Lựa chọn giàn giáo công nghiệp tốt nhất TP. HCM

Back to Bài viết

Lựa chọn giàn giáo công nghiệp tốt nhất TP. HCM

Lựa chọn giàn giáo công nghiệp tốt nhất TP. HCM

Bạn đang vô cùng hoang mang không biết phải lựa chọn giàn giáo công nghiệp như thế nào để phù hợp với điều kiện cũng như thiết kế công trình, địa chỉ nào cung ứng giàn giáo công nghiệp uy tín…. Hãy cùng theo dõi các nội dung trong khuôn khổ bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé.

giàn giáo công nghiệp

giàn giáo công nghiệp

Vai trò của giàn giáo công nghiệp đối với công trình

Điều đầu tiên mà chúng ta phải thừa nhận là bất cứ một công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ đều bắt buộc cần sự hỗ trợ của giàn giáo công nghiệp. Quy mô và diện tích càng lớn thì giàn giáo công nghiệp lại càng phát huy được thế mạnh của mình.

Giàn giáo công nghiệp là công cụ hỗ trợ để công nhân có thể thực hiện các thao tác xây dựng tại những độ cao ngoài tầm với một cách an toàn, di chuyển một số nguyên vật liệu nhẹ đến vị trí xây dựng. Với mục đích này, loại giàn giáo được ưu tiên sử dụng là giàn giáo khung. Đây cũng là giàn giáo công nghiệp truyền thống được sử dụng trong xây dựng từ trước đến nay.

Để chống sàn bê tông sau khi đổ bê tông, công trình cần sự trợ giúp của giàn giáo công nghiệp có tên là giàn giáo nêm. Hệ thống giàn giáo này sẽ là bộ khung vững chắc, chống đỡ toàn bộ trọng lực của bê tông cũng như công trình trong thời gian chờ sàn bê tông cứng cáp và liên kết với các kết cấu khác của công trình.

Ngoài ra, trong quá trình xây dựng, nhân công còn sử dụng một số loại giàn giáo thông dụng như giàn giáo ringlock, giàn giáo gấp đa năng, cùng nhiều loại máy móc, phương tiện công trình khác.

Tuy nhiên, các nhà thầu cũng cần lưu ý, đối với giàn giáo công nghiệp, cần tiến hành lắp ráp hoàn chỉnh và chắc chắn mới có thể sử dụng hiệu quả. Quá trình này tương đối mất thời gian cũng như công sức và cần phải thực hiện bởi các công nhân nhiều kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ. Nhằm hạn chế đến mức tối đa những sự cố có thể xảy ra do sơ suất trong khi lắp dựng giàn giáo công nghiệp.

Quá trình tháo dỡ giàn giáo sau khi sử dụng cũng diễn ra tương tự. Nhà thầu cũng cần lựa chọn một vị trí tập kết bằng phẳng, cao ráo để bảo quản giàn giáo công nghiệp, hạn chế sự ảnh hưởng của thời tiết, môi trường có thể làm giảm tuổi thọ của giàn giáo công nghiệp.

Lựa chọn giàn giáo công nghiệp không phải là một công việc dễ dàng. Đầu tiên, các nhà thầu phải nắm vững các kiến thức về hình thức, mẫu mã, kích thước của giàn giáo công nghiệp. Lựa chọn những nhà cung ứng thiết bị xây dựng, giàn giáo công nghiệp có uy tín trên thị trường để nâng cao cơ hội được sở hữu sản phẩm giàn giáo công nghiệp chất lượng tốt nhất. Nên thương thảo giá cả và các chính sách chăm sóc khách hàng để quá trình mua giàn giáo công nghiệp diễn ra thuận tiện và hiệu quả nhất.

Địa chỉ cung ứng giàn giáo công nghiệp uy tín nhất TP. HCM

Trên địa bàn TP. HCM có khá nhiều cơ sở kinh doanh thiết bị xây dựng, cung ứng giàn giáo công nghiệp. Tuy nhiên, thực tế là nhiều doanh nghiệp trong số đó không mang lại những sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng giàn giáo công nghiệp. Khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm giàn giáo công nghiệp và các thiết bị xây dựng khác do công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng cung cấp.

giàn giáo công nghiệp Minh Dũng

giàn giáo công nghiệp Minh Dũng

Bạn có thể đặt lòng tin vào Minh Dũng bởi đây là một trong số ít doanh nghiệp kinh doanh thiết bị xây dựng có thời gian hoạt động lâu nhất, gần 20 năm. Đây là tuổi nghề không thể xem thường trong một lĩnh vực có tính cạnh tranh và đào thải cao như thiết bị xây dựng. Đây cũng là minh chứng tiêu biểu nhất cho chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của Minh Dũng trong thời gian qua.

Minh Dũng cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm giàn giáo công nghiệp chất lượng hàng đầu do chính công ty trực tiếp sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo bài bản, tâm huyết với công việc và nhiệt tình với khách hàng, cam kết phục vụ người mua hàng trong mọi tình huống.

Lựa chọn Minh Dũng, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 20% chi phí mua giàn giáo công nghiệp so với các địa chỉ khác. Bởi, Minh Dũng trực tiếp phân phối sản phẩm của mình, không qua trung gian. Mục tiêu của công ty là mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, chi phí phù hợp nhất.

Minh Dũng hỗ trợ vận chuyển giàn giáo đến tận nơi cho khách hàng trong các cự ly cho phép, đổi trả sản phẩm nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng. Tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng phương pháp sử dụng và bảo quản giàn giáo công nghiệp hiệu quả nhất.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về vấn đề mau giàn giáo công nghiệp, các nhà thầu và chủ công trình có thể liên hệ với công ty theo các phương thức sau đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE