Kích thước giàn giáo chuẩn trong xây dựng

Back to Bài viết

Kích thước giàn giáo chuẩn trong xây dựng

KÍCH THƯỚC GIÀN GIÁO CHUẨN

Để có thể lựa chọn cho mình một giàn giáo phù hợp là điều không hề dễ dàng với người dùng bởi cùng với sự phát triển của ngành, mẫu mã kích thước giàn giáo cũng được phát triển ngày một đa dạng để đáp ứng yêu cồng của mỗi công trình. Hiểu được khó khắn đó của nười dùng, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến người dùng các kích thước giàn giáo chuẩn của một số loại phổ biến trên thị trường cũng như những biện pháp để bạn có thể lựa chọn được cho mình một giàn giáo phù hợp.

1/ Kích thước chuẩn của các loại giàn giáo phổ biến trên thị trường.

Giàn giáo ngày càng được phát triển đa dạng về mẫu mã cũng như chức năng, tuy nhiên khi đề cập đến giàn giáo chúng ta không thể bỏ qua những loại giàn giáo chính được ưu chuộng bởi như trường như: giàn giáo khung truyền thống, giàn giáo nêm, giàn giáo bảo vệ công trình. Mỗi loại sẽ có kích thước giàn giáo chuẩn riêng. Chẳng hạn:

  •        Giàn giáo khung truyền thống: 

–         Giàn giáo khung truyền thống thường có 4 kích thước thông dụng về chiều dài như sau: 900mm, 1200mm, 1530mm và 1700mm

–         Chiều rộng giàn giáo thường có kích thước chuẩn cố định là 1250mm

–         Giằng chéo được sử dụng cho giàn giáo khung thường có độ dài 1710mm và 1960mm.

–         Độ dày thép tiêu chuẩn dùng để sản xuất dàn giáo là 2mm

  •        Giàn giáo nêm: khi đề cập đến giàn giáo nêm người dùng sẽ cần phải quan tâm đến kích thước chuẩn của hai bộ phận sau: (hình ảnh)

–         Thứ nhất, cây chống nêm thường có chiều cao chuẩn như sau 1000mm, 1500mm, 2000mm và 2500mm

–         Thứ hai, thanh giằng ngang thường dùng cho giàn giáo thường có độ dài tương ứng như sau: 500mm, 600mm, 1000mm và 1200mm.

–         Và cũng tương tự như giàn giáo khung độ dày thép tiêu chuẩn dùng để sản xuất dàn giáo là 2mm

  •        Giàn giáo bảo vệ công trình giàn giáo bảo vệ được cấu tạo bởi giàn giáo nêm hoặc giàn giáo khung nên có kích thước chuẩn tương tự như hai loại giàn giáo đã mô tả ở trên. Tuy nhiên, giàn giáo bảo vệ công trình có yêu cầu riêng về lưới như sau 

–         Mắt lưới thường có những kích thước chuẩn thông dụng như: 2mm, 3mm, 4mm và 8mm

–         Khổ lưới dao động từ 1-4m và dài từ 50-100m

–         Về đinh lường dao động trong khoảng từ 55g-95g

kích thước giàn giáo chuẩn-MD

kích thước giàn giáo chuẩn

Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng có qui mô và yêu cầu kĩ thuật giống nhau, chính vì vậy kích thước giàn giáo chuẩn chỉ có mục đích giúp người dùng tham khảm, vì sự phát triển mạnh mẽ của ngành, người dùng sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nhiều giàn giáo khác nhau, đa dạng về kích thước và mẫu mã hoặc người dùng có thể yêu cầu, đặt riêng cho mình một loại kích thước chuyên dụng cho công trình của mình.

Việc rõ nắm rõ các kích thước giàn giáo chuẩn không thôi vẫn chưa đủ để người dùng có thể tìm mua cho mình một giàn giáo chất. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những BÍ QUYẾT cũng như KINH NGHIỆM để lựa chọn cho mình một bộ giàn giáp phù hợp và chất lượng.

2/ Bí quyết để lựa chọn giàn giáo đạt chuẩn chất lượng và phù hợp.

Để có thể lựa chọn cho công trình của bạn một loại giàn giáo tốt thì bạn cần lưu ý những điểm quan trọng như sau:

–         Điều đầu tiên và cực kì quan trọng đó là bạn cần nắm rõ bản thiết kế về giàn giáo mà công trình bạn đang yêu cầu. Việc bạn chỉ dựa vào kích thước giàn giáo chuẩn để lựa mua cho mình một bộ giàn giáo phổ thông mà nó không hề đáng ứng được bất kì một tiêu chuẩn nào mà công trình bạn đang thi công. Điều đó cũng giống như việc bạn đi chợ mà không xác định được mình cần mua gì, nó sẽ tốn của bạn không những thời gian, tiền bạc mà còn ảnh hưởng không tốt đến công trình mà bạn đang thi công.

–         Thứ hai, hiểu rõ về cấu tạo cũng như đặc điểm của sản phầm giàn giáo mà mình đang cần mua. Ví dụ, bạn cần mua một giàn giáo nêm dùng cho công trình, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ những thành phần cấu tạo của giàn giáo nêm, bạn cần phải biết cây chống nêm sẽ là một trong những bộ phận quan trong nhất của giào giáo,…để từ đó bạn có thể lựa cho mình những bộ giàn giáo nêm ưng ý nhất.

–         Thứ ba, đây là điều rất cần thiết và quan trọng mà không ít người dùng bỏ qua, đó chính là tìm cho mình một nhà cung cấp có uy tín và chất lượng bởi những nguyên nhân sau:

+  Công dụng và chức năng của giàn giáo là cực kì quan trong đối với mỗi công trình, nó ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của công trình cũng như an toàn của người lao động, bởi vậy giàn giáo sẽ có yêu cầu về chất lượng rất cao. Nếu bạn tìm đến những cơ sở cung cấp giàn giáo không có tên tuổi thì bạn sẽ đối mặt mới nguy cơ cao là giàn giáo của bạn không đạt được yêu cầu về chất lượng. Nhưng điều này hoàn toàn trái ngược với việc bạn tìm đến một nhà cung cấp lâu năm trên thị trường.

+ Trong suốt quá trình bạn sử dụng giàn giáo thì những vấn đề hỏng hóc phát sinh là điều không thể tránh khỏi, vì vậy bạn cần một sự đảm bảo cho giàn giáo của mình, một chế độ bảo hành, bão dưỡng hợp lý từ nhà cung cấp để kéo dài thời gian sử dụng cũng như duy trì chất lượng giáo của bạn. Nhiều cơ sở cung cấp giàn giáo nhỏ lẻ không đáp ứng hoặc làm tốt được điều này cho người dùng.

+  Bạn không phải là một chuyên gia trên thị trường cung cấp vật liệu xây dựng, vì vậy để có thể làm tốt công tác lựa chọn mua giàn giáo bạn rất cần sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm lâu năm với nghề. Khi bạn tìm đến những cơ sở cung cấp giàn giáo uy tín, quy mô lớn thì chắc chắn bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình về sản phẩm, bạn sẽ nắm được những thông tin quan trọng về cấu tạo, chức năng,cách sử dụng giàn giáo hiệu quả,.. đây sẽ là một hỗ trợ lớn để bạn có thể đưa ra những quyết định mua hàng đúng đắn.

–         Cuối cùng, vấn đề giá cả là một vấn đề cũng không kém phần quan trọng khi bạn đưa ra quyết định mua hàng. Có thể bạn tìm được một giàn giáo đạt chuẩn yêu cầu mà công trình bạn đưa ra, tuy nhiên trước khi nóng vội đưa ra quyết định mua hàng bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng về vấn đề giá cả. Bạn cần phải tìm hiểu kĩ giá cả trung bình của sản phẩm trên thị trường để không phải mắc vào những trường hợp bị chặt chém từ nhà cung cấp. Một sản phẩm được tốt khi nó thỏa mãn đủ những điều kiện về chất lượng cũng như giá cả, chính vì vậy việc xem xét và đánh giá về giá thành của sản phẩm cũng là một bước không thể thiếu trong quá trình mua hàng của bạn.

Nhìn chung, trong suốt quá trình mua hàng của mình chỉ cần bạn làm tốt duy nhất chỉ một khâu thì những khâu khác sẽ đạt được thành quả như bạn mong muốn đó chính là khâu lựa chọn nhà cung cấp. Bởi việc bạn chọn đúng nhà cung cấp thì những vấn đề về yêu cầu của công trình, chất lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm,… đều được giải quyết. Vậy làm thế nào để đánh giá đó là một nhà cung cấp tốt hay không tốt?

3/ Những yếu tố để đánh giá nhà cung cấp giàn giáo

Để đánh giá một nhà cung cấp giàn giáo chúng ta cần phải dựa vào những yếu tố cơ bản như sau:

–         Về thời gian hoạt động trên thị trường: những nhà cung cấp có thời gian hoạt động trên thị trường càng lâu thì độ uy tín càng cao bởi họ chỉ có thể tồn tại được lâu đến như vậy là nhờ vào sự ủng hộ và tin tưởng của người dùng.

–         Về qui mô doanh nghiệp: qui mô càng lớn thì bạn sẽ nhận được càng nhiều cơ hội để tiếp xúc được với sự đa dạng của sản phẩm giàn giáo, nó không chỉ là những sản phẩm có kích thước giàn giáo chuẩn mà nó còn sẽ bao gồm những loại giàn giáo chuyên dụng khác. Bên cạnh đó, người dùng cũng có khả năng được tiếp xúc với những sản phẩm mới từ thị trường thế giới.

–         Về chế độ hậu mãi của doanh nghiệp: giàn giáo không phải là sản phẩm chỉ dùng một lần rồi bỏ mà đó là sản phẩm sẽ theo chân bạn từ hết công trình này đến công trình khác. Vì vậy, một nhà cung cấp tốt phải có những chế độ hậu mãi hợp lý và có lợi cho người dùng để họ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Trên thị trường cung cấp vật liệu xây dựng hiện tại, các doanh nghiệp mọc lên ngày một nhiều nên để lựa chọn cho mình một giàn giáo chất lượng cũng như một nhà cung cấp ưu ý là điều không mấy dễ dàng. Tuy nhiên, khi bạn đến với công ty Minh Dũng thì đó sẽ một việc cực kì đơn giản.

4/ Bạn đang phân vân không biết kích thước giàn giáo chuẩn – Minh Dung sẽ giúp bạn!

kích thước giàn giáo chuẩn

kích thước giàn giáo chuẩn

Minh Dũng luôn tự hào rằng chúng tôi là một trong những đơn vị được ưu thích trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, mọi nỗi lo, vấn đề mà bạn gặp phải trong việc lựa chọn giàn giáo đều được chúng tôi san sẻ và trợ giúp bởi:

–         Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, Minh Dũng tự hào là một trong nhưng đơn vị đầu ngành về cung cấp sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn ISO 001:2008, quy trình sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng theo Quatest 3 và kiểm định kỹ thuật an toàn xây dựng theo INCOSAF. Chúng tôi luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn gắt gao trong quá trình sản xuất để đem đến những sản phẩm giàn giáo tốt nhất cho người dùng.

–         Khách hàng đến với Minh Dũng không chỉ một lần mà rất nhiều lần bởi tại đây chúng tôi có những chế độ bảo hành và bảo dưỡng cực kì tốt cho khách hàng. Minh Dũng luôn tâm niệm sẽ trở thành người đồng hành thân thiết của khách hàng trong suốt chặng đường công việc của họ. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy được yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi

–         Đến với Minh Dũng không chỉ đơn giản là việc bạn đến để lựa chọn một món hàng để mua rồi ra về mà đến với chúng tôi bạn còn nhận được những kiến thức cụ thể, rõ ràng về sản phẩm từ đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, từ đó bạn sẽ trang bị cho mình được những kiến thức đầy đủ để tìm kiếm sản phẩm mình cần.

–         Với qui mô của doanh nghiệp hiện tại, chúng tôi tự tin rằng mình là đối tác tuyệt vời của những công trình từ qui mô nhỏ cho đến qui mô lớn mang tính quốc gia. Với những sản phẩm hiện có tại showroom cũng như tại kho, Minh Dũng có thể cung cấp cho bạn bất một sản phẩm giàn giáo bạn cần. Ngoài những sản phẩm có kích thước giàn giáo chuẩn, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại giàn giáo có kích thước khác phù hợp với từng công trình và yêu cầu của người dùng.

Tại sao bạn lại không nắm lấy cơ hội để sở hữu ngay cho mình một bộ giàn giáo ưng ý? Hãy tìm đến Minh Dũng để biến mong muốn của bạn thành sự thật.

CÔNG TY TNHH – MTV – SV – TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028).3815.2460 – (028).3815.2249

Fax: (028).2815.2461

Mobile: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr.Dũng)

MST: 0305 680 462

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết
Nhận báo giá sản phẩm

HOTLINE