Game đồ họa đẹp

Lỗi Nạp Của Táo Khuyết Phone Lời Xin Lỗi Nhẹ Nhàng Của Hoyoverse | Cùng Bảy Review Map Vực Đá SâuLink shop :
Mua Bán – Nạp Game – Uy Tín
Cám ơn các bạn đã xem video “Lỗi Nạp Của Táo Khuyết Phone Lời Xin Lỗi Nhẹ Nhàng Của Hoyoverse | Cùng Bảy Review Map Vực Đá Sâu”. Giờ thì xin chào và hẹn gặp lại

LIKE 👍 BÌNH LUẬN 💬 ĐĂNG KÝ
🔔 BẬT CHUÔNG THÔNG BÁO 🔔
► Group:
► Youtube:
► Tiktok:
► Discord:
► Fanpage :
Quá trình mình tạo nên video như sau:
0:00 Intro
0:32 Mục lục
0:53 Lỗi nạp táo khuyết
2:04 Khu bề mặt
4:38 Khu mỏ ngầm
7:20 Boss và sinh vật mới
9:05 Outro
– Chào anh em, hôm nay tôi sẽ đưa đến cho anh em một tựa game phiêu lưu thế giới mở, phong cách Anime có tên Genshin Impact. Đồ họa gần giống với Honkai Impact 3D vì chung nhà phát triển.
– #GenshinImpact là một trò chơi nhập vai hành động phiêu lưu thế giới mở mới ra mắt do miHoYo phát triển. Genshin Impact là IP được miHoYo phát triển tiếp nối sau IP trước là series Honkai Gakuen. Game ra mắt chính thức vào ngày 28 tháng 9 năm 2020 trên các nền tảng Android, iOS, Microsoft Windows, PlayStation 4, thời điểm ra mắt chính thức trên Nintendo Switch chưa được thông báo.
– Trong game chúng ta sẽ được đến một thế giới gọi là “Teyvat”, những người mà được chư thần chọn phải thì sẽ được ban tặng sức mạnh “Mắt Thần” (Vision) – loại bảo thạch thần bí giúp người mang nó có khả năng điều khiển các nguyên tố. Người chơi sẽ nhập vai những “Nhà lữ hành” cùng lên đường phiêu lưu với những đồng bạn có năng lực đặc biệt và tính cách khác nhau, cùng khám phá chân tướng của “Nguyên Thần”. Người chơi có thể lựa chọn vào vai anh trai hoặc em gái làm nhà lữ hành, tìm kiếm người thân duy nhất bị thất lạc của mình.
– Gameplay đề cao sự khám phá, phiêu lưu dọc theo các bản đồ và bí cảnh trong game, đồ họa phong cách Chibi dịu mắt sẽ giảm sự mệt mỏi trong qua trình chúng ta khám phá, trải nghiệm game.
– Game hiện tại có 2 bản đồ chính, 7 nguyên tố và khá nhiều nhân vật cho chúng ta lựa chọn. Hi vọng với nhưng chia sẻ trên anh em đã có cái nhìn khái quát về game và đưa ra quyết định có nên tải và chơi con game này hay không. Dưới đây là cấu hình Pc của mình đang dùng trải nghiệm con Genshin Impact này:

+ Chipset: Core i5 12700K
+ Mainboard: ASROCK Z690 PG RIPTIDE
+ Ram: 32GB
+ Card: RTX 3070 8GB
+ Màn dell ultrasharp 23.8 inch
+ Màn phụ Viewsonic
+ Anh em nhớ để trống bộ nhớ ra khoảng 30GB nhé.
———————————–
♥♥ Anh em sẽ có cái nhìn rõ nét về game. Để quyết định xem có nên chơi tựa game như vậy hay không.
♥♥ Hoặc đơn giản mua bỏng ngô nằm ngả lưng trên ghế, xem tôi chơi cũng là 1 cái thú rất gì và này nọ.
♥♥ Video chia sẻ những thứ hay ho trong game của Bảy tôi! =))))
♥♥ Bảy tôi sẽ đăng video các ngày trong tuần. Anh em nhớ đăng ký kênh và bật nút chuông bên cạnh, để không bỏ lỡ các video thú vị của mình nhé!

#KúĐêmGamer #GenshinNews

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *