Sản phẩm

Lễ Giỗ Sư Ông Gò Mối Tại Chùa Phước An Thiền Mộ Sư Ông Tân An – Tân Châu – An Giang | Trần Thiện HóaCảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh TRẦN THIỆN HÓA !!! Hãy bấm like và đăng ký kênh nhé mọi người.

Shop Đặc Sản Mắm Châu Đốc :_ Đăng ký kênh Trần Thiện Hóa Tại Đây :
Lễ Giỗ Sư Ông Gò Mối Tại Chùa Phước An Thiền Mộ Sư Ông Tân An – Tân Châu – An Giang | Trần Thiện Hóa
– Kính thưa quý vị Sư ông tên thật là Phạm Văn Năng, sinh năm 1871 sống tại giồng Trà Dên. Lúc ông 20 tuổi đã theo cha mẹ đến vùng Biển Hồ (Campuchia) sinh sống. Rồi có một lần xảy ra dịch bệnh ở đây, “Sư ông” đã hốt thuốc cứu chữa hàng ngàn người khỏi bệnh, nên được mọi người tôn là “Ông Đạo Gò Mối”
– Ông mất năm 1954, hàng năm vào ngày 23-3 âm lịch người dân khắp nơi về Tân An kính lễ giỗ ông rất đông
– Trước khi trở về định cư tại xã Tân An ông cùng 2 đệ tử là Nguyễn Văn Nguồn và Nguyễn Văn Lĩnh đi khắp Tiền Giang, Hậu Giang… chữa bệnh cứu người trên chiếc ghe cui. Nể phục tài năng của ông, nhiều người nguyện xin theo làm đệ tử, góp công, góp sức và tiền của dựng chùa Phước An Thiền.

– Những năm cuối đời, “Ông Đạo Gò Mối” ra sức làm thuốc thuốc cứu người, răn dạy điều hay cho các tín đồ. Ông Nguyễn Văn Ợn, cháu đời thứ 3 của “Sư ông” kể: Nơi “Sư ông” ở có chứa giàn lưới bắt cá cho bổn đạo ăn, không bán. Năm 82 tuổi, cảm nhận sức khỏe đang kém dần, “Sư ông” đã để lại di ngôn cho các đệ tử: Sau khi tịch diệt hãy đặt quan tài lên ghe, nếu muốn an táng thì không cần phải đào huyệt.

– Thực hiện di ngôn của “Sư ông”, khi ông tịch diệt, các đệ tử đã xây nổi trên mặt đất một tòa sen để an táng linh cữu. Sau này, xây dựng thêm nền đúc và lợp ngói cho ngôi mộ.

– Có 1 điều rất lạ sau khi “Sư ông” tịch diệt 9 năm, trên ngôi mộ mọc lên một gò mối, gắn liền địa danh Gò Mối lúc “Sư ông” tu hành cao gần nửa mét, tồn tại cho đến ngày nay, mà trải qua bao năm tháng không ai có thể giải thích được hiện tượng này. Hãy xem video để hiểu sâu hơn về địa điểm linh thiêng này nhé, nếu thấy video bổ ích đừng quên like và đăng ký kênh ủng hộ mình nha. Chân thành cảm ơn

#trần_thiện_hóa #sư_ông_gò_mối #mộ_sư_ông
————————————————————–
* NỘI DUNG KÊNH TRẦN THIỆN HÓA: Chuyên quay về độc lạ, tâm linh, huyền bí, phật pháp, chuyện lạ, những mảnh đời bất hạnh, khám phá, trải nghiệm, du lịch và ẩm thực, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,…
– Chủ kênh Trần Thiện Hóa: Trần Thiện Hóa
– Ủng hộ chuyến đi: Trần Thiện Hóa: VP Bank: 102315917
►Chúc cô bác anh chị em một ngày mới vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Nếu thấy video bổ ích xin quý vị và các bạn tặng Hóa 1 ly cà phê nhé…
—————————————————
Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ để giải quyết trên tinh thần hợp tác nhất.
Số điện thoại liên hệ: 0939076123
© Bản quyền thuộc về Trần Thiện Hóa
© Copyright by Trần Thiện Hóa ☞ Do not Reup
—————————————————
► Trần Thiện Hóa
► [Phone]: 0939076123 – 0787939567
► [Website]:
► [Facebook]:
► [Zalo]: 0939076123

#tribenhcuunguoi
#baovatcuasuong
#mieusuong
#ongdaogomoi
#dulichtamlinh
#vungbienho
#gomoi
#chuaphuocanthien
#phamvannang
#dongtraden
#tanan
#legiosuong
#damgioongco
#damgiosuonggomoi

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.