Tháp dinh dưỡng

Lâu Đài Bằng Bánh Khổng Lồ || Hướng Dẫn Làm BánhSue rất thích nướng bánh! Còn các cậu thì sao? Hãy ủng hộ chúng tớ nếu cậu muốn gia nhập team làm bánh của chúng tớ nhé! Vì hôm nay chúng ta sẽ làm một chiếc bánh hình lâu đài công chúa thật tuyệt vời đó!
Đầu tiên, chúng ta chuẩn bị bột để làm một chiếc bánh bông lan mịn xốp. Đừng lo lắng, trong hướng dẫn của chúng tớ, các cậu sẽ được xem quy trình từng bước cũng như tất thảy những nguyên liệu cần thiết. Sau khi nướng xong vài chiếc bánh, chúng ta có thể bắt đầu tạo hình lâu đài rồi! Bông lan rồi kem phủ, bông lan rồi kem phủ – các cậu cùng chúng tớ lặp lại các bước đó nhé! Lâu đài sẽ bao gồm phần chính của tòa nhà và vào ngọn tháp xung quanh. Chúng mình sẽ phủ bột fondant nhiều màu sắc lên phía trên! Chúng mình cũng sẽ trang trí những chóp nón trên đỉnh tháp bằng fondant và bột rây nữa! Trông tuyệt quá! Và nhân tiện, đây đó chúng tớ cho thêm kẹo dẻo để trông giống những viên gạch nhỏ nữa!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.