Game đồ họa đẹp

[Lập trình đồ họa console C/C++] Game khủng long – T-rex Run | Phần 5 – Khởi tạo vật cản xương rồngTựa game khủng long trên các trình duyệt Chrome của Google, Cốc Cốc và Microsoft Edge Chromium luôn được coi là thú vui tiêu khiển cho những người dùng không may bị mất kết nối Internet. Ngay khi máy tính mất mạng, bạn chỉ cần mở một tab mới, Chrome sẽ báo không thể kết nối Internet kèm theo hình một chú khủng long T-rex đen trắng.

Về cơ bản trò chơi này là điều khiển con khủng long đi trên đoạn đường sa mạc, với rất nhiều bụi xương rồng. Nhiệm vụ của bạn là làm sao để chú khủng long đi được quãng đường càng xa càng tốt. Chỉ cần một lần chạm vào cây xương rồng là trò chơi sẽ kết thúc.

Nhóm đào tạo viên của Trung tâm đào tạo lập trình Be Codeching sẽ một lần nữa “đánh thức” lại một tựa game “huyền thoại” mỗi khi gặp sự cố về Internet ! Ứng dụng được phát triển trên giao diện cửa sổ dòng lệnh console đen xì có pha thêm một chút giao diện “màu mè hoa lá hẹ” để làm cho chương trình trở nên sống động và trực quan như một sản phẩm thương mại, được code bằng ngôn ngữ lập trình C++ thần thánh.

🤗 ỦNG HỘ TÀI CHÍNH TÁC GIẢ 🤗
➡️ Nếu bạn cảm thấy các bài giảng mang lại giá trị cho bạn và muốn ủng hộ tài chính cho tác giả, bất kể bao nhiêu, bạn có thể chuyển khoản qua tài khoản

❤️ MoMo: 0935734548(NGUYEN THIEN TAM)

➡️ Vietcombank – CHI NHANH QUAN 9
➡️ STK: 0881000452693
➡️ CHỦ TK: NGUYEN THIEN TAM

– LIKE VÀ SHARE PAGE ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG BÀI VIẾT HAY VỀ LẬP TRÌNH

– NHỚ THAM GIA GROUP LẬP TRÌNH ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *