Làm thế nào để lựa chọn giàn giáo TP. HCM tốt nhất

Back to Bài viết

Làm thế nào để lựa chọn giàn giáo TP. HCM tốt nhất

Lựa chọn giàn giáo TP. HCM ở đâu tốt nhất?

Giàn giáo TP. HCM là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công nhân trong quá trình xây dựng hoặc sửa chữa công trình xây dựng, cũng là một trong những yếu tố quyết định chất lượng công trình. Do đó, mỗi nhà thầu cần đặc biệt lưu ý các tiêu chuẩn về chất lượng giàn giáo để đảm bảo chất lượng công trình cũng như an toàn lao động cho người thi công.

Thị trường giàn giáo xây dựng tại TP. HCM như thế nào?

Thị trường giàn giáo xây dựng tại TP. HCM khá phát triển, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng giàn giáo không chỉ trong địa bàn TP mà còn mở rộng thị trường ra nhiều tỉnh thành lân cận.

Giàn giáo TP. HCM cần đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn giàn giáo theo quy định của cơ quan chức năng để đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình xây dựng công trình.

Trong quá trình thi công xây dựng, giàn giáo TP. HCM đóng vai trò chống đỡ sàn bê tông, dầm, trong quá trình chờ sàn đông cứng và liên kết chặt chẽ với các kết cấu khác trong công trình xây dựng. Bên cạnh đó, giàn giáo còn hỗ trợ cho công nhân trong quá trình di chuyển, thao tác tại những độ cao cố định ngoài tầm với hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn.

Do đó, giàn giáo TP. HCM là “bạn đồng hành” không thể thiếu được với mỗi nhà thầu trong quá trình thi công nhà phố hay thi công nhà xưởng.

Trước khi mua giàn giáo, nhà thầu cần chỉ định các công nhân, kĩ thuật viên có chuyên môn thực hiện thiết kế giàn giáo, hay còn gọi là bản vẽ giàn giáo. Căn cứ vào đó, để xác định số lượng giàn giáo cần mua cũng như cách bố trí giàn giáo công trình sao cho phù hợp nhất, đẩy nhanh tiến độ lắp dựng giàn giáo. Nếu không đảm bảo được yếu tố này, nhà thầu, chủ công trình phải đối mặt với tình trạng lãng phí giàn giáo, công nhân xây dựng, gây tốn kém chi phí đồng thời ảnh hưởng đến tiến độ công trình.

Giàn giáo TP. HCM

Giàn giáo TP. HCM

Tiếp theo trong quá trình này chính là lựa chọn địa chỉ bán giàn giáo uy tín để mua giàn giáo cho công trình của mình. Không phải nhà thầu nào cũng có sẵn một khối lượng giàn giáo nhất định để kịp thời đáp ứng nhu cầu giàn giáo cho một hoặc nhiều công trình cùng một lúc. Chưa kể đến trường hợp, thiết kế của công trình đó yêu cầu những loại giàn giáo khác nhau. Lúc này, nhà thầu cần đặc biệt lưu ý đến giá giàn giáo, yêu cầu cơ sở bán giàn giáo xây dựng phải báo giá giàn giáo trước khi đặt mua để nắm bắt được các khoản chi phí cần thiết cho công trình của mình.

Nếu không đủ điều kiện để mua giàn giáo mới, nhà thầu có thể lựa chọn phương án thuê giàn giáo để tiết kiệm chi phí. Hiện nay, thị trường giàn giá TP. HCM có khá nhiều địa chỉ cung ứng dịch vụ cho thuê giàn giáo với chi phí chỉ bằng 1 / 4 – 1 / 5 so với việc mua mới giàn giáo. Những cơ sở này cũng áp dụng hạng mục bán giàn giáo cũ nhằm kịp thời hỗ trợ nhà thầu đáp ứng mục tiêu đảm bảo tiến độ công trình một cách hiệu quả. Có thể nói, giàn giáo TP. HCM luôn mang đến nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu cũng như hoàn cảnh của nhà thầu trong bối cảnh lĩnh vực xây dựng như hiện tại.

Minh Dũng – địa chỉ cung ứng giàn giáo TP. HCM uy tín nhất

Trên địa bàn TP. HCM có khá nhiều địa chỉ sản xuất và cung ứng thiết bị xây dựng, giàn giáo công trình. Tuy nhiên, không phải vì nhiều mà nhà thầu có thể tùy ý chọn đại một địa chỉ cung ứng bất kì. Mỗi nhà thầu hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái, lựa chọn những công ty, doanh nghiệp uy tín như Minh Dũng để mua giàn giáo theo đúng nhu cầu của mình.

Minh Dũng là địa chỉ bán giàn giáo xây dựng có thâm niên gần 20 năm trong nghề, luôn mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm giàn giáo TP. HCM chất lượng cao nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cũng như tiêu chuẩn giá giàn giáo xây dựng so với mặt bằng chung của thị trường.

Hiện nay, Minh Dũng đang kinh doanh nhiều dòng sản phẩm giàn giáo: Giàn giáo nêm, giàn giáo khung, giàn giáo công cụ, giàn giáo Pal, cùng nhiều thiết bị, máy móc công trình thông dụng khá. Không giống như giàn giáo Hòa Phát, công ty Minh Dũng trực tiếp sản xuất giàn giáo trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài từ các nguồn nguyên liệu ngoại nhập, mang đến những sản phẩm giàn giáo TP. HCM tốt nhất để phục vụ cho công trình xây dựng. Bên cạnh đó, các chính sách phục vụ khách hàng mà Minh Dũng đang áp dụng cũng vô cùng ưu đãi, tạo điều kiện để các nhà thầu có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng giàn giáo cũng như điều kiện kinh tế của doanh nghiệp mình.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về chủ đề giàn giáo TP. HCM, mọi cá nhân, doanh nghiệp có thể trực tiếp liên hệ đến công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất có thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE