Kinh doanh bán giàn giáo tại Đà Nẵng

Back to Bài viết

Kinh doanh bán giàn giáo tại Đà Nẵng

Minh Dũng buôn bán giàn giáo tại Đà Nẵng

Mặc dù xác định thành phố Hồ Chí Minh là thị trường chính của mình, nhưng công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng cũng mong muốn mở rộng thị trường ra các tỉnh thành, khu vực khác nhằm cung cấp cho nhà thầu, doanh nghiệp xây dựng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Trong đó, bán giàn giáo tại Đà Nẵng là hạng mục đang được công ty gấp rút triển khai mở rộng và đang ghi nhận nhiều thành tựu nổi bật.

Đà Nẵng – thị trường tiềm năng

Là một thành phố nhỏ, tách ra từ Quảng Nam – Đà Nẵng nhưng Đà Nẵng đã nhanh chóng trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội của khu vực miền Trung. Với lợi thế về du lịch biển, danh lam thắng cảnh, đặc biệt là khu du kịch Bà Nà Hill đã đưa Đà Nẵng vươn mình, phát triển thành một thành phố trẻ, năng động và nhộn nhịp. Cùng với đó, các dự án xây dựng bất động sản, trung tâm hành chính, chung cư, nhà ở, được xây dựng ngày càng nhiều. Nhận định đây là một thị trường mới tiềm năng, nhiều công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết bị xây dựng đã và đang “ồ ạt tấn công” và phấn đấu chiếm lĩnh Đà Nẵng thành thị trường bán giàn giáo tại Đà Nẵng của mình.

Tuy nhiên, cũng chính vì Đà Nẵng quá tiềm năng, nên nhiều doanh nghiệp, công ty bán giàn giáo tại Đà Nẵng không thực sự sở hữu những sản phẩm chất lượng vẫn có thể tồn tại và phát triển nhanh chóng. Trong khi đó, người chịu tổn thất nặng nhất chính là các nhà thầu, chủ nhà, chủ công trình xây dựng. Vừa phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, vừa phải sử dụng các sản phẩm giàn giáo chất lượng thấp, dẫn đến ảnh hưởng đến hình thức, chất lượng công trình vừa nguy hiểm trong quá trình thi công.

Thấu hiểu được điều này, Minh Dũng vốn đã định hình được vị trí của mình tại TP. HCM và khu vực nam bộ nhưng vẫn mong muốn có thể mở rộng, cung ứng ra thị trường

bán giàn giáo tại Đà Nẵng

Thực hiện bán giàn giáo tại Đà Nẵng

nhằm mang đến cho khách hàng Đà Nẵng những sản phẩm giàn giáo chất lượng hàng đầu, thực sự tốt cho công trình cũng như người lao động.

Các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối thiết bị xây dựng có nhu cầu bán giàn giáo tại Đà Nẵng có thể chủ động liên hệ với côn ty thiết bị xây dựng Minh Dũng để kiểm tra chất lượng giàn giáo, thiết bị xây dựng và liên kết để phân phối giàn giáo Minh Dũng ra thị trường Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Tại sao bạn nên tin tưởng và lựa chọn Minh Dũng?

So với Đà Nẵng, TP. HCM là thị trường sôi động và sầm uất hơn rất nhiều lần, tính cạnh tranh vô cùng lớn. Trong lĩnh vực thiết bị xây dựng, nhiều doanh nghiệp mới được thành lập, hoạt động sôi nổi được một thời gian, sau đó đi vào ngõ cụt, bị khách hàng quay lưng vì chất lượng giàn giáo, máy móc công trình không đảm bảo. Có thể nói, thị trường thành phố HCM khá “khắc nghiệt” đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp thiết bị xây dựng phải đầu tư vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ và cả truyền thông thì mới có thể tồn tại và định vị được vị trí của mình.

Trong tình hình đó, Minh Dũng là công ty sản xuất và phân phối thiết bị xây dựng, giàn giáo công trình được thành lập từ năm 1999, đồng hành và hỗ trợ nhiều công trình lớn trong và ngoài thành phố. Bằng chất lượng sản phẩm giàn giáo cùng sự nổ lực hết mình của đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên, Minh Dũng không những có thể đứng vững mà ngày càng chứng minh được vị trí hàng đầu của mình trong thị trường giàn giáo TP. HCM.

Do đó, mọi công ty, doanh nghiệp kinh doanh và buôn bán giàn giáo tại Đà Nẵng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn và hợp tác với Minh Dũng. Bạn không chỉ có cơ hội được giao lưu, hợp tác với một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị xây dựng để học hỏi kinh nghiệm mà còn có thể xây dựng được uy tín thương hiệu nhờ vào chất lượng hàng đầu của các sản phẩm giàn giáo Minh Dũng.

Với thiện chí xây dựng thương hiệu và mở rộng thị trường, Minh Dũng cam kết trao đổi và phân phối thiết bị xây dựng, bán giàn giáo tại Đà Nẵng với chi phí vô cùng hợp lý, rẻ hơn ít nhất 20% so với các địa chỉ khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, các chính sách khuyến mãi, dịch vụ hỗ trợ ưu đãi cũng thường xuyên được áp dụng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về chủ đề bán giàn giáo tại Đà Nẵng, mọi khách hàng có thể tin tưởng và liên hệ đến công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng bằng những phương thức dưới đây:

CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE