Lựa chọn giàn giáo xây dựng như thế nào hiệu quả?

Back to Bài viết

Lựa chọn giàn giáo xây dựng như thế nào hiệu quả?

Lựa chọn giàn giáo xây dựng như thế nào hiệu quả?

Làm thế nào để lựa chọn được giàn giáo xây dựng tốt nhất là băn khoăn của không ít nhà thầu, chủ công trình xây dựng. Để tìm được đáp an cho câu hỏi này, mời nhà thầu và bạn đọc quan tâm cùng tìm hiểu các thông tin hữu ích trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

Vai trò của giàn giáo xây dựng trong công trình

Giàn giáo là công cụ không thể thiếu được trong quá trình thi công công trình. Đây sẽ là vật dụng giúp nhân công di chuyển trên các độ cao ngoài tầm với, đồng thời vận chuyển một số vật liệu thô, chống sàn bê tông và nhiều công dụng quan trọng khác

Với mỗi vai trò, người sử dụng giàn giáo cần đến một loại giàn giáo xây dựng nhất định. Trên thị trường loại giàn giáo thông dụng như: Giàn giáo nêm, giàn giáo khung, giàn giáo công cụ, giàn giáo ringlock… được sản xuất với nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng, giúp người sử dụng tha hồ lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Giàn giáo đặc biệt và quan trọng ở chỗ, chỉ cần một sơ suất rất nhỏ khi lựa chọn giàn giáo xây dựng không đúng kích thước, kém chất lượng, không biết lắp đặt giàn giáo, không biết cách xử lý khi gặp sự cố thì không chỉ công trình bị ảnh hưởng mà tính mạng của người lao động cũng có thể gặp nguy hiểm.

Do đó, nhà thầu cần chú ý cẩn trọng trong quá trình lựa chọn giàn giáo xây dựng, sao cho đảm bảo chất lượng để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình xây dựng công trình.

Giàn giáo xây dựng Minh Dũng

Giàn giáo xây dựng Minh Dũng

Lựa chọn giàn giáo xây dựng như thế nào

Một số tiêu chí lựa chọn giàn giáo xây dựng cho công trình:

Mục đích sử dụng: Mỗi công trình sẽ có một thiết kế riêng biệt, vào mỗi giai đoạn sẽ cần sự hỗ trợ của các loại giàn giáo nhất định. Do đó, nhà thầu và người sử dụng giàn giáo không nên a dua theo thị trường, lựa chọn sản phẩm mới hoặc nổi bật mà cần căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để lựa chọn loại giàn giáo xây dựng phù hợp. Ví dụ: Công trình đang trong giai đoạn xây cao thì cần mua giàn giáo khung, chống đỡ sàn bê tồng cần sự hỗ trợ của giàn giáo nêm….

Uy tín doanh nghiệp: Uy tín tạo nên thương hiệu. Do đó, nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh giàn giáo luôn nỗ lực cải thiện hình thức và chất lượng của giàn giáo xây dựng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhà thầu nên cố gắng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm giàn giáo xây dựng do các doanh nghiệp uy tín trên thị trường sản xuất và cung ứng. Điều này sẽ giúp nhà thầu nâng cao cơ hội được sử dụng những sản phẩm giàn giáo xây dựng chất lượng.

Chất lượng dịch vụ hỗ trợ: Bên cạnh chất lượng giàn giáo, thì các dịch vụ hỗ trợ mà doanh nghiệp phân phối giàn giáo xây dựng cũng là vấn đề cần được nhà thầu quan tâm đúng mức.  Yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến người sử dụng giàn giáo xây dựng trong quá trình sử dụng. Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chu đáo, tiện ích sẽ giúp nhân công thực hiện công việc của mình một cách an toàn và hiệu quả hơn vì đã được doanh nghiệp cung ứng giàn giáo tư vấn kĩ lưỡng về cách sử dụng, bảo quản, giải quyết sự cố giàn giáo… trong quá trình mua hàng.

Lựa chọn giàn giáo xây dựng ở đâu tốt nhất?

Các nhà thầu, chủ công trình đang sinh sống và xây dựng công trình ở TP. HCM nên lựa giàn giáo xây dựng của công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng cung cấp.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị xây dựng, giàn giáo xây dựng an toàn tại TP. HCM và các tỉnh lân cận, Minh Dũng tự tin có thể giúp đỡ và hỗ trợ cho mọi khách hàng.

Công ty Minh Dũng được thành lập từ năm 1999. Từ khi mới ra đời cho đến nay, Minh Dũng hợp tác với rất nhiều công ty, doanh nghiệp xây dựng lớn, nhỏ trong và ngoài thành phố, thực hiện cung ứng giàn giáo xây dựng cho các công trình công cộng, dự án chung cư cao cấp, căn hộ….

Tất cả các loại giàn giáo xây dựng mà công ty kinh doanh đều do chính Minh Dũng trực tiếp sản xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng, giúp khách hàng lựa chọn một cách thoải mái nhất.

Đặc biệt, đến với Minh Dũng, mọi khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn. Bởi giá sản phẩm giàn giáo do Minh Dũng cung cấp đều thấp hơn các địa chỉ khác ít nhất là 20%.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề giàn giáo xây dựng, mọi khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến Minh Dũng để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE