Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn các loại giàn giáo xây dựng giá rẻ

Back to Bài viết

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn các loại giàn giáo xây dựng giá rẻ

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn các loại giàn giáo xây dựng giá rẻ

Giàn giáo rất quan trọng đối với việc thi công các công trình, mọi công trình dù ở quy mô nào cũng cần có sự góp mặt của giàn giáo. Chính vì vậy, chi phí dành cho giàn giáo phải được tính đến khi lên kế hoạch xây dựng công trình. Về vấn đề này, không ít các nhà thầu hoặc chủ đầu tư lựa chọn sử dụng các loại giàn giáo xây dựng giá rẻ.

Như chúng ta đã biết, hệ thống giàn giáo đóng vai trò thiết yếu trong việc xây dựng nên các công trình. Nó là một hệ thống khung đỡ thường là bằng kim loại có chức năng chống đỡ các chi tiết của công trình xây dựng hoặc tạo nên không gian làm việc cho các công nhân xây dựng ở những độ cao nhất định. Giàn giáo xây dựng giúp chống đỡ hệ thống coffa, giúp cho các chi tiết của công trình được thi công một cách nhanh gọn, chính xác và đạt tiêu chuẩn. Nó cũng đảm bảo bộ an toàn của cả công trình, các công nhân xây dựng và cả những người xung quanh công trường xây dựng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giàn giáo khác nhau, ở mỗi loại lại có những phụ kiện đi kèm. Tùy quy mô công trình mà các nhà thầu, nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình một loại giàn giáo nhất định hoặc có thể kết hợp nhiều chủng loại giàn giáo xây dựng khác nhau nhằm mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Phụ thuộc vào kinh phí đầu tư, quy mô công trình, thời giant thi công mà các nhà thầu có thể lựa chọn thuê hoặc mua các loại giàn giáo xây dựng giá rẻ. Cho dù mua hay thuê thì việc sử dụng giàn giáo xây dựng giá rẻ cũng cần phải có những lưu ý riêng.

giàn giáo xây dựng giá rẻ

giàn giáo xây dựng giá rẻ

Nên lựa chọn giàn giáo xây dựng giá rẻ như thế nào ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giàn giáo xây dựng giá rẻ khác nhau. Trong số đó có thể kể đến 3 loại giàn giáo được sử dụng phổ biến nhất đó là giàn giáo khung, giàn giáo nêm và giàn gián ringlock.  Mỗi loại đều sở hữu cho mình những ưu và nhược điểm riêng.

 -Giàn giáo khung là hệ giàn giáo xây dựng được tạo thành từ hệ thống khung thép được liên kết với nhau bằng các thanh giằng chéo. Đây là loại giàn giáo xây dựng giá rẻ được dùng khá phổ biến trong các công trình dân dụng. Giàn giáo khung mang đến nhiều ưu điểm như chi phí đầu tư thấp, khá linh hoạt, có thể dễ dàng di chuyển qua lại giữa các hạn mục công trình, khả năng lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng. Tuy nhiên loại giàn giáo xây dựng giá rẻ này lại không chịu được tải trọng quá nặng, độ ổn định thấp, dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động của ngoại lực.

 -Giàn giáo nêm hay mọi người vẫn gọi là giàn giáo vietform, nó cũng được hình thành từ hệ thống khung thép nhưng được liên kết với nhau theo phương ngang bởi các thanh nối và khóa kim loại. Ưu điểm của loại giàn giáo xây dựng giá rẻ này đó là có thể chịu được tải trọng lớn do các khung thép được kết nối ngang hàng nhau, lại được giữ chặt bằng các chốt khóa chắc chắn. Giàn giáo nêm có độ ổn định rất cao, ít chịu tác động của các lực bên ngoài, không bị trược ngang khi có lực tác động giúp tăng độ ổn định và an toàn khi thi công. Giá thành của giàn giáo nêm không cao hơn giàn giáo khung bao nhiêu.

 -Giàn giáo ringlock là sự kế thừa và phát triển từ hệ thống giàn giáo nêm chính vì vậy nó thừa hưởng những ưu điểm của hệ thống giàn giáo nêm và có nhiều điểm vượt trội hơn người đàn anh. Cụ thể, giàn giáo ringlock cũng là hệ thống giàn giáo xây dựng giá rẻ lắp ghép nhưng thay vì kết nối với nhau bằng các khóa thông thường, các khung thép của hệ giàn giáo này được liên kết bằng các đĩa kim loại và chốt khóa. Vì vậy, giàn giáo ringlock rất dễ lắp ráp, tháo dỡ, không cần quá nhiều công nhân cho khâu này và thời gian để dựng nên một khung giàn giáo ringlock cũng được rút ngắn đáng kể. Thêm nữa, các đĩa ringlock mang đến một sự chắc chắn và ổn định tuyệt vời. Nó chịu được tải trọng lớn, thích hợp với nhiều loại công trình khác nhau, giàn giáo xây dựng giá rẻ ringlock có tính linh động cao, có thể di chuyển giữa các hạn mục công trình một cách dễ dàng.

Tùy vào quy mô công trình mà các nhà thầu, nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình loại giàn giáo xây dựng giá rẻ thích hợp sao cho tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được độ hoàn thiện của công trình và sự an toàn của các công nhân.

Những phụ kiện đi kèm các loại giàn giáo xây dựng giá rẻ

Các hệ giàn giáo lắp ghép có khá nhiều các loại phụ kiện đi kèm để phục vụ cho nhiều mục đích xây dựng khác nhau vì thế khi mua hoặc thuê giàn giáo xây dựng, bạn nên chú ý đến khoản này. Một số phụ kiện đi kèm giàn giáo xây dựng giá rẻ như mâm giàn giáo, kích tăng U, kích tăng đế bằng…Đây là những phụ kiện khá quan trọng vì trong từng điều kiện công tác khác nhau sẽ cần đến sự hỗ trợ của những loại phụ kiện khác nhau.

Lấy ví dụ như khi bạn sử dụng hệ thông khung giàn giáo chống đở hệ thống coffa phục vụ cho việc đổ bê tông sàn, hoặc bê tông cốt thép…thì kích tăng là loại phụ kiện không thể thiếu. Nó đảm bảo cho độ cao, mặt bằng của coffa chính xác với kích thước tiêu chuẩn của công trình, tăng độ ổn định của coffa giúp nâng cao chất lượng bê tông thành phẩm. Kích tăng U sẽ được lắp đặt phía trên  hệ thống giàn giáo, tiếp xúc trực tiếp với xà gồ để điều chỉnh độ cao phù hợp, đảm bảo mặt bằng coffa. Còn kích tăng đế bằng sẽ được lắp đặt phía dưới của khung giàn giáo xây dựng giá rẻ, nó được tăng giảm độ cao sao cho hệ thống giàn giáo luôn được chắc chắn và ổn định.

Trong một vài trường hợp, bạn cũng cần đến sự hỗ trợ của mâm giàn giáo. Nó thường được biết đến với tên gọi tấm lót giàn giáo hay sàn công tác. Nhiệm vụ của mâm giàn giáo chính là tạo nên mặt bằng công tác cho các công nhân xây dựng thi công các chi tiết trên cao. Trong hệ giàn giáo xây dựng giá rẻ, mâm giàn giáo được kết nối với phần khung bằng các khóa kim loại giúp cho mặt sàn công tác ổn định, ít trơn trược, chắc chắn tạo điều kiện làm việc thuận lợi nhất cho các công nhân.

Đơn vị cung cấp giàn giáo xây dựng giá rẻ uy tín và chất lượng

Đơn vị cung cấp giàn giáo xây dựng giá rẻ là điều mà các nhà thầu, nhà đầu tư cần phải hết sức lưu ý khi lựa chọn sử dụng giàn giáo cho các công trình, dự án của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi có thể cung cấp giàn giáo xây dựng giá rẻ nhưng để đạt đến sự hài hòa giữa chất lượng và giá cả thì chỉ có thể là Công Ty Minh Dũng. Đây là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các loại giàn giáo xây dựng giá rẻ.

giàn giáo xây dựng giá rẻ

giàn giáo xây dựng giá rẻ

Công Ty Minh Dũng sở hữu đội ngũ công nhân sản xuất lành nghề cùng công nghệ chế tạo giàn giáo hiện đại. Chính vì vậy, các sản phẩm giàn giáo xây dựng giá rẻ của Minh Dũng luôn đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc gia, là sự lưa chọn hàng đầu của các công trình lớn nhỏ hiện nay. Sản phẩm của Minh Dũng đã đồng hành cùng nhiều dự án trọng điểm trong nước cũng như góp mặt vào nhiều công trình của các nước bạn. Ngoài ra, Minh Dũng còn có các nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn mọi lúc, đội ngũ này sẽ giúp bạn chọn được loại giàn giáo xây dựng giá rẻ phù hợp nhất với chi phí thấp nhất. Sử dụng giàn giáo xây dựng giá rẻ hãy đến với Công Ty Minh Dũng.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE