Lựa chọn giàn giáo bao che trượt hiệu quả

Back to Bài viết

Lựa chọn giàn giáo bao che trượt hiệu quả

Lựa chọn giàn giáo bao che trượt như thế nào hiệu quả ?

 Là công cụ đóng vai trò quan trọng trong quá trình thi công công trình, tuy nhiên, nhiều nhà thầu vẫn chưa có những hiểu biết chi tiết về giàn giáo bao che trượt, dẫn đến việc chọn mua gặp nhiều khó khăn và rủi ro, ảnh hưởng lớn đến tiến độ công trình và an toàn người lao động. Thấu hiểu được điều này, các kĩ thuật viên hàng đầu của công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng đã có một vài chia sẻ về dòng sản phẩm này trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

Những điều cần biết về giàn giáo bao che trượt

Việc xây dựng công trình dù lớn hay nhỏ đều cần phải tỉ mỉ, chi tiết, đề cao yếu tố chất lượng bê tông, cần đảm bảo độ chắc chắn và chính xác. Kết cấu bê tông cũng cần phải đảm bảo thẩm mỹ, đồng thời không mất quá nhiều thời gian cho việc xây dưng. Do đó, bắt buộc phải nhân công phải cần sư hỗ trợ của giàn giáo bao che trượt.

Giàn giáo bao che trượt được sử dụng trong việc đổ bê tông tường của các các nhà cao tầng và các công trình lớn, đòi hỏi độ dày tường phải đảm bảo. Giàn giáo bao che sẽ trượt di chuyển theo một trục thẳng đứng và ván khuôn được nâng lên theo chiều dọc trong một quá trình liên tục.Do đó, thiết kế của giàn giáo bao che trượt cũng khá đặc biệt. Có thể hiểu một cách đơn giản, giàn giáo bao che trượt được thiết kế bao gồm các ván khuôn trượt, bao gồm các bộ phận: lá chắn, khung sắt, sàn làm việc, giàn giáo treo, thanh nâng được dùng để cài đặt lên các trục của bức tường, bệ đỡ, khung nâng…. Các bộ phận này được liên kết với nhau rất chặt chẽ, đảm bảo chịu được trọng lượng lớn, làm bệ đỡ bê tông. Trong quá trình sử dụng, bê tông sẽ được đổ lên liên tục, không bị gián đoạn đảm bảo chất lượng và độ dày của khối bê tông theo thiết kế công trình.

Sử dụng giàn giáo bao che trượt là yêu cầu bắt buộc trong quá trình thi công các công trình cao tầng lớn, đòi hỏi độ dày tường cao bởi sản phẩm này mang lại cho nhà thầu cũng như công trình nhiều lợi ích thiết thực:

– Sản phẩm này thích hợp để ứng dụng trong quá trình thi công các tòa nhà lớn, không giới hạn chiều cao nhờ vào sự trợ giúp cua các thiết bị nâng hạ.

– Thể hiện quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng trong tất cả các điều kiện an toàn lao động.

–  Không bị điều kiện thời tiết chi phối.

– Đảm bảo chất lượng cũng như độ dày của bê tông trong thiết kế công trình.

– Giàn giáo bao che trượt chỉ yêu cầu sử dụng cần cầu nhỏ, giảm thiểu chi phí cũng như nhân công lao động.

– Đặc biệt, sử dụng giàn giáo bao che trượt còn tăng cường sự ổn định cấu trúc chính của công trình.

– Giàn giáo bao che trượt không đòi hỏi quá nhiều nhân công lao động, nhưng cần đảm bảo tay nghề cao và am hiểu về cách vận hành của sản phẩm.

– Trong quá trình làm việc, giàn giáo bao che trượt còn có hệ thống đường ray bảo vệ, thang và lá chắn gió đảm bảo an toàn cho người thi công.

– Không xảy ra trường hợp tắc nghẽn trong quá trình xây dựng.

Giàn giáo bao che trượt hoạt động dựa trên cơ chế kích thủy lực, sẽ kiểm soát được các đặc tính của bê tông trong quá trình đổ bê tông. Với dụng cụ hỗ trợ này, công nhân có thể  nhận định được tình trạng bê tông tốt đồng thời  loại bỏ các bong bóng và các vấn đề khác, làm mịn bề mặt của bê tông, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và rút ngắn thời gian thi công các công đoạn sau này.

Một số lưu ý khi có nhu cầu sử dụng giàn giáo bao che trượt

Dù ra đời từ khá lâu và đã đồng hành cũng nhiều công trình lớn, tuy nhiên, giàn giáo bao che trượt không nằm trong hạng mục các thiết bị xây dựng phổ biến. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng giàn giáo bao che trượt, các nhà thầu và chủ công trình cần đặc biệt lưu ý các vấn đề dưới đây:

Đầu tiên, bạn phải tìm hiểu kĩ các thông tin về sản phẩm, từ kích thước, cấu tạo bao gồm những thành phần nào, cách vận hành như thế nào an toàn và hiệu quả… Điều này sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng nhận dạng được sản phẩm và một phần nào đó định hình được liệu sản phẩm giàn giáo bao che trượt mình đang nhìn thấy có đảm bảo chất lượng không.

gian giao bao che truot

gian giao bao che truot

Tiếp theo, các nhà thầu và chủ công trình cần tìm kiếm các địa chỉ uy tín để tìm mua sản phẩm giàn giáo bao che trượt. Hãy chú ý đến các yếu tố: Công ty, doanh nghiệp đó có trực tiếp sản xuất sản phẩm không, nguồn gốc của sản phẩm này, mẫu mã, kích thước có đảm bảo đồng đều không, doanh nghiệp đó hoạt động trong lĩnh vực cung ứng giàn giáo bao che trượt trong vòng bao lâu, đánh giá của khách hàng về sản phẩm này cùng với các sản phẩm khác của công ty như thế nào… trước khi quyết định mua giàn giáo bao che trượt của doanh nghiệp này.

Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng giàn giáo bao che trượt cho các công trình khác, các nhà thầu, chủ công trình có thể lựa chọn phương án thuê giàn giáo bao che trượt. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn, phục vụ cho các nhu cầu khác của công trình.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lựa chọn các doanh nghiệp có chính sách phục vụ khách hàng chu đáo. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm giàn giáo bao che trượt, từ nguồn gốc đến kích thước, mẫu mã, ưu nhược điểm và cách sử dụng sản phẩm…. Chính sách đổi trả giàn giáo bao che trượt trong trường hợp sản phẩm lỗi, dịch vụ bảo hành sản phẩm cùng các yêu cầu khác.

Thương thảo về giá của sản phẩm, bởi có khá nhiều doanh nghiệp buôn bán mập mờ, lợi dụng lòng tin của khách hàng để đẩy giá lên cao nhằm chuộc lợi. Hãy tham khảo giá từ nhiều nguồn và lựa chọn các địa chỉ uy tín, có mức giá phù hợp với túi tiền của mình mà vẫn đảm bảo chất lượng để tránh mất tiền oan.

Ngoài ra, các nhà thầu và chủ công trình có thể tham khảo ý kiến của các đồng nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán, sử dụng thiết bị xây dựng, giàn giáo bao che trượt để được tư vấn, hướng dẫn cách chọn sản phẩm chất lượng, giới thiệu những địa chỉ uy tín để đẩy nhanh quá trình mua hàng và hạn chế tổn thất kinh tế.

Minh Dũng – Địa chỉ cung ứng giàn giáo bao che trượt uy tín nhất TP. HCM

Điểm đặc biệt của công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng là không quá “phô trương” trên truyền thông và quảng cáo mà “âm thầm” nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm thiết bị giàn giáo xây dựng. Do đó, khá nhiều người đã tỏ ra bất ngờ khi biết rằng Minh Dũng đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị xây dựng, đồng hành cùng nhiều công trình văn hóa, dân sinh lớn trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành lân cận.

giàn giáo bao che trượt Minh Dũng

giàn giáo bao che trượt Minh Dũng

Chủ trương của ban lãnh đạo công ty mong muốn mang đến cho các nhà thầu những sản phẩm chất lượng, trở thành người bạn thân thiết, bền lâu đồng hành trên chặng đường công việc, chứ không đơn thuần chỉ là đối tác làm ăn vài ba công trình rồi kết thúc. Do đó, Minh Dũng đã sở hữu cho mình một danh sách dài “bạn bè làm ăn” sẵn sàng cung ứng tất cả các thiết bị xây dựng chất lượng, trong thời gian ngắn nhất, đáp ứng tiến độ công trình.

Minh Dũng là một trong số ít những địa chỉ sản xuất và kinh doanh thiết bị xây dựng, giàn giáo công trình và giàn giáo bao che trượt quy tụ đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, có tâm huyết với nghề, dày dặn kinh nghiệm. Có những công nhân cần mẫn với công việc, nhà xưởng cùng sản xuất, cung ứng giàn giáo bao che trượt, hỗ trợ nhà thầu dựng xây nên những công trình chắc chắn.

Lựa chọn sản phẩm giàn giáo bao che trượt của Minh Dũng, mọi khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, bởi công ty trực tiếp sản xuất sản phẩm trên các dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu về mẫu mã, kích thước, công ty sẽ nhanh chóng tiến hành sản xuất và kịp thời cung ứng thành phẩm cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt, nhờ ưu thế tự sản xuất và không quá đặt nặng mục tiêu lợi nhuận, các sản phẩm của Minh Dũng bao gồm giàn giáo bao che trượt đều có mức giá thấp hơn các cơ sở khác ít nhất 20%. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng giàn giáo bao che trượt chất lượng của Minh Dũng và tiết kiệm được cho mình một khoản kha khá, phục vụ cho các nhu cầu khác của công trình.

Công ty còn hỗ trợ vận chuyển giàn giáo bao che trượt đến tận nơi cho khách hàng. Bạn chỉ cần xem sản phẩm, nhận tư vấn và đặt hàng, sau đó nhân viên công ty sẽ trực tiếp giao hàng đến vị trí mà bạn yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

Nếu khách hàng cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm mình nhận được, Minh Dũng sẵn sàng hỗ trợ đổi trả sản phẩm giàn giáo bao che trượt khác cho khách hàng. Đây là chính sách riêng biệt mà Minh Dũng áp dụng với mục đích tạo điều kiện cho khách hàng được sử dụng những sản phẩm mà họ ưng ý nhất, hài lòng tuyệt đối khi tin tưởng và lựa chọn Minh Dũng

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của công ty thiết bị Minh Dũng luôn nhiệt tình tư vấn, giới thiệu với mọi khách hàng. Sau khi đã mua hàng, công ty vẫn sẽ cử người chăm sóc khách hàng, kịp thời hỗ trợ nếu khách hàng gặp khó khăn khi lắp đặt, tháo dỡ giàn giáo bao che trượt trong quá trình sử dụng.

Với tất cả những ưu thế kể trên, Minh Dũng tự tin có thể làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Dung lương bài viết không đủ để chúng tôi có thể diễn giải sâu hơn về giàn giáo bao che trượt. Do đó, nếu còn bất cứ băn khoăn, vướng mắc nào liên quan đến giàn giáo bao che trượt, các bạn có thể liên hệ với Minh Dũng bằng các cách sau đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE