận 4 hiệu quả?

Làm thế nào để lựa chọn giàn giáo ở Quận 4 hiệu quả?

Giàn giáo là một trong những thiết bị xây dựng quan trọng, hỗ trợ cho công nhân trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên, nhiều nhà thầu đang vô cùng băn khoăn không biết lựa chọn giàn giáo ở quận 4 như thế nào hiệu quả. Thấu hiểu được điều này, các kĩ thuật viên hàng đầu của công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng đã có những chia sẻ hữu ích về chủ đề này trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây. Một số sản phẩm giàn giáo tại Minh Dũng

Một số sản phẩm giàn giáo tại Minh Dũng

Là một trong những cơ sở sản xuất, cung ứng, cho thuê giàn giáo ở quận 4 uy tín nhất hiện nay, Minh Dũng có nhiều sản phẩm giàn giáo chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình thi công công trình.

Giàn giáo khung:

Đây là loại giàn giáo truyền thống trong xây dựng có chức năng tạo ra một vị thế thật thăng bằng và đủ chắc chắn để công nhân có thể di chuyển và vận chuyển một số nguyên vật liệu nhẹ trong quá trình di chuyển. Hiện nay, sản phẩm này của Minh Dũng còn được cải tiến, thiết kế thêm các bánh xe, có các chốt khóa ở phía dưới, giúp công nhân dễ dàng di chuyển giàn giáo.

Giàn giáo khung có 2 loại cơ bản là loại sơn dầu và loại nhúng kẽm, đồng thời được sản xuất với nhiều kích thước đa dạng: 900mm, 1200mm, 1530mm, 1700mm x 1250mm…được sản xuất theo công nghệ hàn CO2, giúp các kết nối trở nên chắc chắn, khả năng chịu lực tốt và đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ.

giàn giáo ở Quận 4

Giàn giáo nêm:

Sản phẩm này được cấu tạo bao gồm các bộ phận chính: Cột chống, hệ thống đà biên, thanh giằng chéo, thanh giằng ngang. Giàn giáo nêm được ứng dụng trong việc chống sàn, đổ bê tông sàn chịu lực trong thời gian chờ đợi bê tông sàn cứng rắn, có sự liên kết chặt chẽ với hệ thống công trình.

Giàn giáp nêm của Minh Đũng được chia thành giàn giáo nêm sơn dầu và giàn giáp mạ kẽm với bởi độ bền cao, khả năng chống chịu các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết lớn, đồng thời đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ, mới lâu.

Giàn giáo đĩa (giàn giáo ringlock)

Điểm đặc biệt của loại giàn giáo này là các mối liên kết của giàn giáo đĩa khá đặc biệt, có kết cấu gần giống với những mâm đĩa.

Sản phẩm giàn giáo này bao gồm các bộ phận chính:

– Chân chống ringlock D49: 2500 2000 1500 1000mm (hoa thị dày 8mm)

– Thanh giằng ringlock D49: 1450 1150 950 450mm (Bát nêm giằng dày 10mm)

– Chống đà giữa ring lock D49: 1200mm

– Chống consol ringlock D49: 1200mm

Sử dụng giàn giáo ringlock, nhân công có thể hoạt động trong độ cao từ 1, 2m – 3m. Ưu điểm của giàn giáo đĩa là được kết nối vô cùng chắc chắn, có khả năng chịu được tải trọng lớn, giàn giáo không bị rung lắc khi thi công, đảm bảo an toàn cho người thi công cũng như chất lượng công trình.

Khi có nhu cầu sử dụng giàn giáo ở quận 4, khách hàng cần xác định rõ mục đích sử dụng của giàn giáo trong công trình của mình là gì, từ đó đưa ra sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

giàn giáo ở Quận 4

Tại sao bạn nên lựa chọn Minh Dũng là đơn vị cung ứng giàn giáo ở quận 4?

Minh Dũng đã ra đời và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng thiết bị xây dựng, giàn giáo ở quận 4 và các khu vực lân cận khác trong gần 20 năm qua. Để có thể đứng vững trong một thời gian dài như thế trong tình trạng thị trường thiết bị xây dựng cạnh tranh khốc liệt cùng với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp mới, Minh Dũng đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều trong cả khâu nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ.

Lựa chọn Minh Dũng làm đơn vị cung ứng giàn giáo ở quận 4, khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nhiều kích thước đa dạng, mẫu mã đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu chất lượng cũng như thẩm mỹ của công trình.

Khách hàng có thể trực tiếp quan sát sản phẩm cùng các chứng nhận chất lượng về sản phẩm giàn giáo ở quận 4 do công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng sản xuất và phân phối.

Điểm đặc biệt là nhiều sản phẩm của Minh Dũng, bao gồm hạng mục giàn giáo ở quận 4 đều có giá thấp hơn thị trường ít nhất 20%, do đó giúp các nhà thầu, chủ công trình tiết kiệm được khoản tiền lớn, phục vụ cho các nhu cầu khác của công trình.

Khách hàng có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Minh Dũng: Tư vấn hướng dẫn sử dụng và bảo quản giàn giáo ở quận 4, đổi trả sản phẩm khi gặp sự cố, hỗ trợ vận chuyển sản phẩm trong những cự ly cho phép…. Đội ngũ tư vấn viên và nhân viên của công ty sẽ tích cực giúp đỡ và hỗ trợ hết sức mình.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề lựa chọn giàn giáo ở quận 4 hiệu quả, mọi khách hàng có thể liên hệ đến công ty qua những cách sau đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE